Hạt Tiêu Xanh Hữu Cơ Daklak

Danh mục sản phẩm

Hạt Tiêu Xanh Hữu Cơ Daklak

Danh mục: Rau ăn quả

120.000 đ /kg

  • Đánh giá: (0)

Phú Lộc-Krông Năng - Đắk Lắk
  • Phú Lộc-Krông Năng - Đắk Lắk

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0949.718.910

Tác dụng của hạt tiêu xanh với sức khỏe
Những lợi ích mà hạt tiêu xanh đem lại như tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, cải thiện hoạt động tiêu hóa. Đặc biệt, hạt tiêu có tính nóng nên rất phù hợp để đưa nó vào danh sách thực phẩm điều trị ho, cảm cúm. Nhờ công dụng kháng viêm, hạt tiêu còn có ích cho việc chữa trị các bệnh về khớp. Có thể thấy đây là vị thuốc Đông Y quý, mà lại dễ kiếm, có ích cho mọi người.
1. Tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng:
Trong hạt tiêu xanh có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng: Vitamin A, C, selen, beta – caroten,… có nhiều lợi ích sức khỏe cho con người. Hạt tiêu xanh giúp kích thích các amino axit trong đường ruột và có khả năng hạn chế các enzyme. Từ đó, tạo điều kiện để chuyển hóa các chất dinh dưỡng tốt hơn. Đồng thời, chúng còn ngăn ngừa sự di chuyển các chất trong tế bào, hạn chế hoạt động đường ruột. Nhờ vậy, các chất dinh dưỡng được hấp thụ tốt nhất.
2. Tác dụng của hạt tiêu xanh là chữa viêm khớp:
Hạt tiêu xanh có khả năng kháng viêm, chất piperine giúp ích cho việc điều trị chứng viêm khớp. Hơn nữa, loại gia vị này còn góp phần cải thiện khả năng lưu thông máu, ngăn ngừa và làm hạn chế cơn đau các khớp do tuần hoàn máu kém.
Để tác dụng của hạt tiêu xanh được giữ nguyên người ta thường dùng hạt tiêu xanh ngâm muối, ngâm giấm hoặc rượu.
Hiển thị tất cả nội dung

Nông Sản Hữu Cơ Đắk Lắk

Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Nông Sản Hữu Cơ Đắk Lắk

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: