Danh mục sản phẩm
Giò Bê Ba Chỉ
Danh mục: Chế biến từ thịt
350.000 đ /kg
Trạng thái: Còn hàng
An Phú-2 - Hồ Chí Minh
- An Phú-2 - Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bắc Giang
- Bắc Kạn
- Bạc Liêu
- Bắc Ninh
- Bến Tre
- Bình Dương
- Bình Định
- Bình Phước
- Bình Thuận
- Cà Mau
- Cần Thơ
- Cao Bằng
- Đà nẵng
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Điện Biên
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Giang
- Hà Nam
- Hà Nội
- Hà Tĩnh
- Hải Dương
- Hải Phòng
- Hậu Giang
- Hồ Chí Minh
- Hòa Bình
- Hưng Yên
- Khánh Hòa
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lai Châu
- Lâm Đồng
- Lạng Sơn
- Lào Cai
- Long An
- Nam Định
- Nghệ An
- Ninh Bình
- Ninh Thuận
- Phú Thọ
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Ninh
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Sơn La
- Tây Ninh
- Thái Bình
- Thái Nguyên
- Thanh Hóa
- Thừa Thiên Huế
- Tiền Giang
- Trà Vinh
- Tuyên Quang
- Vĩnh Long
- Vĩnh Phúc
- Yên Bái
Giao hàng tiết kiệm
Phí vận chuyển : 0
Vận chuyển: miễn ship từ 3kg trở lên nội thành HCM
- Giao hàng tiết kiệm
Giò bê Ba chỉ được làm từ những miếng thịt bê (bò non) Ba chỉ tươi ngon ướp cùng gia vị đặc trưng quả ngước ở vùng đất Nghệ an
Hiển thị tất cả nội dung
mayka shopbe
1. Nguồn gốc, xuất xứ:
Giò Bê hay còn gọi là giò Me, là đặc sản của vùng quê Nam Đàn – Nghệ An.
2. Nguyên liệu và quá trình chế biến: Thịt tươi của Bê con có độ tuổi dưới 1 năm nuôi thả tự nhiên trên đồi núi huyện Nam Đàn, trộn với bì Bê xay nhuyễn cùng với nước mắm nguyên chất của thị xã Cửa Lò và hạt tiêu sọ Phú Quốc, đặc biệt không thể thiếu gia vị thảo quả của vùng đất xứ Nghệ để làm nên sự khác biệt. Tất cả được cuộn lại bởi 1 lớp trứng gà tráng mỏng sau đó đem hấp cách thủy 12 giờ bằng nồi gang. Thành phẩm có hương vị thơm ngon như thịt hộp.
* Lưu ý: không có bất kì phụ gia hay chất bảo quản nào, nguyên liệu hoàn toàn là của vùng quê Nam Đàn – Nghệ An.
3. Cách sử dụng: Nêu thái lát mỏng thì mới cảm nhận được độ ngon.
Có thể chấm tương ớt, muối tiêu chanh, muối ớt hoặc bất kỳ nước chấm nào bạn thích dùng.
Có thể dùng ăn sáng với bánh mì để đổi vị nếu các bạn ngán các bữa sáng bình thường.
Có thể dùng làm mồi nhậu, rất tuyệt vời và tiện lợi.
Có thể dùng làm món khai vị trong tiệc tùng, đám cưới, hỏi, giỗ.
Có thể mang theo khi đi du lịch, phượt (ở nhiệt độ thường, không nên quá 3 ngày)
Đặc biệt dùng làm quà biếu lễ tết, về quê
4. Cách bảo quản:
Nếu mua về chưa xác định ăn luôn trong vài ngày tới, bạn nên để ngăn đá (ngăn đông) trong vòng 1 tháng đến 1.5 tháng tùy nhiệt độ và đưa xuống ngăn mát trước khi ăn khoảng 2 đến 3 ngày mới ăn được. Vì giò được gói kín nên giò để ngăn đá, chất lượng không đổi.
Nếu mua về ăn trong vài ngày tới thì tốt nhất là để ngăn mát tủ lạnh (5-8 độ C), bảo quản được khoảng 2 tuần đến 3 tuần tùy nhiệt độ.
Nêu giò me đã được thái lát mỏng thì bỏ hộp đóng kín bảo quản dưới ngăn mát được khoảng 2 ngày đến 3 ngày tùy nhiệt độ.
Tuyệt đối không dùng lò vi sóng hay nhiệt độ cao để rã đông sẽ làm hỏng giò.
5. Quy cách, trọng lượng: 0.5 kg hoặc 1 kg
Giò Bê hay còn gọi là giò Me, là đặc sản của vùng quê Nam Đàn – Nghệ An.
2. Nguyên liệu và quá trình chế biến: Thịt tươi của Bê con có độ tuổi dưới 1 năm nuôi thả tự nhiên trên đồi núi huyện Nam Đàn, trộn với bì Bê xay nhuyễn cùng với nước mắm nguyên chất của thị xã Cửa Lò và hạt tiêu sọ Phú Quốc, đặc biệt không thể thiếu gia vị thảo quả của vùng đất xứ Nghệ để làm nên sự khác biệt. Tất cả được cuộn lại bởi 1 lớp trứng gà tráng mỏng sau đó đem hấp cách thủy 12 giờ bằng nồi gang. Thành phẩm có hương vị thơm ngon như thịt hộp.
* Lưu ý: không có bất kì phụ gia hay chất bảo quản nào, nguyên liệu hoàn toàn là của vùng quê Nam Đàn – Nghệ An.
3. Cách sử dụng: Nêu thái lát mỏng thì mới cảm nhận được độ ngon.
Có thể chấm tương ớt, muối tiêu chanh, muối ớt hoặc bất kỳ nước chấm nào bạn thích dùng.
Có thể dùng ăn sáng với bánh mì để đổi vị nếu các bạn ngán các bữa sáng bình thường.
Có thể dùng làm mồi nhậu, rất tuyệt vời và tiện lợi.
Có thể dùng làm món khai vị trong tiệc tùng, đám cưới, hỏi, giỗ.
Có thể mang theo khi đi du lịch, phượt (ở nhiệt độ thường, không nên quá 3 ngày)
Đặc biệt dùng làm quà biếu lễ tết, về quê
4. Cách bảo quản:
Nếu mua về chưa xác định ăn luôn trong vài ngày tới, bạn nên để ngăn đá (ngăn đông) trong vòng 1 tháng đến 1.5 tháng tùy nhiệt độ và đưa xuống ngăn mát trước khi ăn khoảng 2 đến 3 ngày mới ăn được. Vì giò được gói kín nên giò để ngăn đá, chất lượng không đổi.
Nếu mua về ăn trong vài ngày tới thì tốt nhất là để ngăn mát tủ lạnh (5-8 độ C), bảo quản được khoảng 2 tuần đến 3 tuần tùy nhiệt độ.
Nêu giò me đã được thái lát mỏng thì bỏ hộp đóng kín bảo quản dưới ngăn mát được khoảng 2 ngày đến 3 ngày tùy nhiệt độ.
Tuyệt đối không dùng lò vi sóng hay nhiệt độ cao để rã đông sẽ làm hỏng giò.
5. Quy cách, trọng lượng: 0.5 kg hoặc 1 kg
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN mayka shopbe
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn