Video

GCAECO - 4 tấn tỏi Lý Sơn đầu tiên về Đà Nẵng sẵn sàng cho chiến dịch cứu trợ

Chiều 15.1, hơn 4 tấn tỏi đã được chuyển đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho chiến dịch hỗ trợ tiêu thụ hành tỏi Lý Sơn. Cả huyện Lý Sơn hiện nay vẫn còn hơn 150 tấn tỏi khô chưa được bán đi, nếu không thể giải quyết hết lượng tỏi này, sản phẩm sắp sửa thu hoạch vào tháng 2 sắp tới sẽ lại gia tăng thêm số lượng tỏi tồn kho.
16/01/2019 | Đăng bởi: Admin

Vấn đề kiểm soát an toàn thực phẩm trên sàn TMĐT GCAECO được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng ngày càng mạnh mẽ, trong đó thực phẩm là một trong những mặt hàng khá phổ biến. Nắm bắt xu thế này thì sàn TMĐT chuyên về nông sản, thực phẩm sạch GCAECO đã hình thành vừa tạo thuận lợi cho người tiêu dùng chọn lựa những mặt hàng đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu, vừa mang lại lợi ích lâu dài cho những người sản xuất. Phóng sự được ekip đài truyền hình TPHCM thực hiện phát sóng trong chương trình "Ăn sạch - sống khỏe"!
04/01/2019 | Đăng bởi: Admin

GCAECO - Công nghệ 4.0 đang thay đổi nền nông nghiệp như thế nào?

Công nghệ 4.0 đang tác động đến mọi mặt của nền kinh tế, và lĩnh vực nông nghiệp cũng không nằm ngoài guồng chuyển động của công nghệ số với nhiều mô hình nông nghiệp thông minh đang ngày càng phổ biến
03/01/2019 | Đăng bởi: Admin

GCAECO - Quy trình nuôi cấy và chăm sóc tảo xoắn tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Tảo xoắn là loại thực phẩm đã không còn xa lạ gì với nhiều người, tuy nhiên thì việc nuôi cấy và chăm sóc tảo xoắn trong một ngày trong điều kiện nào và diễn ra như thế nào thì lại không phải ai cũng biết. Phóng sự của ekip VTV1 sẽ giúp quý vị và các bạn tìm hiểu điều này!
02/01/2019 | Đăng bởi: Admin

GCAECO - Trái cây Việt Nam đang từng bước chinh phục các thị trường khó tính

Những năm gần đây, trái cây Việt Nam đang từng bước khẳng định chỗ đứng và vị thế của mình, dần chinh phục được các thị trường lớn với các đòi hỏi khắt khe về chất lượng như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Úc...
29/12/2018 | Đăng bởi: Admin

Bưởi Đoan Hùng làm giàu vùng đất Tổ - GCAECO.VN

Bưởi Đoan Hùng là món quà quý thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất Phú Thọ. Nhờ trồng bưởi, hàng trăm hộ dân ở đây có mức thu nhập cao, đời sống ngày càng khấm khá.
20/12/2018 | Đăng bởi: Admin

Thu bạc tỉ nhờ trồng cam trên đất Sơn La

Tại Phù Yên, Sơn La mô hình trồng cam sạch đang giúp bà con nông dân nơi đây vươn lên làm giàu với thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm - Phóng sự được thực hiện bởi ekip thời sự, kênh truyền hình VTC16
10/12/2018 | Đăng bởi: Admin

Tương lai tươi sáng của nông sản Việt nhờ ứng dụng thương mại điện tử

Nhiều biện pháp đã được các cơ quan quản lý nhà nước đưa ra nhằm tìm những hướng đi mới cho việc tiêu thụ nông sản của Việt Nam nhưng tất cả đều đi vào bế tắc. Nhưng giờ đây, với việc kết hợp thương mại điện tử với nông nghiệp thì một tương lại với đầy những hứa hẹn đang dần mở ra cho những người nông dân. Phóng sự do ekip kênh truyền hình VTC10 - NetViet thực hiện!
03/12/2018 | Đăng bởi: Admin

Câu chuyện khởi nghiệp: Dự án kết nối các sản phẩm nông sản sạch

Việt Nam đang dần trở thành cường quốc về nông sản, từ 63 tỉnh thành trong cả nước, chúng ta có hàng trăm nghìn loại nông sản chất lượng cao thế nhưng việc tiêu thụ chúng ra sao thì lại là bài toán chưa có lời giải triệt để. Trong bối cảnh đó, ý tưởng khởi nghiệp về dự án sàn TMĐT GCAECO.VN ra đời đã mở ra nhiều hi vọng hơn cho bà con nông dân. Phóng sự do ekip Truyền hình Nhân Dân thực hiện!
25/11/2018 | Đăng bởi: Admin

GCAECO - Rộng đường cho nông sản Việt qua thương mại điện tử

Thương mại điện tử đang dần là xu hướng thương mại trên toàn cầu. Đây có thể được xem như là một con đường mới rộng mở cho nền nông sản tại Việt Nam
21/11/2018 | Đăng bởi: Admin

Khó khăn trong khởi nghiệp nông thôn thời cách mạng 4.0

Với 51% số thanh niên đang sinh sống và làm việc ở nông thôn, đây được xem là lực lượng lao động trẻ dễ dàng thích ứng với công nghệ và có thể trở thành lực lượng nòng cốt trong sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là nông nghiệp công nghệ cao. Tuy nhiên kết nối các dự án này với thị trường như thế nào thì hiện đang là khó khăn chung của hầu hết các dự án...
21/11/2018 | Đăng bởi: Admin

Khơi thông dòng chảy nông sản sạch với GCAECO

Câu chuyện nông sản sạch khó tiêu thụ tại thị trường nội địa trong khi người tiêu dùng Việt Nam lại có nhu cầu rất lớn về các sản phẩm an toàn với sức khỏe vẫn là một nghịch lý tồn tại trong nhiều năm qua.
20/11/2018 | Đăng bởi: Admin

Thực phẩm hữu cơ tự phong - Không ai quản lý?

Hiện nay trên cả nước, mới chỉ có một số tập đoàn lớn được các tổ chức quốc tế chứng nhận là sản phẩm nông sản đạt chuẩn hữu cơ. Tuy nhiên trên thị trường thì thực phẩm hữu cơ lại được bày bán tràn lan, vậy những sản phẩm "tự xưng" này sẽ do ai quản lý và quản lý như thế nào?
20/11/2018 | Đăng bởi: Admin

GCAECO.VN - Giải pháp tiêu dùng trong thời đại 4.0

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, một giải pháp khác mang tên sàn giao dịch nông sản sạch GCAECO.VN, vừa giúp cho người tiêu dùng có thể ngồi một chỗ nhưng vẫn lựa chọn được cho mình những loại thực phẩm đảm bảo chất lượng. Phóng sự do ekip kênh truyền hình ANTV thực hiện.
15/11/2018 | Đăng bởi: Admin

Tư vấn bán hàng

02466866479