Danh mục sản phẩm
Vỏ bưởi sấy dẻo Nong Lam Food gói 25g
Danh mục: Chế biến từ trái cây
11.700 - 13.000 đ /gói
Từ 1 - 10 |
13.000 đ |
Từ 11 - 100 |
11.700 đ |
Trạng thái: Còn hàng
An Phú-2 - Hồ Chí Minh
- An Phú-2 - Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bắc Giang
- Bắc Kạn
- Bạc Liêu
- Bắc Ninh
- Bến Tre
- Bình Dương
- Bình Định
- Bình Phước
- Bình Thuận
- Cà Mau
- Cần Thơ
- Cao Bằng
- Đà nẵng
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Điện Biên
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Giang
- Hà Nam
- Hà Nội
- Hà Tĩnh
- Hải Dương
- Hải Phòng
- Hậu Giang
- Hồ Chí Minh
- Hòa Bình
- Hưng Yên
- Khánh Hòa
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lai Châu
- Lâm Đồng
- Lạng Sơn
- Lào Cai
- Long An
- Nam Định
- Nghệ An
- Ninh Bình
- Ninh Thuận
- Phú Thọ
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Ninh
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Sơn La
- Tây Ninh
- Thái Bình
- Thái Nguyên
- Thanh Hóa
- Thừa Thiên Huế
- Tiền Giang
- Trà Vinh
- Tuyên Quang
- Vĩnh Long
- Vĩnh Phúc
- Yên Bái
Giao hàng tiết kiệm
Phí vận chuyển : 0
Vận chuyển: Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng trên 295.000đ
- Giao hàng thủ công
- Giao hàng tiết kiệm
Vỏ bưởi sấy dẻo
Sản phẩm Vỏ bưởi sấy dẻo của NongLamFood được chế biến theo quy trình phát triển từ nghiên cứu khoa học tại trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM với các thông số chế biến được lựa chọn cẩn thận để tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng mà lưu giữ được các hoạt chất tự nhiên tốt cho sức khỏe. Sản phẩm chứa vỏ bưởi, đường, và lượng nhỏ acid citric (để điều vị, cũng là chất gây vị chua có mặt tự nhiên trong nước chanh, bưởi).
Nguyên liệu: GlobalGAP
Tính chất có lợi của vỏ bưởi
Hợp chất naringin: Giảm mỡ máu, mỡ gan, giảm đường máu
Nhiều chất xơ: Giảm hấp thu mỡ và cholesterol, bảo vệ thành ruột, nhuận trường, cải thiện sức khỏe ruột già
Flavonoids, polyphenols (chất kháng oxi hóa): Giảm nguy cơ các bệnh do oxi hóa trong cơ thể: ung thư, tiểu đường, giảm trí nhớ, …
Tinh dầu (limonene, g-terpinene, pinene): Thông cổ, kháng vi sinh vật gây bệnh
VỎ BƯỞI SẤY DẺO
Trên thị trường có nhiều nơi sản xuất mứt vỏ bưởi với các tên như mứt vỏ bưởi, mứt bưởi, Vỏ Bưởi Sấy Dẻo, mứt vỏ bưởi sấy. Hiện nay 1 sản phẩm mới đang đang được rất nhiều người ưa chuộng, đó chính là MỨT VỎ BƯỞI NÔNG LÂM FOOD???
Điều gì làm cho sản phẩm của Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM này trở nên khác biệt?
VỎ BƯỞI SẤY NONG LAM FOOD
Vỏ bưởi sấy Nong Lam Food được sản xuất theo quy mô công nghiệp hiện đại, vỏ bưởi được bào mỏng và được ép bớt lượng tinh dầu cho phù hợp với vị của người dùng. VỎ BƯỞI SẤYgiữ một lượng tinh dầu nhất định, giúp sản phẩm có vị the the vừa phải mà vẫn đảm bảo tác dụng tuyệt vời của nó.
VỎ BƯỞI ĐƯỢC SẤY Ở NHIỆT ĐỘ THẤP
VỎ BƯỞI được sấy khô ở nhiệt độ thấp, giúp sản phẩm có màu trắng tự nhiên, hoàn toàn không có hóa chất phẩm màu như các sản phẩm mứt vỏ bưởi Thái lan có trên thị trường, do đó đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Đây là điểm cộng hoàn hảo cho 1 sản phẩm Việt Nam mới ra mắt.
Vỏ Bưởi Sấy Dẻo NongLam Food làm từ tự nhiên
VỎ BƯỞI SẤY DẺO
Vỏ bưởi sấy dẻo được ưa chuộng do ít đường, phù hợp với người ăn kiêng, người bị tiểu đường. Ngoài ra sản phẩm có thêm nước cốt chanh rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon hơn và dễ tiêu hóa hơn.
VỎ BƯỞI SẤY ÍT ĐƯỜNG
MỨT VỎ BƯỞI SẤY được chế biến có vị the ngọt thơm ngon và hấp dẫn. Với vỏ bưởi sấy dẻo, hương thơm tự nhiên, thoang thoảng thoát ra làm bạn “lay động” các giác quan.
Ngoài ra bao bì rất đẹp mắt, thích hợp làm quà tặng cho người thân, đồng nghiệp, bạn bè. Đây là 1 sản phẩm vừa dùng để ăn, vừa làm quà tặng rất phù hợp.
VỎ BƯỞI SẤY DẺO
Vỏ bưởi sấy dẻo ngoài công dụng ăn vặt, ăn chơi còn là món quà cho sức khỏe. nó sẽ giúp bạn:
+Giảm gan nhiễm mỡ và máu nhiễm mỡ
+Giảm giảm ho, giảm viêm và đau họng
+Nhuận trường
VỎ BƯỞI SẤY GIẢM MÁU NHIỄM MỠ, ĐAU ĐẦU HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN
Trên đây một trong những lý do, lý giải tại sao Vỏ bưởi sấy dẻo Nong Lam Food được “lòng” người tiêu dùng và tại sao bạn nên mua ngay
Sản phẩm Vỏ bưởi sấy dẻo của NongLamFood được chế biến theo quy trình phát triển từ nghiên cứu khoa học tại trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM với các thông số chế biến được lựa chọn cẩn thận để tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng mà lưu giữ được các hoạt chất tự nhiên tốt cho sức khỏe. Sản phẩm chứa vỏ bưởi, đường, và lượng nhỏ acid citric (để điều vị, cũng là chất gây vị chua có mặt tự nhiên trong nước chanh, bưởi).
Nguyên liệu: GlobalGAP
Tính chất có lợi của vỏ bưởi
Hợp chất naringin: Giảm mỡ máu, mỡ gan, giảm đường máu
Nhiều chất xơ: Giảm hấp thu mỡ và cholesterol, bảo vệ thành ruột, nhuận trường, cải thiện sức khỏe ruột già
Flavonoids, polyphenols (chất kháng oxi hóa): Giảm nguy cơ các bệnh do oxi hóa trong cơ thể: ung thư, tiểu đường, giảm trí nhớ, …
Tinh dầu (limonene, g-terpinene, pinene): Thông cổ, kháng vi sinh vật gây bệnh
VỎ BƯỞI SẤY DẺO
Trên thị trường có nhiều nơi sản xuất mứt vỏ bưởi với các tên như mứt vỏ bưởi, mứt bưởi, Vỏ Bưởi Sấy Dẻo, mứt vỏ bưởi sấy. Hiện nay 1 sản phẩm mới đang đang được rất nhiều người ưa chuộng, đó chính là MỨT VỎ BƯỞI NÔNG LÂM FOOD???
Điều gì làm cho sản phẩm của Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM này trở nên khác biệt?
VỎ BƯỞI SẤY NONG LAM FOOD
Vỏ bưởi sấy Nong Lam Food được sản xuất theo quy mô công nghiệp hiện đại, vỏ bưởi được bào mỏng và được ép bớt lượng tinh dầu cho phù hợp với vị của người dùng. VỎ BƯỞI SẤYgiữ một lượng tinh dầu nhất định, giúp sản phẩm có vị the the vừa phải mà vẫn đảm bảo tác dụng tuyệt vời của nó.
VỎ BƯỞI ĐƯỢC SẤY Ở NHIỆT ĐỘ THẤP
VỎ BƯỞI được sấy khô ở nhiệt độ thấp, giúp sản phẩm có màu trắng tự nhiên, hoàn toàn không có hóa chất phẩm màu như các sản phẩm mứt vỏ bưởi Thái lan có trên thị trường, do đó đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Đây là điểm cộng hoàn hảo cho 1 sản phẩm Việt Nam mới ra mắt.
Vỏ Bưởi Sấy Dẻo NongLam Food làm từ tự nhiên
VỎ BƯỞI SẤY DẺO
Vỏ bưởi sấy dẻo được ưa chuộng do ít đường, phù hợp với người ăn kiêng, người bị tiểu đường. Ngoài ra sản phẩm có thêm nước cốt chanh rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon hơn và dễ tiêu hóa hơn.
VỎ BƯỞI SẤY ÍT ĐƯỜNG
MỨT VỎ BƯỞI SẤY được chế biến có vị the ngọt thơm ngon và hấp dẫn. Với vỏ bưởi sấy dẻo, hương thơm tự nhiên, thoang thoảng thoát ra làm bạn “lay động” các giác quan.
Ngoài ra bao bì rất đẹp mắt, thích hợp làm quà tặng cho người thân, đồng nghiệp, bạn bè. Đây là 1 sản phẩm vừa dùng để ăn, vừa làm quà tặng rất phù hợp.
VỎ BƯỞI SẤY DẺO
Vỏ bưởi sấy dẻo ngoài công dụng ăn vặt, ăn chơi còn là món quà cho sức khỏe. nó sẽ giúp bạn:
+Giảm gan nhiễm mỡ và máu nhiễm mỡ
+Giảm giảm ho, giảm viêm và đau họng
+Nhuận trường
VỎ BƯỞI SẤY GIẢM MÁU NHIỄM MỠ, ĐAU ĐẦU HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN
Trên đây một trong những lý do, lý giải tại sao Vỏ bưởi sấy dẻo Nong Lam Food được “lòng” người tiêu dùng và tại sao bạn nên mua ngay
Hiển thị tất cả nội dung
NONG LAM FOOD
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN NONG LAM FOOD
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn
Nong Lam Food
vị ngọt ngọt, the the dễ ăn