Ổi sấy dẻo Nong Lam Food túi 75g

Tên cửa hàng: NONG LAM FOOD

Danh mục sản phẩm

Ổi sấy dẻo Nong Lam Food túi 75g

Danh mục: Chế biến từ trái cây

28.800 - 32.000 đ /gói

  • Đánh giá: (1)

Từ 1 - 10

32.000 đ

Từ 11 - 100

28.800 đ

Trạng thái: Còn hàng

An Phú-2 - Hồ Chí Minh
  • An Phú-2 - Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm
  • An Giang
  • Bà Rịa Vũng Tàu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Dương
  • Bình Định
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đà nẵng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Nội
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hồ Chí Minh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Yên Bái
Giao hàng tiết kiệm
  • Giao hàng tiết kiệm
  • Giao hàng thủ công
Phí vận chuyển : 0
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0938.621.416

Ổi Sấy Dẻo
Sản phẩm ổi sấy dẻo của NongLamFood được chế biến theo quy trình phát triển từ nghiên cứu khoa học tại trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM với các thông số chế biến được lựa chọn cẩn thận để tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng mà lưu giữ được các hoạt chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Thuộc trái cây đứng đầu về Vitamin C: tăng đề kháng cơ thể
Giàu chất xơ: Giảm hấp thu mỡ và cholesterol, bảo vệ thành ruột, nhuận trường, cải thiện sức khỏe ruột già
Thơm ngon (tự nhiên, đặc trưng)
Mô tả sản phẩm :

Ổi phải lựa chọn ổi to, quả giòn xốp, vỏ giày nhưng ruột mềm và nhỏ. Ổi mu dày nhiều nước thì mới có thể sấy dẻo. Không chọn ổi quá chín, không bị lồi lõm nhiều. Sau quá trình sơ chế thì khâu chế biến ổi cùng vô cùng kì công. Người thợ sẽ khéo léo loại bỏ phần hạt nhưng không làm ảnh hưởng đến phần thịt của ổi. Sau đó, ổi được đưa vào quy trình sơ chế khép kín. Thịt ổi được thái dày một chút và đưa vào lò sấy. Sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được sự mềm, dẻo cho sản phẩm, đồng thời giữ được hương vị của ổi tươi.

Ăn nhiều ổi sấy dẻo nhưng bạn không hề bị lo về hiện tượng tăng cân do các thành phần dưỡng chất ở trong ổi như chất xơ, vitamin , khoáng chất đều được giữ nguyên vẹn trong ổi sấy dẻo nên ít khi bi tăng cân mà cơ thể lại hấp thụ được nhiều dưỡng chất hơn đặc biệt là nhiều thành phần chống oxi hóa và kháng viêm.

Một số lợi ích của Ổi sấy:

1. Tăng cường hệ miễn dịch
Lượng vitamin C có trong ổi cao hơn gấp 4 lần lượng vitamin C có trong cam. Vitamin C giúp tăng cường khả năng hệ miễn dịch, giúp cơ thể khoẻ mạnh, tránh được các mầm mống gây bệnh nhiễm trùng như giảm ho, trị cảm lạnh, cảm cúm, đồng thời có tác dụng “dọn dẹp” hệ hô hấp, ngăn ngừa các trường hợp bị nhiễm siêu vi.

2. Làm đẹp da, chống lão hóa
Vitamin C của ổi còn giúp kích hoạt sự sản xuất chất collagen, hoạt chất cần thiết giúp củng cố độ bền cho khớp xương, sụn, có ích cho cấu trúc của da, giúp duy trì lượng collagen trong da, giữ cho da luôn ổn định.
Vitamin C trong trái ổi còn có tác dụng làm lành da, do có đặc tính chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ da và cơ thể trước các yếu tố gây bệnh từ bên ngoài.

3. Cải thiện các chức năng nội tiết
Lượng đồng có trong ổi giúp cho việc sản xuất và hấp thụ các hooc môn cho cơ thể. Ngoài ra còn giúp cải thiện chức năng nội tiết, đặc biệt là tuyến giáp là nơi chuyển hoá những thức ăn và năng lượng.

4. Giảm chỉ số cao huyết áp
Nhiều nghiên cứu y học cho thấy nếu cơ thể chúng ta tiêu thụ những loại thực phẩm không có chất xơ thì dễ bị “dính” chứng cao huyết áp, thực phẩm được tiêu thụ sẽ mau chóng chuyển thành đường. Do trong ổi có nhiều chất xơ, chỉ số đường huyết (glycemic index) thấp nên kết hợp trong chế độ ăn hằng ngày sẽ góp phần cải thiện chỉ số cao huyết áp, hạ thấp cholesterol xấu trong máu và giảm nguy cơ tim mạch.
Tuy nhiên, khi tiêu thụ ổi bạn cần nhớ lưu ý nhỏ bao gồm không ăn hột vì chúng khó tiêu, để đổi vị, thay vì ăn bạn hãy uống nước ép cũng có tác dụng tương tự.

5. Giảm cân
Ổi chứa ít chất béo nên rất thích hợp cho người giảm cân. Đặc biệt trong trái ổi ruột đỏ (ổi đào) còn có chất lycopen nhiều hơn trong cà chua, không chỉ có tác dụng chống những bệnh liên quan tới béo phì mà còn những bệnh khác như bênh tiểu đường cấp 1, giảm bớt nguy cơ bệnh tim mạch.

Món ăn vặt mọi lúc, mọi nơi

Khi đi du lịch với bạn bè hãy mang theo vài túi trái cây sấy,
Khi đi dã ngoại, trái cây sấy tiện dụng, dễ dùng và hấp dẫn nhất
Khi đi làm, vào giữa những bữa ăn chính, bữa lỡ, có túi trái cây sấy sẽ giúp bạn nhâm nhi, bụng đói làm việc sẽ không tác dụng, bạn sẽ bảo đảm có thêm dinh dưỡng, qua cơn bụng trống.
Sau bữa cơm chính, bạn có thể dùng trái cây sấy đặt tráng miệng.
Ngồi tán gẫu với bằng hữu, cùng nhâm nhi trái cây sấy.
Hẹn với bạn, hãy mang theo một túi trái cây sấy, bạn của bạn sẽ thích mê.
Ngồi ở nhà, xem chương trình truyền hình bạn mến mộ, nhâm nhi trái cây sấy.
Đi café với bạn, gọi túi trái cây sấy.
Tới nhà bạn dùng cơm, mang theo túi trái cây sấy làm quà
Tốt nhất là đi đâu cũng mang theo một túi trái cây sấy.
☎️ 0902 883 335
Hiển thị tất cả nội dung

NONG LAM FOOD

Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN NONG LAM FOOD

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Nong Lam Food

giao hàng nhanh, mẫu mã đẹp

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: