QUY ĐỊNH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG GIAN HÀNG

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG GIAN HÀNG


1.  Giới thiệu

Tính năng Gian hàng được Sàn giao dịch Nông nghiệp số - WWW.VIDAS.VN phát triển nhằm phục vụ cho Người bán chuyên nghiệp, giúp Người bán có thể quản lý sản phẩm dễ dàng, bán hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, xây dựng hình ảnh, uy tín, thương hiệu đối với khách hàng.

Ngoài ra với tính năng Gian hàng trên Sàn giao dịch Nông nghiệp số - WWW.VIDAS.VN cũng giúp cho Người mua mua được những sản phẩm an toàn, chất lượng với giá cả hợp lý từ những người bán chuyên nghiệp.

2. Điều kiện sử dụng Gian hàng

Người bán được khuyến khích tạo lập Gian hàng trên Sàn giao dịch Nông nghiệp số - WWW.VIDAS.VN nếu đáp ứng được các điều kiện sau:

- Có một hoặc nhiều mặt hàng được bán quanh năm (hoặc thay nhau bán quanh năm) không bị gián đoạn, không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, khí hậu, thời vụ,…

- Và cũng giống như tất cả các sản phầm được rao bán trên Sàn giao dịch Nông nghiệp số - WWW.VIDAS.VN, sản phẩm của Gian hàng phải là những sản phẩm an toàn, chất lượng, đảm bảo các yêu cầu liên quan của cơ quan chức năng (về nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm, …).

-  Sàn giao dịch Nông nghiệp số - WWW.VIDAS.VN khuyến khích Người bán khi tạo lập Gian hàng nên đăng đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, hoặc các giấy tờ liên quan (nếu có) đến nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm được rao bán trên Gian hàng của mình.

3. Ưu điểm của tính năng Gian hàng

- Người bán được đăng sản phẩm không giới hạn trên Gian hàng mà người bán đã tạo lập trên Sàn giao dịch Nông nghiệp số - WWW.VIDAS.VN

- Sản phẩm mà Người bán đăng trên Gian hàng của mình sẽ xuất hiện trên cả Gian hàng của Người bán và trang chủ và các trang liên quan của Sàn giao dịch Nông nghiệp số - WWW.VIDAS.VN. Vì vậy khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm của Người bán nhanh hơn và nhiều lần hơn, nhờ vậy sẽ làm gia tăng số lượng khách hàng cho Người bán, nâng cao hình ảnh, uy tín và thương hiệu của Gian hàng mà Người bán đang sở hữu.

4. Phí sử dụng và cách thức thanh toán khi sử dụng tính năng Gian hàng

- Bảng phí dịch vụ trên Sàn giao dịch Nông nghiệp số - WWW.VIDAS.VN: Xem chi tiết

5. Điều kiện tạm dừng hay hủy bỏ Gian hàng của Người bán

- Gian hàng của Người bán có thể bị xem xét “tạm dừng” hoặc “hủy bỏ” tùy vào mức độ vi phạm nếu bị phát hiện vi phạm hoặc bị báo cáo vi phạm các Quy định đăng tin và các quy định khác trong Quy chế Hoạt động của Sàn giao dịch Nông nghiệp số - WWW.VIDAS.VN. Trong trường hợp bị “tạm dừng” thì trong vòng 90 ngày tính từ ngày bị tạm dừng, chủ gian hàng có thể gửi yêu cầu mở lại Gian hàng để Ban Quản lý Sàn giao dịch Nông nghiệp số - WWW.VIDAS.VN xem xét mở lại Gian hàng. Nếu quá thời gian trên Gian hàng sẽ bị hủy bỏ để đảm bảo tài nguyên cho hệ thống của Sàn giao dịch Nông nghiệp số - WWW.VIDAS.VN

6. Hướng dẫn đăng ký Gian hàng