Phát triển thị trường Nông sản bản địa qua kênh Thương mại điện tử

Phát triển thị trường Nông sản bản địa qua kênh Thương mại điện tử

23/10/2020 | Tác giả: Admin


Hội thảo khởi động và kết nối thuộc dự án: "Phát triển thị trường Nông sản bản địa qua kênh Thương mại điện tử do phụ nữ làm chủ trong khuôn khổ dự án Great với xu hướng cuộc cách mạng nông nghiệp 4.0"

Phát triển thị trường Nông sản bản địa qua kênh Thương mại điện tử

GREAT là dự án được tài trợ của chính phủ Úc tài trợ cho các chương trình phát triển đồng bào dân tộc miền núi, đặc biệt là phụ nữ. Trong khuôn khổ dự án này, sáng ngày 23/10/2020 công ty VietED đã tổ chức chương trình hội thảo: "Phát triển thị trường Nông sản bản địa qua kênh TMĐT  do phụ nữ làm chủ trong khuôn khổ dự án GREAT với xu hướng cuộc cách mạng nông nghiệp 4.0"

 

Tham gia sự kiện có đại diện UBND tỉnh Lào Cai, đại diện ban quản lý dự án Great tỉnh Lào Cai, đại diện văn phòng dự án Great, đại diện sở thông tin và truyền thông tỉnh Lào Cai, sở NN & PTNT, Hội phụ nữ tỉnh Lào Cai, Viettelpost,  sàn TMĐT nông nghiệp số VIDAS (www.vidas.vn).

Chương trình tập trung vào việc thảo luận về nhu cầu của đồng bào dân tộc thiểu số về ứng dụng công nghệ 4.0 để thúc đẩy thường mại hóa sản phẩm, kết nối thị trường, chuỗi giá trị. Vai trò và sự phát triển của phụ nữ DTTS trong giảm nghèo và phát triển kinh tế. Sáng kiến hỗ trợ đưa các sản phẩm đặc sản địa phương đến tay người tiêu dùng qua sàn TMĐT. Ứng dụng CNTT trong quản lý chất lượng sản phẩm qua Nhật ký điện tử và truy xuất nguồn gốc....

Chương trình cũng kết nối, tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho các tổ nhóm, HTX về các khó khăn, giải pháp khắc phục và đưa hàng lên các kênh TMĐT để bán hàng.

Một số sản phẩm tiêu biểu

 


Tags

Chia sẻ trên

21/10/2020 | Đăng bởi: Hằng Trần

Cung cấp giống chuối cấy mô số lượng lớn

Cung cấp giống chuối cấy mô số lượng lớn 0937392133 Ms.Hằng

29/10/2020 | Đăng bởi: Vũ Hoài Hưng

Thủy Canh có thật sự tệ như ta nghĩ?

Thủy canh hay trồng rau trong nước? Nghe có vẻ vô lí, bởi vì có cây nào mà sống lại không cần đất nhỉ? Từ xa xưa ta vẫn theo cách trồng Thổ Canh truyền thống đấy thôi? Nhưng mà thực ra các mô hình Thủy Canh đã xuất hiện từ rất lâu, ví dụ như thời Hy Lạp cổ đại – ta có vườn treo Babylon, vườn nổi Aztec Mexico... Thủy Canh tồn tại từ từ qua một thời kì dài dăng dẳng đến hiện đại.. Thủy canh được hoàn thiện và được xem như một công nghệ trồng cây hiện đại.

21/10/2020 | Đăng bởi: Hằng Trần

Cung cấp giống khoai môn, khoai sáp, khoai sọ

Cung cấp giống khoai môn, khoai sáp, khoai sọ 0937392133 Ms.Hằng