Danh mục sản phẩm
Cốm Nếp Hoa Vàng Yên Bái
Danh mục: Chế biến từ ngũ cốc
280.000 đ /kg
Trạng thái: Còn hàng
Dịch Vọng Hậu-Cầu Giấy - Hà Nội
- Dịch Vọng Hậu-Cầu Giấy - Hà Nội
Chọn địa điểm
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bắc Giang
- Bắc Kạn
- Bạc Liêu
- Bắc Ninh
- Bến Tre
- Bình Dương
- Bình Định
- Bình Phước
- Bình Thuận
- Cà Mau
- Cần Thơ
- Cao Bằng
- Đà nẵng
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Điện Biên
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Giang
- Hà Nam
- Hà Nội
- Hà Tĩnh
- Hải Dương
- Hải Phòng
- Hậu Giang
- Hồ Chí Minh
- Hòa Bình
- Hưng Yên
- Khánh Hòa
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lai Châu
- Lâm Đồng
- Lạng Sơn
- Lào Cai
- Long An
- Nam Định
- Nghệ An
- Ninh Bình
- Ninh Thuận
- Phú Thọ
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Ninh
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Sơn La
- Tây Ninh
- Thái Bình
- Thái Nguyên
- Thanh Hóa
- Thừa Thiên Huế
- Tiền Giang
- Trà Vinh
- Tuyên Quang
- Vĩnh Long
- Vĩnh Phúc
- Yên Bái
Giao hàng thủ công
Phí vận chuyển : 0
- Giao hàng thủ công
- Giao hàng tiết kiệm
Cốm được làm rất công phu. Đầu tiên khi lúa khum ngọn, hãy còn sữa thì gặt đem về làm cốm. Lúa để làm cốm được hun trên lửa cho chín Sau đó được mang đi giã ngay, không được để nguội. Trong quá trình giã phải có kỹ thuật, không được giã mạnh tay quá cốm sẽ nát. Khi giã phải luôn tay đảo cốm từ trên xuống, dưới lên cho đều. Giã khoảng 10 lần thì đem cốm đi sáng và hồ. Cốm ngon hay kém chủ yếu phụ thuộc vào giống nếp. Nếp cái hoa vàng cho ra những mẻ cốm thơm ngon nhất.
Hiển thị tất cả nội dung
Đặc Sản Vùng Cao
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Đặc Sản Vùng Cao
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn