Giới thiệu về VIDAS

Giới thiệu về VIDAS


Sàn thương mại điện tử (TMĐT) nông nghiệp số WWW.VIDAS.VN là một sản phẩm của Công ty cổ phần nông nghiệp số VIDAS (VIDAS.,JSC). WWW.VIDAS.VN là một sản phẩm trong hệ sinh thái nông nghiệp số VIDAS.

WWW.VIDAS.VN ( WWW.NONGNGHIEPSO.VN ) là sàn TMĐT chuyên biệt phục vụ ngành nông nghiệp, thực phẩm, dược liệu. WWW.VIDAS.VN là trung gian kết nối & xử lý tất cả các nhu cầu giao dịch, truyền thông, hợp tác, mua, bán các mặt hàng nông sản, thực phẩm, vật tư phụ kiện và các dịch vụ phục vụ chuỗi cung ứng nông nghiệp Việt Nam.

WWW.VIDAS.VN là một nền tảng cho phép kết nối tất cả các thành phần trong chuỗi cung ứng nông nghiệp, thực phẩm, dược liệu bao gồm: Các nhà cung cấp vật tư nông nghiệp, thực phẩm, dược liệu, nông dân, trang trại, các đơn vị chế biến, vận chuyển, phân phối, bán lẻ kho vận....tới người tiêu dùng.

VIDAS.VN có thể làm gì:

 • Giúp người bán tạo gian hàng trực tuyến để giới thiệu, tiếp thị sản phẩm dịch vụ của mình đến người tiêu dùng, bán hàng online 24/7/365
 • Giúp người bán đăng tin truyền thông, tiếp thị, đăng tin rao vặt về các nhu cầu mua, bán, chuyển nhượng, thanh lý, thuê, cho thuê....
 • Giúp người bán tìm kiếm và kết nối đối tác phù hợp
 • Giúp người mua tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhanh nhất với chi phí tốt nhất
 • Giúp người mua ( Nhà phân phối, đại lý, CTV, khách hàng) tìm được Nhà sản xuất, nhà cung cấp, đối tác phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Giúp người mua tìm được địa điểm bán tốt nhất ( Gần nhất, giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất....)
 • Cung cấp dịch vụ chuyên gia: Giúp kết nối các chuyên gia tư vấn thuộc các lĩnh vực, ngành nghề trong chuỗi cung ứng Nông nghiệp, thực phẩm.
 • Kết nối các dịch vụ hỗ trợ trong chuỗi cung ứng Nông nghiệp, thực phẩm.

================================================================================================================

VIDAS.,JSC cũng phát triển các giải pháp đồng bộ trong hệ sinh thái nông nghiệp số như:

 1. Sàn TMĐT Xuất  khẩu nông nghiệp, thực phẩm, dược liệu Việt Nam: WWW.VIDAS.ASIA
 2. Sàn gọi vốn chuyên biệt cho các dự án nông nghiệp, thực phẩm, dược liệu: Sắp ra mắt
 3. Sàn bất động sản nông nghiệp: Sắp ra mắt
 4. Sàn nhân sự nông nghiệp: Sắp ra mắt
 5. Sàn booking:  Sắp ra mắt