DhFoods - Muối Tôm Ớt Xanh Tây Ninh

Tên cửa hàng: Gia Vị Tự Nhiên DhFoods

Danh mục sản phẩm

DhFoods - Muối Tôm Ớt Xanh Tây Ninh

Danh mục: Gia vị mặn

Liên hệ

  • Đánh giá: (0)

01-5 - Hồ Chí Minh
  • 01-5 - Hồ Chí Minh
Gọi tư vấn: +84.0983.591001
Vẫn là muối tôm nhưng những trái ớt đỏ được thay bằng ớt xanh, tạo ra Muối tôm ớt xanh Tây Ninh không những mới lạ mà còn thơm ngon, hấp dẫn. Vị tôm đậm cùng vị hăng cay của ớt xanh tạo nên thứ gia vị độc đáo này.

Đặc biệt, tiêu chí hoàn toàn “KHÔNG màu tổng hợp, KHÔNG chất bảo quản nhân tạo” giúp cho Muối tôm ớt xanhTây Ninh Dh Foods luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng của người tiêu dùng.

Thành phần: Muối (40%), Bột Tôm (15%), Ớt Xanh (15%), Tỏi, Chất Điều Vị (E621, E627, E631), Đường, Phẩm màu tự nhiên: Phức Clorophyl Đồng (Muối Natri, Kali của nó) (E141(ii)).

Hướng dẫn sử dụng:

Chấm hoa quả, rau củ tươi, rau củ luộc, hấp.
Ướp thực phẩm.
Nêm các món xào, kho, canh.
Trọng lượng: có nhiều trọng lượng khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng: 120gr, 60gr.

Muối tôm ớt xanh Tây Ninh được đóng gói trong hũ nhựa PET nguyên sinh, đóng kín bằng màng seal bạc.
Hiển thị tất cả nội dung

Gia Vị Tự Nhiên DhFoods

Tại Dh Foods chúng tôi tin rằng, những gia vị chất lượng sẽ làm cho các bữa ăn ngon miệng và mọi người cảm thấy hạnh phúc hơn. Những gia vị của Dh Foods cũng là những đặc sản mang nét văn hóa đặc trưng của các vùng miền Việt Nam.

Nhất quán với tiêu chí “KHÔNG màu tổng hợp, KHÔNG chất bảo quản” ngay từ những ngày đầu, Dh Foods trở thành lựa chọn hàng đầu về sự an toàn, chất lượng của người tiêu dùng.

Không chỉ tại thị trường trong nước, các sản phẩm gia vị Dh Foods còn đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính như Mỹ, Anh, Đức, Nga, Nhật Bản, Hà Lan… từ đó bạn bè trên thế giới, kiều bào Việt ở nước ngoài có thể hàng ngày sử dụng gia vị Việt Nam.
Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Gia Vị Tự Nhiên DhFoods

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: