Danh mục sản phẩm
Mắc Ca Nguyên Phương Daklak
Danh mục: Rau ăn quả
350.000 đ /kg
Trạng thái: Còn hàng
Phú Lộc-Krông Năng - Đắk Lắk
- Phú Lộc-Krông Năng - Đắk Lắk
Chọn địa điểm
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bắc Giang
- Bắc Kạn
- Bạc Liêu
- Bắc Ninh
- Bến Tre
- Bình Dương
- Bình Định
- Bình Phước
- Bình Thuận
- Cà Mau
- Cần Thơ
- Cao Bằng
- Đà nẵng
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Điện Biên
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Giang
- Hà Nam
- Hà Nội
- Hà Tĩnh
- Hải Dương
- Hải Phòng
- Hậu Giang
- Hồ Chí Minh
- Hòa Bình
- Hưng Yên
- Khánh Hòa
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lai Châu
- Lâm Đồng
- Lạng Sơn
- Lào Cai
- Long An
- Nam Định
- Nghệ An
- Ninh Bình
- Ninh Thuận
- Phú Thọ
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Ninh
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Sơn La
- Tây Ninh
- Thái Bình
- Thái Nguyên
- Thanh Hóa
- Thừa Thiên Huế
- Tiền Giang
- Trà Vinh
- Tuyên Quang
- Vĩnh Long
- Vĩnh Phúc
- Yên Bái
Giao hàng thủ công
Phí vận chuyển : 0
- Giao hàng thủ công
Hạt mắc ca (macca) Tây Nguyên cũng có giá trị dinh dưỡng tương tự như mắc ca Úc. Do thổ nhưỡng ở đây là tốt nhất ở Việt Nam, nên giá trị dinh dưỡng rất cao. (Theo những kiểm định về chất lượng ở VN cho biết.)
Hạt mắc ca Tây Nguyên có thành phần như thế nào? (macadamia)
Nhờ vào những đặc tính tiêu biểu, hạt mắc ca đã được công nhận trở thành loại hạt có giá trị dinh dưỡng tốt nhất trên thế giới. Hạt mắc ca chứa các thành phần chống oxi hóa, vitamin, khoáng chất và các thành tố tăng cường sức khỏe (Báo cáo của USDA National cho biết)
Thành phần dinh dưỡng trong 100gr hạt mắc ca
8.6gr (23%) lượng chất xơ thực phẩm được khuyên dùng.
Với 718 calo/100gr hạt mắc ca là loại hạt có giá trị calo cao nhất trong các loại hạt dinh dưỡng.
21% vitamin B6, 100% thiamin, và 12% riboflavin
Là nguồn cung cấp dồi dào các khoáng chất quan trọng cho cơ thể như: canxi, kẽm, mazê, sắt…
Công dụng của hạt mắc ca (macadamia)
1.Giảm nguy cơ mắc các bệnh mắc các bệnh về tim mạch, phòng chống ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Vì hoàn toàn 100% không chứa cholesterol, hạt mắc ca (hạt mắcca ) được tận dụng để giảm cholesterol trong máu, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp. Hạt mắc ca có họ beta- sitosterol (một phytosterol) kết hợp với Gama-tocopherol (vitamin E) ảnh hưởng tới sự tăng trưởng tế bào ung thư.
2.Dáng đẹp, da căng mịn, tóc chắc khỏe
Một công dụng tuyệt vời nữa mà hạt mắc ca đem lại cho chị em phụ nữ đó là vì hạt mắc ca rất giàu vitamin B, E và chất chống lão hóa giúp làm đẹp toàn diện.
3.Phát triển trí não cho trẻ em, tốt cho mẹ bầu và thai nhi
Nhờ lượng Omega-3 rất dồi dào, mắc ca giúp tăng cường sức khỏe não về mặt hoạt động hệ thống thần kinh và tăng cường sự nhận thức. Do đó, nếu trẻ em được ăn hạt mắc ca hằng ngày, não bộ của trẻ sẽ phát triển lành mạnh, giúp các bé dễ dàng tập trung học tập và vui chơi.
Hướng dẫn sử dụng hạt mắc ca
Mỗi sáng bạn nên sử dụng 4–5 hạt mắc ca chúng sẽ cung cấp cho cơ thể hàm lượng calo cần thiết, giúp làm chậm quá trình lão hóa, giúp da trắng hồng.
Nhân hạt mắc ca có thể ăn liền hoặc sử dụng làm bánh, làm nhân sôcôla, chế biến các món ăn hay ép lấy dầu, nếu bạn sử dụng để nấu cháo hoặc say sữa cho bé sẽ giúp bé phát triển trí não. Gợi ý các cách chế biến các món ăn ngon và bổ dưỡng với hạt mắc ca (macca) như Gà ác hầm hạt mắc ca.
Nếu có thời gian bạn nên cho vào lò vi sóng nướng nhẹ thì mắc ca sẽ giòn và thơm hơn.
Bảo quản hạt mắc ca
Bảo quản tại nơi thoáng mát, khô ráo, điều kiện bình thường, tránh ánh sáng trực tiếp. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Sau khi xé bao bì sản phẩm, thời gian sử dụng tốt nhất trong vòng 5 – 7 ngày hoặc bảo quản trong lọ kín để tủ lạnh trong 2 tháng.
Bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ 8- 120 C, độ ẩm dưới 55%.
Chúng tôi chuyên phân phối Macca với số lượng lớn trên toàn quốc với CAM KẾT:
- Nguồn nguyên liệu 100% macca sạch, hạt luôn tươi mới, không gắt dầu
- Đã qua sấy nứt thủ công, dễ tách hạt
- Macca được xử lý kĩ, có thể bảo quản lâu dài, không nấm mốc
- Vị béo bùi, thơm ngon khó quên
- Không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe
Hạt mắc ca Tây Nguyên có thành phần như thế nào? (macadamia)
Nhờ vào những đặc tính tiêu biểu, hạt mắc ca đã được công nhận trở thành loại hạt có giá trị dinh dưỡng tốt nhất trên thế giới. Hạt mắc ca chứa các thành phần chống oxi hóa, vitamin, khoáng chất và các thành tố tăng cường sức khỏe (Báo cáo của USDA National cho biết)
Thành phần dinh dưỡng trong 100gr hạt mắc ca
8.6gr (23%) lượng chất xơ thực phẩm được khuyên dùng.
Với 718 calo/100gr hạt mắc ca là loại hạt có giá trị calo cao nhất trong các loại hạt dinh dưỡng.
21% vitamin B6, 100% thiamin, và 12% riboflavin
Là nguồn cung cấp dồi dào các khoáng chất quan trọng cho cơ thể như: canxi, kẽm, mazê, sắt…
Công dụng của hạt mắc ca (macadamia)
1.Giảm nguy cơ mắc các bệnh mắc các bệnh về tim mạch, phòng chống ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Vì hoàn toàn 100% không chứa cholesterol, hạt mắc ca (hạt mắcca ) được tận dụng để giảm cholesterol trong máu, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp. Hạt mắc ca có họ beta- sitosterol (một phytosterol) kết hợp với Gama-tocopherol (vitamin E) ảnh hưởng tới sự tăng trưởng tế bào ung thư.
2.Dáng đẹp, da căng mịn, tóc chắc khỏe
Một công dụng tuyệt vời nữa mà hạt mắc ca đem lại cho chị em phụ nữ đó là vì hạt mắc ca rất giàu vitamin B, E và chất chống lão hóa giúp làm đẹp toàn diện.
3.Phát triển trí não cho trẻ em, tốt cho mẹ bầu và thai nhi
Nhờ lượng Omega-3 rất dồi dào, mắc ca giúp tăng cường sức khỏe não về mặt hoạt động hệ thống thần kinh và tăng cường sự nhận thức. Do đó, nếu trẻ em được ăn hạt mắc ca hằng ngày, não bộ của trẻ sẽ phát triển lành mạnh, giúp các bé dễ dàng tập trung học tập và vui chơi.
Hướng dẫn sử dụng hạt mắc ca
Mỗi sáng bạn nên sử dụng 4–5 hạt mắc ca chúng sẽ cung cấp cho cơ thể hàm lượng calo cần thiết, giúp làm chậm quá trình lão hóa, giúp da trắng hồng.
Nhân hạt mắc ca có thể ăn liền hoặc sử dụng làm bánh, làm nhân sôcôla, chế biến các món ăn hay ép lấy dầu, nếu bạn sử dụng để nấu cháo hoặc say sữa cho bé sẽ giúp bé phát triển trí não. Gợi ý các cách chế biến các món ăn ngon và bổ dưỡng với hạt mắc ca (macca) như Gà ác hầm hạt mắc ca.
Nếu có thời gian bạn nên cho vào lò vi sóng nướng nhẹ thì mắc ca sẽ giòn và thơm hơn.
Bảo quản hạt mắc ca
Bảo quản tại nơi thoáng mát, khô ráo, điều kiện bình thường, tránh ánh sáng trực tiếp. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Sau khi xé bao bì sản phẩm, thời gian sử dụng tốt nhất trong vòng 5 – 7 ngày hoặc bảo quản trong lọ kín để tủ lạnh trong 2 tháng.
Bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ 8- 120 C, độ ẩm dưới 55%.
Chúng tôi chuyên phân phối Macca với số lượng lớn trên toàn quốc với CAM KẾT:
- Nguồn nguyên liệu 100% macca sạch, hạt luôn tươi mới, không gắt dầu
- Đã qua sấy nứt thủ công, dễ tách hạt
- Macca được xử lý kĩ, có thể bảo quản lâu dài, không nấm mốc
- Vị béo bùi, thơm ngon khó quên
- Không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe
Hiển thị tất cả nội dung
Nông Sản Hữu Cơ Đắk Lắk
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Nông Sản Hữu Cơ Đắk Lắk
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn
An Hoàng
Sản phẩm tốt đấy