Natto Anphaco - Hộp bột đậu tương lên men theo công nghệ Nhật Bản

Natto Anphaco - Hộp bột đậu tương lên men theo công nghệ Nhật Bản

Danh mục: Thực phẩm bổ sung

375.000 đ /hộp

  • Ngày đăng bán : 03/01/2022

  • Số lượt xem: 22

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Khương Đình-Thanh Xuân - Hà Nội
  • Khương Đình-Thanh Xuân - Hà Nội
Chọn địa điểm
  • An Giang
  • Bà Rịa Vũng Tàu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Dương
  • Bình Định
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đà nẵng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Nội
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hồ Chí Minh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Yên Bái
Giao hàng tiết kiệm
  • Giao hàng tiết kiệm
  • Viettel Post
Phí vận chuyển : 0
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 024.6686.6479

1 năm Đánh giá:
1.Natto là gì ?
“Natto” là những hạt đậu nành đã luộc chín được ủ với Enzym (Bacillus natto) ở một môi trường 40°C trong vòng 14-18 giờ để lên men thành những hạt đậu có màu nâu, độ nhờn nhớt cao và bền, có mùi nồng rất khó chịu với người không quen. Theo kinh nghiệm của nhà sản xuất cho biết khi độ nhớt càng cao thì chất lượng món Natto càng tốt và vị càng ngọt.
2. Công dụng của Natto
Natto là món ăn dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, là bí quyết sống thọ của người Nhật vì giúp chống và ngăn ngừa hàng loạt chứng bệnh. Phát hiện độc đáo của TS Sumi Hiroyuki vào năm 1980 và một số nghiên cứu khoa học khác chứng minh rằng:
• Natto chứa Pyrazine tạo nên mùi đặc trưng và ngăn chặn xơ vữa động mạch
• Enzym Nattokinase giúp ngăn ngừa việc tụ huyết, đau tim, đột quỵ, điều hòa huyết áp.
• Natto chứa nhiều Vitamin K2 liên quan tới việc nhóm calcium tạo thành xương, phát triển xương và phòng loãng xương. Cứ 100g natto cung cấp 870 microgram vitamin K2.
• Natto chứa nhiều thành phần hóa học ngăn ngừa ung thư như Daidzein, Genistein, Infrabin…
• Natto hỗ trợ làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể, giúp cải thiện tiêu hóa, chống lão hóa và béo phì.
• Natto chứa nhiều lợi khuẩn giúp phòng các bệnh về tiêu hóa
• Natto cung cấp các chất dinh dưỡng, protein đạm lành, các vitamin, khoáng chất và axit amin thiết yếu cho

3.Người nào cần dùng Natto Anphaco
Đau đầu, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, huyết áp không ổn định, mất ngủ
Thiếu máu, thiếu protein, cơ thể suy yếu, người ăn chay cần bổ sung đạm lành, người sau sinh cần bồi bổ
Mỡ máu, mỡ gan, gan nóng, men gan cao
Đường ruột loạn khuẩn/ viêm đại tràng dai dẳng
Viêm tiết niệu/ phụ khoa
Trẻ nhỏ, người già, người có vấn đề về xương khớp cần phòng chống hiện tượng loãng xương
Các dùng và dùng Natto Anphaco lúc nào là hiệu quả nhất

Cách dùng: Dùng 1-2 lần / ngày, mỗi lần 5-10g, pha nước ấm để uống hoặc ăn trực tiếp với cơm, cháo,...

Thời gian dùng:
Vì natto KHÔNG phải là thuốc, Natto là Thực phẩm, nên khách hàng có thể sử dụng vào bất cứ khi nào thuận lợi cho thời gian, công việc và điều kiện của mình.
Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thực tế của nhiều khách hàng sử dụng natto, thì trong một số trường hợp, natto sẽ đạt hiệu quả tốt hơn khi:
- Người tiểu đường: uống sau ăn, để giảm cảm giác uể oải nặng nề cho cơ thể khi đường huyết tăng cao.
- Người hay khó ngủ/mất ngủ: uống trước khi ngủ
- Người cao huyết áp: uống trước hoặc sử dụng liều cao ngay khi đang trong cơn huyết áp để hạ áp và giảm tai biến.
- Tư vấn với người có bệnh về tiêu hóa và dạ dày:
Những người tiêu hóa kém, bụng yếu: Mới dùng Natto nên uống ít một, mỗi ngày chỉ nên 5g chia 2 lần, sau 2-3 ngày thấy ổn thì tăng dần lên 10-20g/ ngày.
Những người đang bị tiêu chảy: Chưa từng dùng Natto thì không nên dùng Natto ngay lúc đấy, khỏi hẳn tiêu chảy mới dùng dần sẽ củng cố hệ tiêu hóa.
Những người bị táo bón: Nên dùng 10-20g/ ngày trước khi ăn 30p.

Người bị đau dạ dầy: Nên dùng sau khi ăn, vì Natto là loại thực phẩm lên men, dùng trước ăn sẽ dễ cồn cào hoặc phát đau, Natto không hỗ trợ điều trị trực tiếp bệnh dạ dầy, chỉ giúp cho việc tiêu hóa thức ăn tốt hơn, bổ sung men vi sinh tự nhiên bảo vệ niêm mạc dạ dày.
Hiển thị tất cả nội dung

Anphacovietnam

Trải qua nhiều năm nghiên cứu sản phẩm, thị trường cổ truyền trong và ngoài nước. Anphaco tự hào là nhà sản xuất , phân phối những sản phẩm cổ truyền chất lượng cao tại Việt Nam. Sản phẩm Anphaco luôn sử dụng nguyên liệu từ 100% thảo dược thiên nhiên có nguồn gốc rõ ràng, được khảo sát và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Vietgap.
Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Anphacovietnam

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: