Danh mục sản phẩm
Cá Tầm Sông Đà từ 4kg đến <7kg
Danh mục: Thủy - Hải sản tươi sống
230.000 đ /kg
Trạng thái: Còn hàng
Phú Thượng-Tây Hồ - Hà Nội
- Phú Thượng-Tây Hồ - Hà Nội
Chọn địa điểm
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bắc Giang
- Bắc Kạn
- Bạc Liêu
- Bắc Ninh
- Bến Tre
- Bình Dương
- Bình Định
- Bình Phước
- Bình Thuận
- Cà Mau
- Cần Thơ
- Cao Bằng
- Đà nẵng
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Điện Biên
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Giang
- Hà Nam
- Hà Nội
- Hà Tĩnh
- Hải Dương
- Hải Phòng
- Hậu Giang
- Hồ Chí Minh
- Hòa Bình
- Hưng Yên
- Khánh Hòa
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lai Châu
- Lâm Đồng
- Lạng Sơn
- Lào Cai
- Long An
- Nam Định
- Nghệ An
- Ninh Bình
- Ninh Thuận
- Phú Thọ
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Ninh
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Sơn La
- Tây Ninh
- Thái Bình
- Thái Nguyên
- Thanh Hóa
- Thừa Thiên Huế
- Tiền Giang
- Trà Vinh
- Tuyên Quang
- Vĩnh Long
- Vĩnh Phúc
- Yên Bái
Giao hàng thủ công
Phí vận chuyển : 0
- Giao hàng thủ công
Với phái đẹp và các bà mẹ đang mang thai, cá tầm được coi là nguồn cung cấp DHA tự nhiên. Sụn cá chứa nhiều collagen, vitamin A, Omega 6, Omega 3,... giúp trẻ hóa làn da, chống rụng tóc, săn móng tay 1 cách tự nhiên.
Nguồn gốc xuất sứ.
Cá tầm là 1 trong những chi cá cổ nhất hiện tại. Chúng có nguồn gốc tại các vùng nước châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, Nga.
Cá tầm sống trong môi trường nước lạnh, sạch và có lượng ô xy hòa tan cao. Nhiệt độ nước phù hợp cho cá từ 18-27oC. Tại nước Anh, cá tầm được gọi là : " loài cá của hoàng gia", và còn được biết đến như là " viên ngọc đen của thiên nhiên". Ở Việt Nam, cá tầm nuôi chủ yếu trên Sapa và Lâm Đồng.
Đặc điểm của Cá Tầm.
- Hình dáng bên ngoài: Cá tầm có màu trắng xám, cá không có vẩy, da cá sáng trơn và dầy. Miệng cá nhỏ nằm ngang và không có răng. Mũi cá dài nhọn có 4 râu hình trụ cứng dùng để kiếm mồi. Thân cá hình ống thon và dài, nhìn qua có thể dễ nhận biết cá tầm với các loại cá khác vì có 3 hàng xương gai (xương sụn) chạy dọc sống lưng của cá, nhưng thực chất Cá tầm có 5 hàng xương gai (xương sụn) chạy dọc từ đầu đến đuôi cá, trên sống lưng, bên hông và dưới bụng cá. Đuôi cá dạng chia chẻ đôi cùng với các hàng vây cá chạy dọc hai bên hông.
- Thịt Cá tầm trắng hồng mịn, ở những miếng thịt cá có vân vàng, đặc biệt thịt cá tầm rất thơm và dai (có ninh lâu trong nồi cũng không bị nát như các loại cá khác). Khi mổ cá chúng ta có thể dễ dàng thấy được Cá tầm không có xương mà thay vào đó là các hàng sụn cá, vì cá có 5 hàng sụn chạy dọc thân nên cá chứa nhiều sụn, sụn cá rất giòn và ngon.
- Cá tầm nuôi gồm 2 loại: 1 loại cho thịt và 1 loại cho trứng. Cá cho thịt thì có khối lượng từ 1,8kg đến hơn 2kg, còn cá cho trứng có khối lượng lớn hơn tùy vào từng thời điểm. Đặc biệt, cá cho thịt tuy nhỏ hơn nhưng chất lượng thịt và sụn cá tốt và ngon hơn cá cho trứng (vì cá cho trứng thường gầy và thịt ít chất dinh dưỡng).
Phân biệt với cá tầm Trung Quốc.
- Cá tầm Trung Quốc thường béo và thân ngắn. Cá thường có màu đen và mũi cá rất nhọn. Vì cá có thời gian dài vận chuyển nên thân, mình cá có xây xước rất nhiều, bụng cá có những vệt màu đỏ, có những vết lở loét và cá thường nằm im bất động.
Tác dụng của cá tầm.
- Cá Tầm là thương phẩm, là đặc sản cao cấp trên toàn cầu vì cá cho lượng dinh dưỡng rất cao.
- Đối với các bà mẹ đang mang thai trẻ em và người già: Thịt cá chứa nhiều vitamin A, phốt-pho,selen và vitamin B6, B12 đặc biệt là omega 3 và omega 6. Hàm lượng DHA trong 100gr thịt cá là khoảng 0,54gr, cá tầm là nguồn cung cấp DHA tự nhiên. Cá tầm còn cung cấp hàm lượng đáng kể Protein, Niacin và Vitamin 12, những dưỡng chất có lợi cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người.
- Sụn cá tầm còn được sử dụng để bào chế ra các loại thuốc có lợi cho xương khớp, giúp phát triển chiều cao của trẻ em và phục hồi các khớp xương của người già.
- Đặc biệt đối với các chị em phụ nữ, cá tầm được coi là thần dược tự nhiên về làm đẹp vì thịt cá và sụn cá chứa rất nhiều chất collagen, Vitamin A, Omega 3, Omega 6… giúp trẻ hóa làn da 1 cách tự nhiên, săn sóc móng tay và mái tóc.
Những món ngon từ Cá tầm.
- Với cá tầm bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau: với phần lưng cá có nhiều thịt nhất có thể đem nướng, phần đầu và đuôi cá có thể nấu lẩu… Ngoài ra các bạn có thể làm những món khác như cá tầm nấu măng chua, cá tầm rang muối, cá tầm nướng, cá tầm hấp sì dầu…
Nguồn gốc xuất sứ.
Cá tầm là 1 trong những chi cá cổ nhất hiện tại. Chúng có nguồn gốc tại các vùng nước châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, Nga.
Cá tầm sống trong môi trường nước lạnh, sạch và có lượng ô xy hòa tan cao. Nhiệt độ nước phù hợp cho cá từ 18-27oC. Tại nước Anh, cá tầm được gọi là : " loài cá của hoàng gia", và còn được biết đến như là " viên ngọc đen của thiên nhiên". Ở Việt Nam, cá tầm nuôi chủ yếu trên Sapa và Lâm Đồng.
Đặc điểm của Cá Tầm.
- Hình dáng bên ngoài: Cá tầm có màu trắng xám, cá không có vẩy, da cá sáng trơn và dầy. Miệng cá nhỏ nằm ngang và không có răng. Mũi cá dài nhọn có 4 râu hình trụ cứng dùng để kiếm mồi. Thân cá hình ống thon và dài, nhìn qua có thể dễ nhận biết cá tầm với các loại cá khác vì có 3 hàng xương gai (xương sụn) chạy dọc sống lưng của cá, nhưng thực chất Cá tầm có 5 hàng xương gai (xương sụn) chạy dọc từ đầu đến đuôi cá, trên sống lưng, bên hông và dưới bụng cá. Đuôi cá dạng chia chẻ đôi cùng với các hàng vây cá chạy dọc hai bên hông.
- Thịt Cá tầm trắng hồng mịn, ở những miếng thịt cá có vân vàng, đặc biệt thịt cá tầm rất thơm và dai (có ninh lâu trong nồi cũng không bị nát như các loại cá khác). Khi mổ cá chúng ta có thể dễ dàng thấy được Cá tầm không có xương mà thay vào đó là các hàng sụn cá, vì cá có 5 hàng sụn chạy dọc thân nên cá chứa nhiều sụn, sụn cá rất giòn và ngon.
- Cá tầm nuôi gồm 2 loại: 1 loại cho thịt và 1 loại cho trứng. Cá cho thịt thì có khối lượng từ 1,8kg đến hơn 2kg, còn cá cho trứng có khối lượng lớn hơn tùy vào từng thời điểm. Đặc biệt, cá cho thịt tuy nhỏ hơn nhưng chất lượng thịt và sụn cá tốt và ngon hơn cá cho trứng (vì cá cho trứng thường gầy và thịt ít chất dinh dưỡng).
Phân biệt với cá tầm Trung Quốc.
- Cá tầm Trung Quốc thường béo và thân ngắn. Cá thường có màu đen và mũi cá rất nhọn. Vì cá có thời gian dài vận chuyển nên thân, mình cá có xây xước rất nhiều, bụng cá có những vệt màu đỏ, có những vết lở loét và cá thường nằm im bất động.
Tác dụng của cá tầm.
- Cá Tầm là thương phẩm, là đặc sản cao cấp trên toàn cầu vì cá cho lượng dinh dưỡng rất cao.
- Đối với các bà mẹ đang mang thai trẻ em và người già: Thịt cá chứa nhiều vitamin A, phốt-pho,selen và vitamin B6, B12 đặc biệt là omega 3 và omega 6. Hàm lượng DHA trong 100gr thịt cá là khoảng 0,54gr, cá tầm là nguồn cung cấp DHA tự nhiên. Cá tầm còn cung cấp hàm lượng đáng kể Protein, Niacin và Vitamin 12, những dưỡng chất có lợi cho hoạt động của cơ thể và bộ não của con người.
- Sụn cá tầm còn được sử dụng để bào chế ra các loại thuốc có lợi cho xương khớp, giúp phát triển chiều cao của trẻ em và phục hồi các khớp xương của người già.
- Đặc biệt đối với các chị em phụ nữ, cá tầm được coi là thần dược tự nhiên về làm đẹp vì thịt cá và sụn cá chứa rất nhiều chất collagen, Vitamin A, Omega 3, Omega 6… giúp trẻ hóa làn da 1 cách tự nhiên, săn sóc móng tay và mái tóc.
Những món ngon từ Cá tầm.
- Với cá tầm bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau: với phần lưng cá có nhiều thịt nhất có thể đem nướng, phần đầu và đuôi cá có thể nấu lẩu… Ngoài ra các bạn có thể làm những món khác như cá tầm nấu măng chua, cá tầm rang muối, cá tầm nướng, cá tầm hấp sì dầu…
Hiển thị tất cả nội dung
Cá Sông Đà
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Cá Sông Đà
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn