Ruột Tím Hồng – LĐ5 Hoàng Hậu

Tên cửa hàng: Thanh Long Hoàng Hậu

Danh mục sản phẩm

Ruột Tím Hồng – LĐ5 Hoàng Hậu

Danh mục: Rau ăn quả

Liên hệ

  • Đánh giá: (0)

Hàm Mỹ-Hàm Thuận Nam - Bình Thuận
  • Hàm Mỹ-Hàm Thuận Nam - Bình Thuận
Gọi tư vấn: +84.0983.591001
Giống thanh long Ruột tím hồng được chọn tạo theo mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm quả thanh long trên thị trường tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.
Giống thanh long Ruột tím hồng LĐ5 có nguồn gốc từ lai hữu tính giữa giống thanh long ruột đỏ Long Định 1và giống thanh long ruột trắng Chợ Gạo. Giống này đã được Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn công nhận cho sản xuất tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và miền Đông Nam bộ từ tháng 12 năm 2010.
Cây sinh trưởng mạnh, cành trưởng thành khá to, khỏe, có hình dạng và màu sắc khá giống cành thanh long ruột trắng và thanh long ruột đỏ Long Định 1, đọt non có màu đỏ hồng, gần giống với giống thanh long ruột đỏ Long Định 1. Cây có khả năng ra hoa mạnh và gần như quanh năm, hoa có khả năng thụ phấn tự nhiên để tạo quả. Thời gian từ khi trồng đến khi ra hoa đầu tiên 9-11 tháng, thời gian ra hoa chính vụ từ tháng 03-08dl và có khả năng ra hoa tự nhiên vào mùa nghịch từ tháng 10-02dl.
Quả có trọng lượng trung bình 350-400g, vỏ quả màu đỏ tươi, sáng, khá bóng, tai quả có màu xanh đến xanh đỏ và khá cứng. Thịt quả có màu tím hồng, vị ngọt chua nhẹ, độ brix đạt trung bình 16,7%, thịt quả khá chắc (trung bình 0,96 kg/cm2).
Cây có khả năng cho quả 10-12 tháng sau khi trồng. Trong vụ chính (tháng 4-9dl), năng suất thực tế trung bình đạt 10,34kg/trụ/vụ (cây 16 tháng tuổi) tại ba tỉnh Tiền Giang, Long An và Bà Rịa-Vũng Tàu. Trong vụ nghịch (tháng 10-01dl), năng suất thực tế trung bình đạt 2,74 kg/trụ/vụ (cây 18 tháng tuổi) tại hai tỉnh Tiền Giang và Long An.
Hiển thị tất cả nội dung

Thanh Long Hoàng Hậu

Thành lập năm 1988, Thanh Long Hoàng Hậu là trang trại đầu tiên tại Việt Nam sản xuất quả thanh long theo quy mô thương mại.

Qua nhiều năm không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, Thanh Long Hoàng Hậu tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về trồng và kinh doanh xuất khẩu với quy mô lớn nhất tại VN.
Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Thanh Long Hoàng Hậu

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: