Danh mục sản phẩm
Trà đen – Hồng Trà Shanam Thượng Hạng
Danh mục: Café- trà
165.000 đ /Hộp
Trạng thái: Còn hàng
Tà Xùa-Bắc Yên - Sơn La
- Tà Xùa-Bắc Yên - Sơn La
- Quang Trung-Hà Đông - Hà Nội
Chọn địa điểm
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bắc Giang
- Bắc Kạn
- Bạc Liêu
- Bắc Ninh
- Bến Tre
- Bình Dương
- Bình Định
- Bình Phước
- Bình Thuận
- Cà Mau
- Cần Thơ
- Cao Bằng
- Đà nẵng
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Điện Biên
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Giang
- Hà Nam
- Hà Nội
- Hà Tĩnh
- Hải Dương
- Hải Phòng
- Hậu Giang
- Hồ Chí Minh
- Hòa Bình
- Hưng Yên
- Khánh Hòa
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lai Châu
- Lâm Đồng
- Lạng Sơn
- Lào Cai
- Long An
- Nam Định
- Nghệ An
- Ninh Bình
- Ninh Thuận
- Phú Thọ
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Ninh
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Sơn La
- Tây Ninh
- Thái Bình
- Thái Nguyên
- Thanh Hóa
- Thừa Thiên Huế
- Tiền Giang
- Trà Vinh
- Tuyên Quang
- Vĩnh Long
- Vĩnh Phúc
- Yên Bái
Giao hàng thủ công
Phí vận chuyển : 0
- Giao hàng thủ công
- Giao hàng tiết kiệm
Quy cách: hộp 100gr
– 100% búp chè Shan Tuyết cổ thụ 1 tôm 2 lá non, được tuyển chọn, được hái bằng tay bởi người dân tộc H’Mông bản địa.
– Cây chè hàng trăm năm tuổi, mọc tự nhiên trên núi vùng núi cao phía Bắc Việt Nam
100% nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu, không phụ gia, không chất bảo quản.
– Chè được lên men tự nhiên 100%, theo công nghệ chế biến Trà đen hiện đại.
– Uống 3 cốc trà mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, giảm stress, tốt cho tim mạch.
Hướng dẫn sử dụng:
– Làm nóng ấm chén, hoặc cốc pha (Dùng ấm, chén, cốc bằng gốm hoặc thủy tinh).
– Nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C (không dùng nước khoáng).
– Trà sạch không cần tráng trà.
– Cho 5gr đến 8gr trà vào ấm hoặc cốc pha, rót 150ml nước, chờ 30 giây và rót ra thưởng thức.
– Có thể uống nóng hoặc uống lạnh với sữa và đá.
(Lưu ý: Không ủ nước với trà lâu quá 1 phút. Rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lần pha)
Điểm khác biệt: Hồng trà thượng hạng pha được 06 lần nước
– Vị không đắng, chát rất nhẹ, dịu, êm, ngọt hậu lâu. Hương thơm mùi hoa quả, tự nhiên.
– Nước trà màu đỏ mận, trong. Búp trà chưa pha có màu nâu đỏ.
– Rất phù hợp uống vào buổi chiều hoặc tối. Uống trong hoặc ngay sau bữa ăn.
– 100% búp chè Shan Tuyết cổ thụ 1 tôm 2 lá non, được tuyển chọn, được hái bằng tay bởi người dân tộc H’Mông bản địa.
– Cây chè hàng trăm năm tuổi, mọc tự nhiên trên núi vùng núi cao phía Bắc Việt Nam
100% nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu, không phụ gia, không chất bảo quản.
– Chè được lên men tự nhiên 100%, theo công nghệ chế biến Trà đen hiện đại.
– Uống 3 cốc trà mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, giảm stress, tốt cho tim mạch.
Hướng dẫn sử dụng:
– Làm nóng ấm chén, hoặc cốc pha (Dùng ấm, chén, cốc bằng gốm hoặc thủy tinh).
– Nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C (không dùng nước khoáng).
– Trà sạch không cần tráng trà.
– Cho 5gr đến 8gr trà vào ấm hoặc cốc pha, rót 150ml nước, chờ 30 giây và rót ra thưởng thức.
– Có thể uống nóng hoặc uống lạnh với sữa và đá.
(Lưu ý: Không ủ nước với trà lâu quá 1 phút. Rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lần pha)
Điểm khác biệt: Hồng trà thượng hạng pha được 06 lần nước
– Vị không đắng, chát rất nhẹ, dịu, êm, ngọt hậu lâu. Hương thơm mùi hoa quả, tự nhiên.
– Nước trà màu đỏ mận, trong. Búp trà chưa pha có màu nâu đỏ.
– Rất phù hợp uống vào buổi chiều hoặc tối. Uống trong hoặc ngay sau bữa ăn.
Hiển thị tất cả nội dung
Trà Shanam
Việt Nam là vùng nguyên liệu chè cực kỳ lớn trên thế giới với hàng trăm giống chè khác nhau. Trong đó có cả những giống chè hiếm nhất thế giới như chè Shan Tuyết. Thế nhưng độ phủ sóng của chè Việt ở cả thị trường trong nước và trên trường quốc tế đều rất mỏng manh.
Làm trong nghề xuất khẩu chè hơn 20 năm, chúng tôi hiểu rất rõ tầm quan trọng của một thương hiệu. Và chúng tôi chỉ có một khát khao duy nhất, khát khao cháy bỏng là đem cây chè Shan Tuyết về đúng vị thế của nó. Chúng tôi đã bắt đầu với vùng nguyên liệu đầu tiên: Tà Xùa.
Chúng tôi đã bắt gặp những điều gì?
Trong quá trình tìm đến những vùng nguyên liệu chè Shan Tuyết để khoanh vùng nguyên liệu phục vụ cho sản xuất, chúng tôi đã bắt gặp những mảnh đời, nghe những câu chuyện và chứng kiến toàn bộ nỗi khó khăn vất vả của bà con vùng Tây Bắc. Mảnh đất vùng cao cằn cỗi không giúp họ lấp đầy cái bụng. Một năm có hơn hai tháng đói và những mùa đông lạnh thấu xương là cực hình vì không đủ quần áo mặc.
Ở trên những rẻo cao, cây chè Shan sống như một loại cây rừng và không được quan tâm đúng với mức độ quý hiếm của nó. Toàn bộ người dân vùng Tà Xùa (Sơn La) có biết đến cây chè nhưng phương thức thu hái và chế biến chè cực kỳ thô sơ.
Cơ sở hạ tầng ở vùng cao quá yếu kém, đường giao thông chưa được xây dựng, điện thắp sáng chưa được dẫn về.
Có quá nhiều vấn đề đặt ra để có thể đem được những búp chè Shan quý hiếm xuống núi…
Chúng tôi đã làm gì?
Sau hơn 5 năm liên tục khảo sát khoanh vùng nguyên liệu (từ năm 2010), hỗ trợ người dân với tư cách cá nhân. Năm 2015, chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH Trà và Đặc sản Tây Bắc – TAFOOD để khởi động việc đem chè Shan xuống núi.
Nhà máy chế biến chè đầu tiên đã được xây trên xã Tà Xùa – Bắc Yên – Sơn La. Những công việc đầu tiên về đào tạo quy trình thu hái và sản xuất đã được chuẩn bị cả năm ròng.
Đầu năm 2017, Công ty TAFOOD đã xây dựng được chiến lược thương hiệu trà SHANAM với mục tiêu phát triển cây chè Shan Tuyết và giúp bà con vùng cao Tà Xùa ( Sơn La) và Văn Chấn (Yên Bái) có thể ăn no mặc ấm nhờ cây chè.
Cặp trà Thu là sản phẩm của đến từ 2 vùng nguyên liệu: Tà Xùa – Sơn La và Văn Chấn – Yên Bái.
Sứ mệnh của chúng tôi
Ngay ban đầu, Tafood đã đặt ra tầm nhìn trở thành đơn vị chuyên nghiệp trong chuỗi giá trị sản xuất, chế biến và phân phối chè shan tuyết cổ thụ Việt Nam cho thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu.
Trong chiến lược dài hạn, Tafood sẽ xây dựng thương hiệu cho chuỗi giá trị đặc sản hoa quả sấy vùng Tây Bắc Việt Nam, với mong muốn nâng cao được giá trị cho người yếu thế là phụ nữ và người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc, Việt Nam.
Những giá trị đến từ thương hiệu
Ngay trong thời điểm này, Shanam là một thương hiệu chưa nhiều người biết đến. Thế nhưng giá trị mà Shanam tạo ra đã phủ sóng mạnh mẽ và cho ra những kết quả bất ngờ.
Chúng tôi không muốn chỉ mình công ty có thể phát triển mạnh. Tafood và Shanam đã được định hình sẽ gắn bó chặt chẽ với đời sống người dân Tây Bắc. Để không có người nào ở trong vùng chè nguyên liệu còn phải chịu cảnh đói rét.
Và chè Shan Tuyết sẽ được phát triển để trở về đúng vị trí của 1 trong 4 loại chè quý nhất thế giới. Sánh ngang với chè Dai Hong Pao và Gyokuro.
TAFOOD và SHANAM chính là điểm tựa đầu tiên để thực hiện ước mơ đem chè Shan Tuyết Việt Nam vươn tầm thế giới!
Làm trong nghề xuất khẩu chè hơn 20 năm, chúng tôi hiểu rất rõ tầm quan trọng của một thương hiệu. Và chúng tôi chỉ có một khát khao duy nhất, khát khao cháy bỏng là đem cây chè Shan Tuyết về đúng vị thế của nó. Chúng tôi đã bắt đầu với vùng nguyên liệu đầu tiên: Tà Xùa.
Chúng tôi đã bắt gặp những điều gì?
Trong quá trình tìm đến những vùng nguyên liệu chè Shan Tuyết để khoanh vùng nguyên liệu phục vụ cho sản xuất, chúng tôi đã bắt gặp những mảnh đời, nghe những câu chuyện và chứng kiến toàn bộ nỗi khó khăn vất vả của bà con vùng Tây Bắc. Mảnh đất vùng cao cằn cỗi không giúp họ lấp đầy cái bụng. Một năm có hơn hai tháng đói và những mùa đông lạnh thấu xương là cực hình vì không đủ quần áo mặc.
Ở trên những rẻo cao, cây chè Shan sống như một loại cây rừng và không được quan tâm đúng với mức độ quý hiếm của nó. Toàn bộ người dân vùng Tà Xùa (Sơn La) có biết đến cây chè nhưng phương thức thu hái và chế biến chè cực kỳ thô sơ.
Cơ sở hạ tầng ở vùng cao quá yếu kém, đường giao thông chưa được xây dựng, điện thắp sáng chưa được dẫn về.
Có quá nhiều vấn đề đặt ra để có thể đem được những búp chè Shan quý hiếm xuống núi…
Chúng tôi đã làm gì?
Sau hơn 5 năm liên tục khảo sát khoanh vùng nguyên liệu (từ năm 2010), hỗ trợ người dân với tư cách cá nhân. Năm 2015, chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH Trà và Đặc sản Tây Bắc – TAFOOD để khởi động việc đem chè Shan xuống núi.
Nhà máy chế biến chè đầu tiên đã được xây trên xã Tà Xùa – Bắc Yên – Sơn La. Những công việc đầu tiên về đào tạo quy trình thu hái và sản xuất đã được chuẩn bị cả năm ròng.
Đầu năm 2017, Công ty TAFOOD đã xây dựng được chiến lược thương hiệu trà SHANAM với mục tiêu phát triển cây chè Shan Tuyết và giúp bà con vùng cao Tà Xùa ( Sơn La) và Văn Chấn (Yên Bái) có thể ăn no mặc ấm nhờ cây chè.
Cặp trà Thu là sản phẩm của đến từ 2 vùng nguyên liệu: Tà Xùa – Sơn La và Văn Chấn – Yên Bái.
Sứ mệnh của chúng tôi
Ngay ban đầu, Tafood đã đặt ra tầm nhìn trở thành đơn vị chuyên nghiệp trong chuỗi giá trị sản xuất, chế biến và phân phối chè shan tuyết cổ thụ Việt Nam cho thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu.
Trong chiến lược dài hạn, Tafood sẽ xây dựng thương hiệu cho chuỗi giá trị đặc sản hoa quả sấy vùng Tây Bắc Việt Nam, với mong muốn nâng cao được giá trị cho người yếu thế là phụ nữ và người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc, Việt Nam.
Những giá trị đến từ thương hiệu
Ngay trong thời điểm này, Shanam là một thương hiệu chưa nhiều người biết đến. Thế nhưng giá trị mà Shanam tạo ra đã phủ sóng mạnh mẽ và cho ra những kết quả bất ngờ.
Chúng tôi không muốn chỉ mình công ty có thể phát triển mạnh. Tafood và Shanam đã được định hình sẽ gắn bó chặt chẽ với đời sống người dân Tây Bắc. Để không có người nào ở trong vùng chè nguyên liệu còn phải chịu cảnh đói rét.
Và chè Shan Tuyết sẽ được phát triển để trở về đúng vị trí của 1 trong 4 loại chè quý nhất thế giới. Sánh ngang với chè Dai Hong Pao và Gyokuro.
TAFOOD và SHANAM chính là điểm tựa đầu tiên để thực hiện ước mơ đem chè Shan Tuyết Việt Nam vươn tầm thế giới!
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Trà Shanam
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn