Gạo Tám Thái Nam Bình

Gạo Tám Thái Nam Bình

Danh mục: Chế biến từ ngũ cốc

18.000 đ /Kg

  • Ngày đăng bán : 27/04/2018

  • Số lượt xem: 1995

  • Đánh giá: (0)

Từ 1 - 20

18.000 đ

Trạng thái: Còn hàng

Mỹ Đình-Từ Liêm - Hà Nội
  • Mỹ Đình-Từ Liêm - Hà Nội

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: +84.0983.591001

6 năm Đánh giá:
Thái Lan được nổi tiếng trên cả thế giới bởi thị trường xuất nhập khẩu gạo và đứng số 1 trên toàn thế giới, gạo Thái Lan luôn được người dân trên mọi miền tin tưởng và sử dụng, hiện nay thị trường gạo của Thái Lan vẫn luôn dẫn đầu về chất lượng và sản lượng như gạo Tám Thái là một loại gạo nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà cả ở Việt Nam.

Đăc điểm gạo ngon Tám Thái:

Gạo ngon Tám Thái cơm rất dẻo, trắng, mùi thơm hấp dẫn là loại gạo số 1 về chất lượng
Hiển thị tất cả nội dung

Gạo Nam Bình

NAM BÌNH - NƠI BẮT ĐẦU MỘT ƯỚC MƠ
Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân, chọn Khoa CNTT Trường ĐHBK Hà Nội để học tập, nghiên cứu và trưởng thành từ lĩnh vực Tin học. Nhưng sau mỗi chuyến đi đến các vùng nông thôn Tôi luôn tự hỏi: tại sao những người nông dân vẫn cứ khó khăn bên những cánh đồng lúa trù phú? Tại sao chúng ta là đất nước xuất khẩu gạo lớn thứ 2 thế giới mà vẫn nhập khẩu gạo từ các nước như Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản...? Thực hư những tin đồn về việc Gạo được ướp hương, bảo quản bằng hóa chất?... Từ những trăn trở đó Tôi đã sáng lập công ty Nam Bình.
Với mong muốn giúp đỡ Người nông dân tiêu thụ hiệu quả sản phẩm do chính mình làm ra, đồng thời giúp Người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm gạo chất lượng, được tuyển chọn từ những vùng có thổ nhưỡng tốt nhất. Nam Bình sẽ luôn kiên trì mục tiêu liên kết chặt chẽ và hỗ trợ quy trình trồng cấy lúa sạch với Nhà nông. Ứng dụng công nghệ kỹ thuật chế biến gạo tiên tiến, từng bước hiện đại hóa sản xuất để đáp ứng nhu cầu nội địa và hướng đến xuất khẩu sang các thị trường cao cấp, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.
Tôn chỉ hoạt động của Nam Bình là:
- Liên tục cải tiến những sản phẩm tốt nhất thành tốt hơn.
- Không sử dụng hóa chất và phụ gia độc hại.
- Sẵn sàng chia sẻ khó khăn với Đồng bào.
Tôi tin với niềm đam mê và sáng tạo Khoa học kỹ thuật, cái Tâm Chân Chính của mình, Tôi sẽ nghiên cứu, áp dụng khoa học công nghệ vào quy trình sản xuất, xay xát và bảo quản, để mang đến những sản phẩm tuyệt hảo nhất, đảm bảo sức khỏe TOÀN DIỆN cho gia đình Bạn!

Giám đốc Công ty
Đào Anh Ngọc
Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Gạo Nam Bình

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: