Nước Mắm Cốt Cá Lâm 500ml Tân Phú

Danh mục sản phẩm

Nước Mắm Cốt Cá Lâm 500ml Tân Phú

Danh mục: Gia vị mặn

45.000 đ

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

-Hải Hậu - Nam Định
Chọn địa điểm
  • An Giang
  • Bà Rịa Vũng Tàu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Dương
  • Bình Định
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đà nẵng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Nội
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hồ Chí Minh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Yên Bái
Giao hàng thủ công
  • Giao hàng thủ công
  • Giao hàng tiết kiệm
Phí vận chuyển : 0
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0916.883.222

Thành phần: Cá tươi + Muối ăn tinh khiết

Chỉ tiêu chất lượng: TCVN 5107-2003. ĐKCL: 2015/YTNĐCB

Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh nắng, tránh nhiệt độ cao. Đậy kín sau khi mở nắp

Quy cách đóng gói: Đựng trong chai nhựa Pet tròn 0,5 lít. Được đóng trong thùng carton 24 chai, can 2,5,20 lít, hộp 2 chai.

Hướng dẫn sử dụng:
Dùng để chấm, nấu các món ăn. Quý khách nên pha chế trước khi ăn sẽ cho ra sản phẩm nước chấm có hương vị tuyệt vời. Pha chế theo tỉ lệ 1:1 (nước sôi để nguội:mắm cốt), mì chính và gia vị khác như chanh, đường, tỏi, ớt,.. Tuy nhiên, tùy khẩu vị và món ăn mà tỉ lệ này có thể điều chỉnh phù hợp.

Nước mắm nguyên chất Tân Phú rất phù hợp ăn với giò, chả, thịt, rau luộc, rau sống,...nêm vào các món kho, nấu rất đậm và dậy mùi. Đặc biệt nước mắm Tân Phú rất phù hợp nấu ăn cho trẻ do có độ đạm cao và chứa nhiều khoáng chất tự nhiên giúp trẻ phát triển chiều cao và trí não.

Giá trị dinh dưỡng:
Các chất đạm:

- Đạm tổng số 33g/l,

- Đạm amin: 55%.

Các acid amin thiết yếu, không thể thay thế: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và quan trọng là Lysine.

Các chất vô cơ: NaCl 250g/l Các chất khoáng: S, Ca, Mg, P, I, Br.

Vitamin: B1, B12, B2, PP

Tác dụng:
Nước mắm là một loại thực phẩm có giá trị vừa là một loại gia vị ưa chuộng nhất. Trong nước mắm có chứa nhiều chất bổ dưỡng cũng như các chất rất cần thiết cho cơ thể con người. Nước mắm rất có tác dụng đối với những người thợ lặn, thơ săn, đoàn thám hiểm… Họ thường uống một ít nước mắm cao đạm để giữ ấm cơ thể, tăng thêm sức mạnh và ý chí trước khi thực hiện công việc.

Nước mắm để lâu ngày làm thuốc trị bệnh đường ruột, bênh dạ dày, tá tràng, tiền liệt tuyến… Dùng nước mắm để phòng và trị bệnh bướu cổ, bệnh bỏng da, chống suy nhược cơ thể… Vị nước mắm giúp ăn uống dễ dàng hơn và thấy ngon miệng hơn. Lysine trong nước mắm giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao, nguồn bổ sung lysine lý tưởng cho trẻ nhỏ. Là một vi chất rất cần thiết nhưng cơ thể không tự tổng hợp được chất này mà phải được cung cấp qua nguồn nước mắm.

Quá trình lên men của nước mắm làm tăng hàm lượng một số vitamin B1, B2, PP và quan trọng là B12. Trong 100ml nước mắm có khoảng 5 microgam (mcg) vitamin B12. Theo tiêu chuẩn quốc tế, người phụ nữ có thai và nuôi con bú cần 2,2 mcg cho khẩu phần ăn mỗi ngày để đề phòng rối loạn sản xuất máu ở tủy xương và góp phần tránh dị tật nứt đốt sống thần kinh của thai nhi trong bụng mẹ từ những tháng đầu tiên. Sắt trong nước mắm rất cần cho phụ nữ trong thời gian mang thai. Thiếu sắt dẫn đến chứng thiếu máu, tăng nguy cơ đẻ non, tăng tỷ lệ mắc bệnh và tử vong của mẹ và con.... Tỷ lệ hấp thu loại sắt này cao, khoảng 20%-30%.

Theo kết quả khảo sát của các chuyên gia dinh dưỡng, mỗi bữa ăn với 10ml nước mắm nguyên chất từ cá cơm sẽ mang tới một lượng tương đuơng với khoảng 10 mg sắt trong tổng số 30mg sắt cần có.

Theo kinh nghiệm dân gian, nước mắm truyền thống còn có tác dụng tốt đối với các bệnh đường tiêu hóa. Lượng Omega 3 có trong nước mắm nguyên chất cũng là điều đáng quý đối với tất cả mọi người, nhất là trẻ em và phụ nữ. Chỉ nước mắm nguyên chất được sản xuất bằng phương pháp truyền thống có những giá trị dinh dưỡng quý được gìn giữ và bảo toàn tối đa. Lượng đạm tự nhiên cao nhất có thể đạt đến 40 hoặc 43 độ đạm.
Hiển thị tất cả nội dung

Cơ sở chế biến hải sản Hải Thịnh

Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Cơ sở chế biến hải sản Hải Thịnh

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: