Bột Mầm Đậu Nành

Danh mục sản phẩm

Bột Mầm Đậu Nành

Danh mục: Chế biến từ ngũ cốc

300.000 đ /kg

  • Đánh giá: (0)

Bình Hàn-Hải Dương - Hải Dương
  • Bình Hàn-Hải Dương - Hải Dương

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0961.888.414

MẦM ĐẬU NÀNH MÓN QUÀ VÔ GIÁ TỪ THIÊN NHIÊN, GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO SỰ LÃO HOÁ CỦA BẠN.Theo nghiên cứu của Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt nam : Tính chất mầm đậu nành Plus++ bổ sung COLLAGEN và Vitamin E có nguồn gốc từ thực vật rất an toàn , tự đào thải ra ngoài nếu dư thừa, nổi trội so với liệu pháp bổ sung Estrogen hoá dược có thể gây nhiều tác dụng phụ bất lợi.
Tính chất Mầm đậu nành VIỆN HLKHCN VIỆT NAM là bổ sung COLLAGEN và Vitamin E là giải pháp hữu hiệu giúp chị em phụ nữ luôn giữ mãi được nét tươi trẻ, hấp dẫn quyến rũ trong mắt bạn đời.
Hiển thị tất cả nội dung

Bột thực dưỡng Tài Hưng

Phương pháp thực dưỡng ngày càng phổ biến đối với nhiều người trên phạm vi toàn thế giới, việc áp dụng các chế độ thức ăn thực dưỡng để bảo vệ sức khoẻ cũng được giới y khoa công nhận hiệu quả. Các cửa hàng chuyên về thực dưỡng phát triển mạnh cả về số lượng và qui mô điều đó chứng minh cho nhu cầu sử dụng thực dưỡng ngày càng tăng. Chính vì vậy mà CỬA HÀNG THỰC DƯỠNG TÀI HƯNG đã ra đời tại 184 Quyết thắng ,phường Bình hàn, TP Hải dương . Để phục vụ nhu cầu của người dân Hải Dương và trên toàn quốc với 4 sản phẩm chủ đạo : BỘT GẠO LỨT VỪNG ĐEN, bột NGŨ CỐC,bột ĐẬU ĐEN và bột MẦM ĐẬU NÀNH.
Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Bột thực dưỡng Tài Hưng

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: