Danh mục sản phẩm
Mắm tôm
Danh mục: Gia vị thực phẩm
35.000 đ /1 hũ 280gram
Trạng thái: Còn hàng
Mỹ Đình-Từ Liêm - Hà Nội
- Mỹ Đình-Từ Liêm - Hà Nội
Mắm Tôm Ngư Quỳnh:
1. Sản xuất theo phương thức cố truyền chỉ với tép/moi biển và muối hạt
2. Ủ tép/moi và muối hạt theo tỷ lệ chuẩn 4:1
3. Ủ lên men trong khoảng thời gian 6 tháng - 1 năm
4. Mắm tôm ủ trong chum sành cho chất lượng tốt nhất
5. Không chất bảo quản. Không chất tạo màu. Không phụ gia.
Không hương liệu. Không chất điều vị
6. Mắm tôm thành phẩm cho màu sim tím đẹp mắt.
7. Mùi vị chuẩn từ enzyme lên men trong ruột tép/moi
Thông tin sản phẩm
Chỉ tiêu chất lượng:
Hàm lượng đạm nitơ toàn phần >= 26gN/l.
Hàm lượng đạm Acid Amin >20% so với đạm tổng
Vitamin B1, B2, B12, PP, vi khoáng và hơn 17 loại axit amin thiết yếu
Không có: Coliforms, Clostridium perfringens, Echerichia Coli,Staphylococcus aureus
Chi tiêu cảm quan:
Màu sắc: Màu sim tím sẫm/ nâu tím với mắm tôm đặc và sim tím/hồng tím với mắm tôm sệt
Mùi: Mùi nồng đặc trưng của mắm tôm truyền thống nguyên chất, không có mùi lạ.
Vị: Vị mặn dịu, vị ngọt hậu của đạm tự nhiên – đạm amin, không đắng, không chát, không có vị lạ.
Chỉ tiêu vi sinh
Tổng số vi khuẩn hiếu khí, CFU/g sản phẩm: 2 x 104
E. coli, MPN/g sản phẩm: 3
Clostridium perfringens, CFU/g sản phẩm: 10
Staphylococcus aureus, CFU/g sản phẩm: 10
1. Sản xuất theo phương thức cố truyền chỉ với tép/moi biển và muối hạt
2. Ủ tép/moi và muối hạt theo tỷ lệ chuẩn 4:1
3. Ủ lên men trong khoảng thời gian 6 tháng - 1 năm
4. Mắm tôm ủ trong chum sành cho chất lượng tốt nhất
5. Không chất bảo quản. Không chất tạo màu. Không phụ gia.
Không hương liệu. Không chất điều vị
6. Mắm tôm thành phẩm cho màu sim tím đẹp mắt.
7. Mùi vị chuẩn từ enzyme lên men trong ruột tép/moi
Thông tin sản phẩm
Chỉ tiêu chất lượng:
Hàm lượng đạm nitơ toàn phần >= 26gN/l.
Hàm lượng đạm Acid Amin >20% so với đạm tổng
Vitamin B1, B2, B12, PP, vi khoáng và hơn 17 loại axit amin thiết yếu
Không có: Coliforms, Clostridium perfringens, Echerichia Coli,Staphylococcus aureus
Chi tiêu cảm quan:
Màu sắc: Màu sim tím sẫm/ nâu tím với mắm tôm đặc và sim tím/hồng tím với mắm tôm sệt
Mùi: Mùi nồng đặc trưng của mắm tôm truyền thống nguyên chất, không có mùi lạ.
Vị: Vị mặn dịu, vị ngọt hậu của đạm tự nhiên – đạm amin, không đắng, không chát, không có vị lạ.
Chỉ tiêu vi sinh
Tổng số vi khuẩn hiếu khí, CFU/g sản phẩm: 2 x 104
E. coli, MPN/g sản phẩm: 3
Clostridium perfringens, CFU/g sản phẩm: 10
Staphylococcus aureus, CFU/g sản phẩm: 10
Hiển thị tất cả nội dung
Ngư Quỳnh
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Ngư Quỳnh
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn