Tinh dầu Bưởi Kim Vui

Tên cửa hàng: Tinh dầu Kim Vui

Danh mục sản phẩm

Tinh dầu Bưởi Kim Vui

Danh mục: Tinh dầu

120.000 đ /Lọ 50ml

  • Đánh giá: (0)

Từ 1 - 30

120.000 đ

Trạng thái: Còn hàng

An Cựu-Huế - Thừa Thiên Huế
  • An Cựu-Huế - Thừa Thiên Huế

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 023.4381.4672

Trong dân gian từ lâu đã biết đến tác dụng của tinh dầu bưởi thông qua trải nghiệm sử dụng thực tế. Giới chuyên môn cũng khẳng định trong vỏ bưởi có chứa nhiều vitamin và chất xơ, có tác dụng rất tốt cho làn da, hệ tiêu hóa và tinh dầu bưởi còn giúp tóc bạn mượt mà tự nhiên.
Hiển thị tất cả nội dung

Tinh dầu Kim Vui

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng tinh dầu như một phương thuốc thần kỳ để giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ. Tinh dầu được tinh chế từ lá cây, thân cây, hoa, vỏ cây, rễ cây, hoặc những thành phần khác của thực vật. Tinh dầu được ví như là nhựa sống của cây, vì vậy đã mang sức sống, năng lượng và mạnh hơn 100 lần các loại thảo dược sấy khô. Tuy nhiên, giữa thị trường tinh dầu tràn lan như hiện nay thì để tìm ra được tinh dầu đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH sản xuất tinh dầu Kim Vui đã biết duy trì và phát huy nghề truyền thống của cha ông để lại với phương châm “Sức khỏe là Vàng”. Người xưa có câu:”Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có một mong ước duy nhất: đó là sức khỏe”. Bên cạnh muốn lưu giữ nghề truyền thống và hướng đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến tay người tiêu dùng và cộng đồng.
LÝ DO NÊN LỰA CHỌN TINH DẦU “KIM VUI”

Thiết nghĩ trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay, con người đang phải chịu quá nhiều thứ hóa chất, thậm chí từ thực phẩm mà họ đang ăn uống hàng ngày. Tất cả những cái đó đều là không mong muốn, Vậy tại sao khi được chọn một thứ mà nó thuộc về tự nhiên mà họ lại từ chối? Khi bạn còn đang phân vân không biết chọn đâu cho mình 1 loại tinh dầu tốt và thực sự chất lượng với giá thành phải chăng? Vì bản chât của Tinh dầu là sẽ đi qua đường hô hấp, qua da và ngấm vào máu, nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình, nên sự chọn lựa của bạn, sự quyết định của bạn là vô cùng quan trọng. Tinh dầu Kim Vui sẽ giúp bạn điều đó!

Dựa trên cơ sơ phương pháp chưng cất truyền thống, tinh dầu Kim Vui đã tiếp cận được phương pháp chưng cất hiện đại, đầu tư cơ sơ vật chất, máy móc hiện đại, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, có quy trình chọn lọc nghiêm ngặt nguyên liệu để cho ra đời sản phẩm chất lượng uy tín nhất. Từ đó Tinh dầu Kim Vui được nhiều khách hàng biết đến và là lựa chọn ưu tiên của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐẢM BẢO VÀ CÓ NHIỀU LOẠI TINH DẦU ĐỂ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

Đã từ lâu tinh dầu không chỉ dừng lại chỉ là một loại chất làm thơm, mà nó còn có rất nhiều những công dụng khác vô cùng tốt cho sức khỏe con người. Công ty sản xuất tinh dầu Kim Vui CAM KẾT về chất lượng của tất cả các sản phẩm mà Kim Vui đang cung cấp cho quý khách hàng. Kim Vui đặt yếu tố CHẤT LƯỢNG là HÀNG ĐẦU, với tiêu chí : “Mình dùng, khách hàng dùng, bán sản phẩm để mua lại Lòng Tin của khách hàng”.

Kim Vui cung cấp đến khách hàng nhiều loại tinh dầu khác nhau, vì vậy đáp ứng được sự lựa chọn tối đa của khách hàng. Tinh dầu Kim Vui có các loại tinh dầu như tinh dầu Tràm, tinh dầu Massage, tinh dầu Bạc Hà, tinh dầu Quế, tinh dầu Dừa, tinh dầu Trầm Hương,…

TINH DẦU KIM VUI ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG VÀ PHÁT TRIỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Qua thời gian phát triển cơ sở, tinh dầu Kim Vui đã khẳng định được chất lượng đã đạt nhiều giải thưởng của nhà nước trao tặng. Năm 2012, tinh dầu Kim Vui đã được Chi cục đo lường chất lượng – Sở Khoa học công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế công bố chất lượng hàng hóa, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm – Sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm nghiệm chất lượng đạt tiêu chí. Năm 2012, công ty TNHH sản xuất tinh dầu Kim Vui đã được Bộ công an trao tặng cúp thay lời cám ơn đến Công ty vì sự nghiệp xây dựng lực lượng công an và trách nhiệm xã hội của Công ty. Năm 2013, tinh dầu Kim Vui đã đạt được giải thưởng Thương hiệu Vàng Thăng Long Thương hiệu chính hiệu Việt Nam và Quốc tế – Doanh nghiệp nổi tiếng – chân chính, giải thưởng Chất lượng Việt Nam Phù hợp tiêu chuẩn. Năm 2014, công ty TNHH sản xuất tinh dầu Kim Vui vinh dự được gặp Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Phủ Chủ Tịch và được Chủ Tịch nước trao tặng kỉ niệm chương trong đợt nhận bằng khen vinh danh Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo. Năm 2015, với sản phẩm “ tinh dầu tràm hiệu Kim Vui” đã đạt giải ba trong cuộc bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Thừa Thiên Huế

Hiện nay công ty TNHH sản xuất tinh dầu Kim Vui đã phát triển trên toàn quốc,những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế…

Tiêu chí mà tinh dầu Kim Vui hướng đến đó là “Chất lượng tạo nên sự khác biệt”. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là điều tinh dầu Kim Vui quan tâm. Kim Vui luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh dầu tinh khiết chất lượng nhất!
Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Tinh dầu Kim Vui

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: