Thông báo tạm dừng Gian hàng GẠO BA CHĂM GIA LAI của Công ty TNHH Ba Chăm Gia Lai

Thông báo tạm dừng Gian hàng GẠO BA CHĂM GIA LAI của Công ty TNHH Ba Chăm Gia Lai

14/12/2023 | Tác giả: VIDAS


Thông báo tạm dừng Gian hàng GẠO BA CHĂM GIA LAI của Công ty TNHH Ba Chăm Gia Lai.

Thông báo tạm dừng Gian hàng GẠO BA CHĂM GIA LAI của Công ty TNHH Ba Chăm Gia Lai

Hiện nay Sàn TMĐT Nông nghiệp số VIDAS đã rà soát thông tin của Gian hàng GẠO BA CHĂM GIA LAI của Công ty TNHH Ba Chăm Gia Lai, quản lý bởi ông Nguyễn Văn Thanh và không liên hệ được theo số điện thoại và email đã cung cấp. Do đó Sàn TMĐT Nông nghiệp số VIDAS xin thông báo dừng hoạt động của Gian hàng GẠO BA CHĂM GIA LAI của Công ty TNHH Ba Chăm Gia Lai.

Logo Gian hàng và Công ty

Toàn bộ thông tin về Gian hàng và sản phẩm sẽ không được hiển thị và sẽ thực hiện quy trình khóa => Xóa của Sàn TMĐT Nông nghiệp số VIDAS.

Nếu quý chủ sở hữu có yêu cầu hoặc khiếu nại xin vui lòn liên hệ đến bộ phận CSKH của VIDAS.

Số điện thoại & Zalo giải đáp thắc mắc, khiếu nại:  +84.0983.591001

Email: cskh@vidas.vn

Xin trân trọng cảm ơn.


Chia sẻ trên

11/12/2023 | Đăng bởi: Huyen

Cam Sành - Quả ngọt trên đất ngọc Lục Yên

Trên triền đồi xanh ngát, những trái cam chín vàng như điểm tô hêm sắc màu cho mùa xuân nơi đất ngọc Lục Yên. Cam sành - loại cây trồng mũi nhọn mang lại hiệu quả kinh tế và nâng cao thu nhập cho người dân huyện Lục Yên rất phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng của vùng “đất ngọc” đã mang đến những mùa quả ngọt cho mảnh đất này.

31/01/2024 | Đăng bởi: VIDAS

Agribank dành 2.000 tỷ đồng triển khai chương trình tín dụng ưu đãi đối với khách hàng OCOP

Nhằm hỗ trợ khách hàng vay vốn ưu đãi để đầu tư, sản xuất kinh doanh (SXKD) trong lĩnh vực nông nghiệp, phi nông nghiệp và dịch vụ có lợi thế tại địa phương, Agribank dành 2.000 tỷ đồng triển khai chương trình tín dụng ưu đãi đối với khách hàng cá nhân đầu tư, SXKD sản phẩm OCOP với lãi suất thấp hơn tối đa 2,0%/năm so với sàn lãi suất cho vay của Agribank.

04/04/2024 | Đăng bởi: Hoàng Thị Bích Phượng

HTX Bái Thượng: Tuân thủ nguyên tắc “5 không”

Rau của HTX là rau sạch, bảo đảm chất lượng, được khách hàng ưa chuộng, do HTX luôn luôn tuân thủ theo nguyên tắc “5 không”: không dùng phân bón hóa học, không sử dụng thuốc trừ sâu độc hại, không có chất biến đổi gen, không chất kích thích sinh trưởng và không sử dụng thuốc diệt cỏ.