Danh mục sản phẩm
Thịt Lợn Gác Bếp Yên Bái
Danh mục: Chế biến từ thịt
550.000 đ /kg
Trạng thái: Còn hàng
Dịch Vọng Hậu-Cầu Giấy - Hà Nội
- Dịch Vọng Hậu-Cầu Giấy - Hà Nội
Chọn địa điểm
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bắc Giang
- Bắc Kạn
- Bạc Liêu
- Bắc Ninh
- Bến Tre
- Bình Dương
- Bình Định
- Bình Phước
- Bình Thuận
- Cà Mau
- Cần Thơ
- Cao Bằng
- Đà nẵng
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Điện Biên
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Giang
- Hà Nam
- Hà Nội
- Hà Tĩnh
- Hải Dương
- Hải Phòng
- Hậu Giang
- Hồ Chí Minh
- Hòa Bình
- Hưng Yên
- Khánh Hòa
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lai Châu
- Lâm Đồng
- Lạng Sơn
- Lào Cai
- Long An
- Nam Định
- Nghệ An
- Ninh Bình
- Ninh Thuận
- Phú Thọ
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Ninh
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Sơn La
- Tây Ninh
- Thái Bình
- Thái Nguyên
- Thanh Hóa
- Thừa Thiên Huế
- Tiền Giang
- Trà Vinh
- Tuyên Quang
- Vĩnh Long
- Vĩnh Phúc
- Yên Bái
Giao hàng thủ công
Phí vận chuyển : 0
- Giao hàng thủ công
- Giao hàng tiết kiệm
Thịt lợn khô gác bếp là món ngon rất nổi tiếng của vùng cao Tây Bắc. Với hương vị đặc biệt mà chỉ với bàn tay những người phụ nữ vùng Tây Bắc mới có thể làm ra món thịt lợn khô trở thành đặc sản mà ai ăn một lần cũng nhớ mãi không quên. Để làm ra được món thịt lợn gác bếp không phải đơn giản mà khá phức tạp qua từng khâu, từ chọn thịt cho đến tẩm ướp gia vị, hun khói,… không chỉ có thể dùng ngay, thịt lợn khô cũng có nhiều cách biến tấu với những món ăn khác lạ.
Hiển thị tất cả nội dung
Đặc Sản Vùng Cao
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Đặc Sản Vùng Cao
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn