Danh mục sản phẩm
Dấm Sinh Học Thủy Tâm Từ Gạo Huyết Rồng
Danh mục: Gia vị chua
12.000 đ /Chai
Trạng thái: Còn hàng
Nghĩa Đô-Cầu Giấy - Hà Nội
- Nghĩa Đô-Cầu Giấy - Hà Nội
Dấm sinh học từ gạo huyết rồng
là một loại gia vị độc đáo, được lên men tự nhiên.
- Dấm sinh học được dùng nhiều trong ẩm thực, làm gia vị vào thức ăn, nước chấm để tạo vị chua, thơm đặc trưng.
- Dấm sinh học còn được dùng để muối chua rau quả, mang lại nhiều món ăn ngon cho mọi gia đình.
- Dấm sinh học có tính sát trùng nhẹ của dấm được sử dụng trong việc tẩy rửa, làm trắng hiệu quả.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nguyên liệu :
- Gạo lứt huyết rồng
- Con dấm
- Men rượu
- Nước sạch
Thời hạn sử dụng:
- 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Đóng gói:
- Chai thuỷ tinh 250ml
- Chai nhựa PET 500ml
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng để chế biến thực phẩm như: trộn salad, pha nước chấm, chế biến nước dùng bún, nộm, phở….
Bảo quản:
- Sản phẩm để nơi sạch sẽ khô ráo
- Tránh mưa nắng, ẩm thấp
- Không để cạnh hàng hóa có mùi vị lạ
là một loại gia vị độc đáo, được lên men tự nhiên.
- Dấm sinh học được dùng nhiều trong ẩm thực, làm gia vị vào thức ăn, nước chấm để tạo vị chua, thơm đặc trưng.
- Dấm sinh học còn được dùng để muối chua rau quả, mang lại nhiều món ăn ngon cho mọi gia đình.
- Dấm sinh học có tính sát trùng nhẹ của dấm được sử dụng trong việc tẩy rửa, làm trắng hiệu quả.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nguyên liệu :
- Gạo lứt huyết rồng
- Con dấm
- Men rượu
- Nước sạch
Thời hạn sử dụng:
- 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Đóng gói:
- Chai thuỷ tinh 250ml
- Chai nhựa PET 500ml
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng để chế biến thực phẩm như: trộn salad, pha nước chấm, chế biến nước dùng bún, nộm, phở….
Bảo quản:
- Sản phẩm để nơi sạch sẽ khô ráo
- Tránh mưa nắng, ẩm thấp
- Không để cạnh hàng hóa có mùi vị lạ
Hiển thị tất cả nội dung
Dấm Gạo Thủy Tâm
KẾ THỪA ƯỚC MƠ TỪ MẸ, DOANH NHÂN 8X TRẦN TÂM PHƯƠNG ĐÃ GIÚP HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ ĐƯA DẤM GẠO THỦY TÂM RA THẾ GIỚI.
Năm 1988, đang là nhân viên của Viện Hóa thuộc Viện Khoa học Việt Nam, bà Trần Thị Mai Loan đã nghiên cứu về dấm gạo. Rồi khi nhìn thấy tiềm năng thương mại hóa của dấm gạo, bà đã mở xưởng sản xuất tại nhà và giao hàng ở các chợ. Thế nhưng, người viết tiếp câu chuyện dấm gạo cũng như thực hiện ước mơ đưa dấm gạo Thủy Tâm ra thế giới lại chính là con trai thuộc thế hệ 8X của bà - Trần Tâm Phương.
Năm 1988, đang là nhân viên của Viện Hóa thuộc Viện Khoa học Việt Nam, bà Trần Thị Mai Loan đã nghiên cứu về dấm gạo. Rồi khi nhìn thấy tiềm năng thương mại hóa của dấm gạo, bà đã mở xưởng sản xuất tại nhà và giao hàng ở các chợ. Thế nhưng, người viết tiếp câu chuyện dấm gạo cũng như thực hiện ước mơ đưa dấm gạo Thủy Tâm ra thế giới lại chính là con trai thuộc thế hệ 8X của bà - Trần Tâm Phương.
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Dấm Gạo Thủy Tâm
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn