Trái cây thập cẩm sấy chân không Nanufood

Tên cửa hàng: Công ty Cổ phần Nanufood

Danh mục sản phẩm

Trái cây thập cẩm sấy chân không Nanufood

Danh mục: Chế biến từ trái cây

39.000 đ /Hũ

  • Đánh giá: (0)

Từ 5 - 10

39.000 đ

Tân Sơn Nhì-Tân Phú - Hồ Chí Minh
  • Tân Sơn Nhì-Tân Phú - Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm
  • An Giang
  • Bà Rịa Vũng Tàu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Dương
  • Bình Định
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đà nẵng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Nội
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hồ Chí Minh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Yên Bái
Giao hàng tiết kiệm
  • Giao hàng thủ công
  • Giao hàng tiết kiệm
Phí vận chuyển : 0
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0868.183.898

- TRÁI CÂY SẤY NANUFOOD
Trái cây sấy là món ăn vật được nhiều người ưu thích bởi hương vị thơm ngon, gần gũi từ trái cây sấy. Không những thế trái cây sấy còn là một món ăn rất giàu dinh dưỡng, nạp năng lượng cho cơ thể ngay lập tức, bổ sung vitamin cần thiết cho sơ thể.
Trái cây sấy Nanufoods sử dụng công nghệ sấy chân không nên trái cây sau khi sấy khô vẫn giữ nguyên vẹn hàm lượng chất dinh dưỡng cũng như độ thơm ngon. Mùi vị các loại trái cây sấy này vẫn giữ được độ chua, ngọt, chát..
Đặc biệt đây là món ăn là tính đồ của nhiều em nhỏ vì tính giòn tan của trái cây, vị ngọt hanh, hương vị thơm nguyên chất từ hoa quả sấy.
Mang đến sự thú vị với nhiều loại trái cây sấy có vị ngọt thanh 100% tự nhiên đặc trưng của mỗi loại mít, chuối, khoai môn, khoai tây.
thập cẩm sấy thăng hoa

- Công dụng của trái cây sấy:
Bổ sung Vitamin và chất khoáng: Trái cây sấy có chứa tới 3,5 lần chất xơ, vitamin và khoáng chất so với trái cây tươi.
Cải thiện và lưu thông máu: Chất polyphenols trong trái cây sấy giúp cải thiện lưu thông máu, sức khỏe tiêu hóa, giảm thiệt hại oxy hóa và giảm nhiều loại bệnh khác.
Giảm cân: Trong trái cây sấy có chưa nhiều calo, không chứa bất kì chất béo bão hòa nào, giảm lượng tinh bột trong các loại củ. Chỉ với 10g trái cây sấy mỗi ngày cung cấp đủ dưỡng chất và năng lượng cho bạn hoạt động.
Sáng mắt, đẹp da: Trái cây sấy chứa nhiều vitamin C và A đây là nguồn vitamin cần thiết để duy trì một làn da đẹp.
Trái cây chứa nhiều chất chống oxy hóa như vitamin C và anthocyanins giúp cải thiện khả năng miễn dịch, phòng bệnh viêm nhiễm, trẻ hóa tế bào mô cơ, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.
Trái cây sấy là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng lành mạnh cho bé trong quá trình mang thai, axit folic trong trái cây rất cần thiết cho sự phát triển não bộ và hệ thông thần kinh cho em bé. Vitamin cần thiết cho việc hình thành các mô, mạch máu, da, cơ bắp và các cơ quan khác của thai nhi

- Trái cây sấy Nanufoods có gì khác biệt:
Nguồn nguyên liệu trái cây sấy đạt tiêu chuẩn Vietgap trái cây sạch. Quy trình khép kín từ nhà vườn đến thành phẩm.
Được sản xuất theo công nghệ sấy chân không, một công nghệ mới tiên tiến nhất nên sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được nguyên hương vị, màu sắc tự nhiên của các loại hoa quả
Vitamin và khoáng chất của sản phẩm không bị biến đổi như khi sấy ở nhiệt độ cao, chất béo thấp, tính khô giòn tạo cảm giác ngon miệng.
Trái cây sấy thập cẩm được đóng gói tiện dụng, thuận lợi mang theo mỗi khi đi xa hay dành làm quà tặng
Không sử dụng chất bảo quản và phụ gia, phẩm màu, hóa chất trong quá trình chế biến.
Quy trình sản xuất trái cây sấy Nanufoods:
Sấy trong môi trường chân không là một trong những công nghệ tiên tiến về chế biến thực phẩm sau thu hoạch. Sấy chân không là sự hút toàn bộ hơi nước thoát ra từ sản phẩm trong buồng chân không khi sản phẩm được sấy nhờ lực hút từ máy chân không.
Nguyên lý chủ đạo của quá trình sấy chân không với tác nhân dầu là dựa vào sự bốc hơi nước của sản phẩm trong quá trình sấy và lượng dầu thấm vào sản phẩm ở nhiệt độ 700 Vào thời điểm đó nước trong sản phẩm sẽ bắt đầu bốc hơi và máy chân không sẽ hút toàn bộ lượng hơi nước thoát ra để duy trì môi trường chân không trong buồng sấy. sản phẩm sẽ được bọc một lớp dầu mỏng ngăn không cho sản phẩm bị oxy hóa và không bị thấm dầu. Vì nhiệt độ sôi của dầu là 170-1800C nên buồng sấy chỉ duy trì ở 70-900C để dầu không sôi ngăn không cho dầu thấm vào sản phẩm như các sản phẩm chiên giòn khác.
Chính vì được sấy trong điều kiện môi trường chân không với các điều kiện đặc biệt như vậy nên sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được nét tự nhiên, không biến dạng, không caramen hóa và không bị thấm dầu.
Hiển thị tất cả nội dung

Công ty Cổ phần Nanufood

Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Công ty Cổ phần Nanufood

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: