Phân bón hữu cơ Eco-Flora - Sản phẩm thân thiện với môi trường đến từ New Zealand

Phân bón hữu cơ Eco-Flora - Sản phẩm thân thiện với môi trường đến từ New Zealand

Danh mục: Vật tư nông nghiệp

1.500.000 đ /Chai

  • Ngày đăng bán : 26/04/2018

  • Số lượt xem: 3003

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

-1 - Hồ Chí Minh

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: +84.0983.591001

6 năm Đánh giá:
LỢI ÍCH CỦA PHÂN BÓN VI SINH ECO-FLORA ĐỐI VỚI CỎ VÀ HOA

Phân hữu cơ ECO-FLORA là sản phẩm phân bón vi sinh 100% hữu cơ làm từ các nhóm vi sinh hữu ích cho sự phát triển của cây trồng và độ màu mỡ của đất. ECO-FLORA tối đa hóa hoạt tính của các vi sinh vật trong đất; tăng độ phì nhiêu của đất; hạn chế sự phát triển của sâu bệnh và cỏ dại; tăng năng suất cây trồng so với việc sử dụng phân bón hóa học. Hơn nữa, ECO-FLORA cũng mang lại hiệu quả kinh tế tốt hơn vì chi phí thấp và cho năng suất cao. ECO-FLORA cũng giúp môi trường trong sạch hơn vì đây là sản phẩm 100% hữu cơ. Phân bón vi sinh ECO-FLORA hiện đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia như Australia, Malaysia, Philippines và đem lại hiệu quả cao.

Các kết quả nghiên cứu và nhiều thí nghiệm được tiến hành ở nhiều nơi trên thế giới đã cho thấy những lợi ích của phân bón vi sinh ECO-FLORA đối với cỏ và hoa như sau:
1. Thúc đẩy sự tăng trưởng của rễ

Khi sử dụng phân bón vi sinh ECO-FLORA, nitơ, phốt pho, kali và các hoạt chất được phân giải dần vào đất giúp rễ hấp thụ từ từ. Điều này giúp rễ phát triển tốt và nhanh hơn. Ngoài ra, số lượng rễ con tăng tự nhiên giúp cỏ đẹp hơn (đối với cỏ phủ bề mặt) và giàu dinh dưỡng hơn (đối với cỏ làm thức ăn trong chăn nuôi). nếu trồng hoa bằng cách ươm cây giống sẽ giúp tỷ lệ ươm thành công cao hơn nhờ rễ phát triển mạnh hơn.

2. Cải thiện độ màu mỡ của đất và tăng cường quá trình quang hợp

Việc bón phân hữu cơ sẽ giúp đất giữ ẩm lâu hơn, thoáng khí tốt, cải thiện bề mặt đất, làm đất màu mỡ và tơi xốp hơn, giúp cỏ có khả năng chống chịu hạn hán hay ngập lụt tốt hơn. Sử dụng phân bón ECO-FLORA lâu dài sẽ làm gia tăng số lượng các vi sinh vật có lợi trong đất, giúp tăng cường độ phì nhiêu của đất. Bên cạnh đó, sử dụng phân bón vi sinh ECO-FLORA làm giải phóng khí cacbonic giúp ích cho quá trình quang hợp.

3. Tiết kiệm nước và nhân công

Khi sử dụng ECO-FLORA, rễ cây phát triển tốt hơn 30% - 40% nên có thể giữ nước lâu hơn, giúp giảm số lần tưới cũng như lượng nước sử dụng khi tưới. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và nhân công.

4.Bảo vệ môi trường sinh thái

ECO-FLORA Cỏ và hoaSử dụng phân bón ECO-FLORA không làm phá hủy các vi khuẩn và các vi sinh vật trong đất như giun đất, nấm và các vi khuẩn hữu ích cho cây trồng. ECO-FLORA không gây hại cho các sinh vật trong tự nhiên vì không chứa hàm lượng Ni tơ cao, đồng thời không có bất kỳ tác dụng phụ có hại nào cho người sử dụng và thú nuôi.

Vì là sản phẩm vi sinh hoàn toàn tự nhiên mà không chứa bất kỳ thành phần biến đổi gen nào nên ECO-FLORA được phân hủy sinh học hoàn toàn mà không giải phóng các nguyên tố hóa học có hại gây nhiễm độc đất, môi trường và mạch nước ngầm.
5. Không bị rửa trôi

Text Box: Hoa nở to đẹp hơn khi dùng ECO-FLORA. ECO-FLORA. Trong khi phân bón hóa học bị rửa trôi trong mùa mưa hay khi bị tưới nước quá nhiều thì phân bón ECO-FLORA vẫn còn lưu lại trong đất, làm đất màu mỡ. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí phân bón.

6. Tăng chất lượng cỏ và hoa

Sử dụng phân bón ECO-FLORA không chỉ giúp lá cỏ xanh tươi và dày hơn mà còn làm tăng khả năng chống chịu sâu bệnh của cỏ.

Sử dụng phân bón ECO-FLORA không chỉ giúp cây phát triển và ra hoa nhanh hơn mà còn làm tăng khả năng chống chịu sâu bệnh của cây. Đồng thời, hoa sẽ có màu sắc đẹp hơn nhờ cây khỏe mạnh và phát triển tự nhiên và có thể tươi lâu hơn sau khi thu hoạch.

7. Không gây chết cỏ do bón phân quá nhiều

Sử dụng phân bón hóa học quá nhiều sẽ làm cỏ bị quá tải và chết vì phân bón hóa học chứa các hoạt chất rất nguy hiểm cho con người và môi trường. Phân bón vi sinh ECO-FLORA có nguồn gốc tự nhiên sẽ giúp hoàn toàn tránh được nguy cơ này.

Tóm lại, sử dụng phân bón vi sinh ECO-FLORA giúp cỏ phát triển khỏe mạnh và tăng khả năng kháng sâu bệnh, giúp tăng độ phì nhiêu của đất và góp phần bảo vệ môi trường. Đây là biện pháp chăm sóc cỏ và cây hoa hết sức hiệu quả đồng thời đảm bảo sức khỏe cho gia súc và người sử dụng vì không chứa các hóa chất độc hại và giúp giảm bớt chi phí sản xuất và nhân công. Vì vậy, ECO-FLORA là lựa chọn tối ưu xét trên mọi khía cạnh từ giá trị kinh tế đến yếu tố sức khỏe người sử dụng cũng như bảo vệ môi trường.
Hiển thị tất cả nội dung

Công ty Cổ phần Thương Mại ALFA VIỆT NAM

Công ty ALFA GROUP là công ty chuyên cung cấp mặt phân bón cho các thị trường lớn trên thế giới trong suốt 25 năm qua.

Từ lâu đội ngũ nghiên cứu khoa chúng tôi nhận thấy những hạn chế và tác dụng tiêu cực của loại phân bón vô cơ đối với sự phát triển nông nghiệp xanh, sạch và bền vững. Với mong muốn đưa ra thị trường một sản phẩm phân bón hiệu quả, giúp cây trồng tăng trưởng tốt, đem lại năng suất cao mà vẫn an toàn với môi trường và người sử dụng, chúng tôi đã cùng làm việc với các nhà vi sinh học và vi khuẩn học hàng đầu thế giới và đến năm 1997 đã cho ra đời của sản phẩm phân bón vi sinh có nguồn gốc 100% hữu cơ. Chúng tôi có thể tự hào giới thiệu sản phẩm Eco - Grow và Eco-Flora đến thật nhiều quốc gia trên thế giới như một trong những sản phẩm phân bón cho hiệu quả cao và an toàn cho môi trường nhất trên thế giới. Hiện nay sản phẩm phân bón của chúng tôi đã có mặt ở hơn 23 quốc gia như Úc, New Zealand, Malaysia, Indonesia, Phillipine, Đài Loan, Iran ....

Ngày 26/11/1998, sản phẩm của chúng tôi đã được phê chuẩn nhập khẩu bởi AQIS (cơ quan Kiểm tra và kiểm duyệt của Chính phủ Úc). Đây là cơ quan nổi tiếng về các quy định nghiêm ngặt nhất trong việc nhập khẩu vi khuẩn hoặc vi sinh vật được công nhận trên thế giới. Bên cạnh đó, EFIC - Công ty Tài chính và Bảo hiểm xuất khẩu của Chính phủ Úc cũng đồng ý bảo hiểm cho mỗi lần xuất khẩu sản phẩm ECO-GROW của công ty chúng tôi. Chúng tôi hài lòng với những thành công này vì điều đó chứng minh không chỉ khách hàng đã đón nhận mà Chính phủ Úc cũng công nhận lợi ích và hiệu quả mà sản phẩm phân bón của công ty chúng tôi đem lại

Chúng tôi chào đón mọi cá nhân hay doanh nghiệp sẵn lòng hợp tác với chúng tôi trong các dự án giúp phát triển nông nghiệp xanh sạch và bền vững vì một môi trường sống tốt đẹp hơn.
Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Công ty Cổ phần Thương Mại ALFA VIỆT NAM

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: