Dấm Sinh Học Thủy Tâm Từ Táo Mèo (Sơn Trà)

Tên cửa hàng: Dấm Gạo Thủy Tâm

Danh mục sản phẩm

Dấm Sinh Học Thủy Tâm Từ Táo Mèo (Sơn Trà)

Danh mục: Gia vị chua

25.000 đ /Chai

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Nghĩa Đô-Cầu Giấy - Hà Nội
  • Nghĩa Đô-Cầu Giấy - Hà Nội
Chọn địa điểm
  • An Giang
  • Bà Rịa Vũng Tàu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Dương
  • Bình Định
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đà nẵng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Nội
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hồ Chí Minh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Yên Bái
Giao hàng thủ công
  • Giao hàng thủ công
Phí vận chuyển : 0
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0936.471.066

Dấm sinh học từ táo mèo (quả sơn tra)
là một loại gia vị độc đáo, được lên men tự nhiên.
- Dấm táo mèo có vị ngọt và thơm đặc trưng của táo mèo. Táo mèo, hay còn gọn là Sơn Tra còn là vị thuốc tốt cho sức khoẻ, kích thích tiêu hoá, trị đầy bụng, khó tiêu ...
- Dấm sinh học được dùng nhiều trong ẩm thực, làm gia vị vào thức ăn, nước chấm để tạo vị chua, thơm đặc trưng.
- Dấm sinh học còn được dùng để muối chua rau quả, mang lại nhiều món ăn ngon cho mọi gia đình.
- Dấm sinh học có tính sát trùng nhẹ của dấm được sử dụng trong việc tẩy rửa, làm trắng hiệu quả.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nguyên liệu :
- Táo mèo
- Con dấm
- Nước sạch

Thời hạn sử dụng:
- 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Đóng gói:
- Chai thuỷ tinh 250ml

Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng để chế biến thực phẩm như: trộn salad, pha nước chấm, chế biến nước dùng bún, nộm, phở….
- Có thể uống trực tiếp với liều lượng nhỏ, hoặc pha với mật ong/nước lọc để uống hàng ngày

Bảo quản:
- Sản phẩm để nơi sạch sẽ khô ráo
- Tránh mưa nắng, ẩm thấp
- Không để cạnh hàng hóa có mùi vị lạ
Hiển thị tất cả nội dung

Dấm Gạo Thủy Tâm

KẾ THỪA ƯỚC MƠ TỪ MẸ, DOANH NHÂN 8X TRẦN TÂM PHƯƠNG ĐÃ GIÚP HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ ĐƯA DẤM GẠO THỦY TÂM RA THẾ GIỚI.
Năm 1988, đang là nhân viên của Viện Hóa thuộc Viện Khoa học Việt Nam, bà Trần Thị Mai Loan đã nghiên cứu về dấm gạo. Rồi khi nhìn thấy tiềm năng thương mại hóa của dấm gạo, bà đã mở xưởng sản xuất tại nhà và giao hàng ở các chợ. Thế nhưng, người viết tiếp câu chuyện dấm gạo cũng như thực hiện ước mơ đưa dấm gạo Thủy Tâm ra thế giới lại chính là con trai thuộc thế hệ 8X của bà - Trần Tâm Phương.

Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Dấm Gạo Thủy Tâm

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: