Hội chợ xúc tiến thương mại cho các hợp tác xã năm 2019

Hội chợ xúc tiến thương mại cho các hợp tác xã năm 2019

04/12/2019 | Tác giả: admin


Hội chợ xúc tiến thương mại HTX Việt Nam năm 2019 là sự kiện thường niên được tổ chức tại Hà Nội bởi Liên Minh HTX Việt Nam. Hội chợ là cơ hội cho các HTX quảng bá, truyền thông, xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác phân phối, tiêu thụ sản phẩm.

Hội chợ xúc tiến thương mại cho các hợp tác xã năm 2019

Hội chợ xúc tiến thương mại HTX Việt Nam năm 2019 là sự kiện thường niên được tổ chức tại Hà Nội bởi Liên Minh HTX Việt Nam. Hội chợ là cơ hội cho các HTX quảng bá, truyền thông, xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác phân phối, tiêu thụ sản phẩm.

1. Thông tin về hội chợ

Đơn vị chủ trì: Liên Minh HTX Việt Nam

Thời gian tổ chức: 11/12/2019 - 15/12/2019 ( 4 ngày )

Địa điểm: Công viên Thống Nhất Hà Nội

Quy mô tổ chức: 250 Gian hàng

Sản phẩm, hàng hóa tham gia hội chợ: Là các sản phẩm hàng hóa Nông, Lâm, Ngư nghiệp, Diêm nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, có tiêu chuẩn (Vietgap, global GAP...), có chất lượng, thương hiệu; các sản phẩm máy móc, thiết bị, vật tư phục vụ phát triển sản xuất bền vững cho khu vực kinh tế hợp tác, hợp tác xã.

2. Chính sách hỗ trợ 

- Các đơn vị tham gia Hội chợ  được hỗ trợ chi phí thuê gian hàng, cụ thể:

+ Hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng ( 5 triệu đồng/ Gian hàng )

+ Mức hỗ trợ tối đa cho 1 đơn vị ( HTX, DN) tham gia là 10 triệu đồng.

- Liên minh HTX tỉnh, thành phố được đăng ký tối đa 7 gian hàng ( tương đương 04 HTX được hỗ trợ) . Từ gian hàng thứ 8 trở đi tính 100% chi phí thuê gian hàng

3. Trách nhiệm của đơn vị tham gia

- Tự vận chuyển hàng hóa, sản phẩm đã đăng ký để tham gia Hội chợ.

- Thực hiện cam kết trưng bảy, bán các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu, uy tín , chất lượng đảm bảo vệ sinh ATTP

- Tự trang trí không gian gian hàng, chấp hành nội quy của Hội chợ, phối hợp với Trung tâm xúc tiến Thương mại và đầu tư  bảo vệ tài sản, hàng hóa có trong gian hàng. 

Mẫu đăng ký tham gia hội chợ, thông tin chi tiết về hội chợ vui lòng tải file trong thư mục:

https://drive.google.com/open?id=12U3FOcsxlo1CGRHYBlcxdtGDF0CHf3TS

 

Trân trọng cảm ơn

 

 

 


Chia sẻ trên

15/11/2019 | Đăng bởi: GCA

Giá heo hơi hôm nay 15/11: Ba miền tăng chóng mặt, Tết có hết heo?

Giá heo hơi hôm nay 15/11 vẫn tiếp đà tăng mạnh trên khắp cả nước, theo đó, giá heo hơi ở miền Bắc cao nhất 78.000 đồng/kg, trong khi giá heo hơi ở miền Trung cán mốc 76.000 đồng/kg, còn giá heo hơi hôm nay ở miền Nam có nơi đạt 73.000 đồng. Tuy nhiên, theo lãnh đạo Cục Chăn nuôi (Bộ NNPTNT), mức giá này chỉ là cá biệt, giá chủ lưu vẫn dưới 70.000 đồng/kg.

23/10/2019 | Đăng bởi: GCA

Cá tra trước cơ hội phục hồi ở Mỹ Cá tra trước cơ hội phục hồi ở Mỹ

Nếu được áp thuế suất 0%, xuất khẩu cá tra Việt Nam sang Mỹ có cơ hội phục hồi nhưng cùng với đó, doanh nghiệp xuất khẩu có thể đối mặt với nhiều rào cản kỹ thuật mới Bộ Thương mại Mỹ (DOC) vừa công bố quyết định sơ bộ của đợt rà soát thuế chống bán phá giá lần thứ 15 đối với sản phẩm cá tra Việt Nam. Theo đó, cá tra xuất khẩu của Việt Nam sang Mỹ được áp thuế 0%.

25/12/2019 | Đăng bởi: GCA

Cô giáo rời bục giảng, trồng sachi, vừa khỏe người vừa nặng ví

Chia tay với nghề “gõ đầu trẻ”, chị Lê Thị Vân đã chọn cho mình một hướng đi mới không ai ngờ tới, đó là làm nông nghiệp. Sau hơn 3 năm lăn lộn, chị đã thành công trong việc trồng cây sachi, tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ sức khỏe, mở ra con đường thoát nghèo cho người dân tỉnh Hòa Bình.