Danh mục sản phẩm
Puree sầu riêng sấy thăng hoa Nanufood
Danh mục: Chế biến từ trái cây
74.000 đ /Hũ
Từ 5 - 10 |
74.000 đ |
Trạng thái: Còn hàng
Tân Sơn Nhì-Tân Phú - Hồ Chí Minh
- Tân Sơn Nhì-Tân Phú - Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bắc Giang
- Bắc Kạn
- Bạc Liêu
- Bắc Ninh
- Bến Tre
- Bình Dương
- Bình Định
- Bình Phước
- Bình Thuận
- Cà Mau
- Cần Thơ
- Cao Bằng
- Đà nẵng
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Điện Biên
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Giang
- Hà Nam
- Hà Nội
- Hà Tĩnh
- Hải Dương
- Hải Phòng
- Hậu Giang
- Hồ Chí Minh
- Hòa Bình
- Hưng Yên
- Khánh Hòa
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lai Châu
- Lâm Đồng
- Lạng Sơn
- Lào Cai
- Long An
- Nam Định
- Nghệ An
- Ninh Bình
- Ninh Thuận
- Phú Thọ
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Ninh
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Sơn La
- Tây Ninh
- Thái Bình
- Thái Nguyên
- Thanh Hóa
- Thừa Thiên Huế
- Tiền Giang
- Trà Vinh
- Tuyên Quang
- Vĩnh Long
- Vĩnh Phúc
- Yên Bái
Giao hàng tiết kiệm
Phí vận chuyển : 0
- Giao hàng tiết kiệm
- Giao hàng thủ công
Puree Sầu riêng sấy thăng hoa hũ 50g lấy từ thịt của các múi sầu riêng trộn lại và xay nhuyễn, sau đó ép lại từng mảng lớn, cắt miếng.
Đây là món ăn vặt không còn quá xa lạ với những thực khách sành ăn, nhưng đối với ai chưa nghe qua thì ít nhất phải nên thử Sầu riêng sấy lạnh 1 lần! Vì khi thử bạn sẽ dễ dàng phát nghiện đấy!
Công nghệ sấy thăng hoa/sấy lạnh giúp Sầu riêng vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng & màu vàng tươi tự nhiên cùng hương vị đặc trưng, sản phẩm ít bị co rút. SP có cấu trúc xốp dễ sử dụng, thời gian bảo quản dài đến 24 tháng.
Sầu riêng sấy thăng hoa không bị hạn chế tại những nơi công cộng (máy bay, bệnh viện, trung tâm thương mại, phòng lạnh...) như trái còn tươi, thích hợp dùng làm quà vì dễ vận chuyển đi xa.
Còn chần chờ gì nữa mà không thử Order ngay Sầu riêng sấy thăng hoa của Nanufood (100% sầu riêng Việt Nam), sản phẩm chỉ có Người Việt sành ăn, Tây không biết ăn!
Xuất xứ: Dak Lak
Hạn sử dụng: 24 tháng
Sấy thăng hoa Là quá trình làm khô vật liệu ở nhiệt độ thấp -40oC, áp suất thấp (P < 4mmHg), vật liệu trước khi sấy được tiến hành cấp đông sao cho tâm vật liệu sấy có nhiệt độ (T < 0°C) để nước bên trong vật liệu sấy hoàn toàn ở trạng thái rắn (nước đá), khi cấp nhiệt bằng phương pháp tiếp xúc hoặc bức xạ thì nước bên trong vật liệu thăng hoa từ trạng thái rắn sang trạng thái hơi đồng thời trên toàn bộ thể tích vật liệu sấy nên sản phẩm sấy có cấu trúc xốp, ít bị co rút biến dạng, nhiệt độ cuối quá trình sấy thấp nên sản phẩm sấy ít bị biến tính giữ được chất lượng dinh dưỡng và giá trị cảm quan.
Việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa cơm sầu riêng nhằm giúp sản phẩm sấy đạt được các tiêu chí sau: giữ nguyên chất dinh dưỡng, giữ được màu vàng tươi tự nhiên, giữ được hương đặc trưng, sản phẩm ít bị co rút, tạo cấu trúc xốp để dễ sử dụng, thời gian bảo quản dài và quan trọng nhất là có thể đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng khó tính nhất.
Đây là món ăn vặt không còn quá xa lạ với những thực khách sành ăn, nhưng đối với ai chưa nghe qua thì ít nhất phải nên thử Sầu riêng sấy lạnh 1 lần! Vì khi thử bạn sẽ dễ dàng phát nghiện đấy!
Công nghệ sấy thăng hoa/sấy lạnh giúp Sầu riêng vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng & màu vàng tươi tự nhiên cùng hương vị đặc trưng, sản phẩm ít bị co rút. SP có cấu trúc xốp dễ sử dụng, thời gian bảo quản dài đến 24 tháng.
Sầu riêng sấy thăng hoa không bị hạn chế tại những nơi công cộng (máy bay, bệnh viện, trung tâm thương mại, phòng lạnh...) như trái còn tươi, thích hợp dùng làm quà vì dễ vận chuyển đi xa.
Còn chần chờ gì nữa mà không thử Order ngay Sầu riêng sấy thăng hoa của Nanufood (100% sầu riêng Việt Nam), sản phẩm chỉ có Người Việt sành ăn, Tây không biết ăn!
Xuất xứ: Dak Lak
Hạn sử dụng: 24 tháng
Sấy thăng hoa Là quá trình làm khô vật liệu ở nhiệt độ thấp -40oC, áp suất thấp (P < 4mmHg), vật liệu trước khi sấy được tiến hành cấp đông sao cho tâm vật liệu sấy có nhiệt độ (T < 0°C) để nước bên trong vật liệu sấy hoàn toàn ở trạng thái rắn (nước đá), khi cấp nhiệt bằng phương pháp tiếp xúc hoặc bức xạ thì nước bên trong vật liệu thăng hoa từ trạng thái rắn sang trạng thái hơi đồng thời trên toàn bộ thể tích vật liệu sấy nên sản phẩm sấy có cấu trúc xốp, ít bị co rút biến dạng, nhiệt độ cuối quá trình sấy thấp nên sản phẩm sấy ít bị biến tính giữ được chất lượng dinh dưỡng và giá trị cảm quan.
Việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa cơm sầu riêng nhằm giúp sản phẩm sấy đạt được các tiêu chí sau: giữ nguyên chất dinh dưỡng, giữ được màu vàng tươi tự nhiên, giữ được hương đặc trưng, sản phẩm ít bị co rút, tạo cấu trúc xốp để dễ sử dụng, thời gian bảo quản dài và quan trọng nhất là có thể đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng khó tính nhất.
Hiển thị tất cả nội dung
Công ty Cổ phần Nanufood
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Công ty Cổ phần Nanufood
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn