Gạo Nam Bình nếp Tú Lệ

Tên cửa hàng: Gạo Nam Bình

Danh mục sản phẩm

Gạo Nam Bình nếp Tú Lệ

Danh mục: Chế biến từ ngũ cốc

50.000 đ /Kg

  • Đánh giá: (0)

Từ 1 - 20

50.000 đ

Mỹ Đình-Từ Liêm - Hà Nội
  • Mỹ Đình-Từ Liêm - Hà Nội

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0962.551.661

Nếp Tú Lệ là gạo đặc sản nổi tiếng của tỉnh Yên Bái cũng như miền Tây Bắc xa xôi. Với hương vị thơm, dẻo, khi ăn không nóng…gạo nếp Tú Lệ ngày càng được nhiều người biết đến. Gạo nếp Tú Lệ thường được mọi người chọn đồ xôi ngày rằm, ngày lễ…và đặc biệt là dùng gói bánh chưng ngày Tết, hoặc là món quà biếu ý nghĩa nhưng giản dị!

“Nếp Tú Lệ, tẻ Mường Lò”, câu ca dao của dân tộc Thái ấy từ lâu không chỉ được truyền tụng khắp vùng Tây Bắc, mà hương vị độc đáo của giống gạo quý ấy còn bay xa khắp mọi vùng đất nước. Đặc biệt là nếp Tan Lả Tú Lệ (Văn Chấn – Yên Bái). Vậy đâu là những nét đặc trưng của giống nếp quí ấy, để rồi ai đã một lần có duyên may được thưởng thức cứ nhớ mãi hương vị đậm đà thơm dịu đầy sức quyến rũ, nhớ mãi một vùng đất, một vùng người.

Mới đặt chân đến Tú Lệ vào ngày mùa, cả thung lũng man mác hương thơm của lúa, của đất… Trời thu thêm vàng rực vấn vít hương say đến nao lòng. Đây đó thấp thoáng bóng các thiếu nữ Thái áo cỏm, lưng ong, da trắng hồng đang gặt lúa như trong điệu dân vũ trên sóng vàng no ấm.
Hiển thị tất cả nội dung

Gạo Nam Bình

NAM BÌNH - NƠI BẮT ĐẦU MỘT ƯỚC MƠ
Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân, chọn Khoa CNTT Trường ĐHBK Hà Nội để học tập, nghiên cứu và trưởng thành từ lĩnh vực Tin học. Nhưng sau mỗi chuyến đi đến các vùng nông thôn Tôi luôn tự hỏi: tại sao những người nông dân vẫn cứ khó khăn bên những cánh đồng lúa trù phú? Tại sao chúng ta là đất nước xuất khẩu gạo lớn thứ 2 thế giới mà vẫn nhập khẩu gạo từ các nước như Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản...? Thực hư những tin đồn về việc Gạo được ướp hương, bảo quản bằng hóa chất?... Từ những trăn trở đó Tôi đã sáng lập công ty Nam Bình.
Với mong muốn giúp đỡ Người nông dân tiêu thụ hiệu quả sản phẩm do chính mình làm ra, đồng thời giúp Người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm gạo chất lượng, được tuyển chọn từ những vùng có thổ nhưỡng tốt nhất. Nam Bình sẽ luôn kiên trì mục tiêu liên kết chặt chẽ và hỗ trợ quy trình trồng cấy lúa sạch với Nhà nông. Ứng dụng công nghệ kỹ thuật chế biến gạo tiên tiến, từng bước hiện đại hóa sản xuất để đáp ứng nhu cầu nội địa và hướng đến xuất khẩu sang các thị trường cao cấp, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.
Tôn chỉ hoạt động của Nam Bình là:
- Liên tục cải tiến những sản phẩm tốt nhất thành tốt hơn.
- Không sử dụng hóa chất và phụ gia độc hại.
- Sẵn sàng chia sẻ khó khăn với Đồng bào.
Tôi tin với niềm đam mê và sáng tạo Khoa học kỹ thuật, cái Tâm Chân Chính của mình, Tôi sẽ nghiên cứu, áp dụng khoa học công nghệ vào quy trình sản xuất, xay xát và bảo quản, để mang đến những sản phẩm tuyệt hảo nhất, đảm bảo sức khỏe TOÀN DIỆN cho gia đình Bạn!

Giám đốc Công ty
Đào Anh Ngọc
Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Gạo Nam Bình

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: