DhFoods - Tiêu Sọ Hạt Phú Quốc

Tên cửa hàng: Gia Vị Tự Nhiên DhFoods

Danh mục sản phẩm

DhFoods - Tiêu Sọ Hạt Phú Quốc

Danh mục: Gia vị mặn

Liên hệ

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

01-5 - Hồ Chí Minh
  • 01-5 - Hồ Chí Minh
Gọi tư vấn: +84.0983.591001
Sản phẩm Tiêu sọ hạt Phú Quốc có nguồn gốc từ Phú Quốc. Từ loại đất cát pha đặc trưng của vùng đất này đã cho ra đời giống tiêu có độ căng mẩy và mùi vị thơm đặc trưng hơn hẳn tiêu được trồng ở các vùng miền khác. Tiêu được mang về từ vựa, chọn lọc kĩ lưỡng những hạt chắc mẩy, tốt nhất để làm sạch, bóc vỏ và đóng gói mà không hề pha trộn bất kì một loại tạp chất nào khác.

Tiêu chí hoàn toàn “KHÔNG màu tổng hợp, KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG tạp chất” giúp cho Tiêu sọ hạt Phú Quốc luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng của người tiêu dùng.

Thành phần: Tiêu sọ Phú Quốc nguyên chất (100%).

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng để ướp thực phẩm, xay ra nêm các món xào, kho, canh.
Tiêu còn rất hữu dụng trong việc trị các chứng bệnh: chứng lạnh bụng, nôn ói, chứng tê thấp, đau răng, sâu răng, chứng sốt rét.
Trọng lượng: có nhiều trọng lượng khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng: 100gr, 50gr.

Tiêu sọ hạt Phú Quốc được đóng gói trong hũ nhựa PET nguyên sinh, đóng kín bằng màng seal bạc.
Hiển thị tất cả nội dung

Gia Vị Tự Nhiên DhFoods

Tại Dh Foods chúng tôi tin rằng, những gia vị chất lượng sẽ làm cho các bữa ăn ngon miệng và mọi người cảm thấy hạnh phúc hơn. Những gia vị của Dh Foods cũng là những đặc sản mang nét văn hóa đặc trưng của các vùng miền Việt Nam.

Nhất quán với tiêu chí “KHÔNG màu tổng hợp, KHÔNG chất bảo quản” ngay từ những ngày đầu, Dh Foods trở thành lựa chọn hàng đầu về sự an toàn, chất lượng của người tiêu dùng.

Không chỉ tại thị trường trong nước, các sản phẩm gia vị Dh Foods còn đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính như Mỹ, Anh, Đức, Nga, Nhật Bản, Hà Lan… từ đó bạn bè trên thế giới, kiều bào Việt ở nước ngoài có thể hàng ngày sử dụng gia vị Việt Nam.
Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Gia Vị Tự Nhiên DhFoods

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: