Nấm Sò Hương Nam

Danh mục sản phẩm

Nấm Sò Hương Nam

Danh mục: Nấm các loại

40.000 đ /Kg

  • Đánh giá: (0)

Từ 1 - 20

40.000 đ

Trạng thái: Còn hàng

Khánh Cư-Yên Khánh - Ninh Bình
  • Khánh Cư-Yên Khánh - Ninh Bình

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 09.1214.3609

Nấm có mùi thơm hạnh nhân, ăn ngon. Cũng được sử dụng tương tự như nấm rơm, tuy nhiên có thịt dai hơn. Có thể dùng để chế biến các món ăn như xào, hầm.

Nấm sò thuộc loại nấm ăn quý được ưa chuộng
Giá trị dinh dưỡng
Chất khoáng: 7%
Axit Nucleic: 5.8 - 8%
Axit amin: 15.7%
Glucid: 30 - 93%
Xenlulo: 8%
Protein gấp 2 lần trứng
Vitamin B1, B2, B6, B12....

Nấm sò có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, chứa nhiều prô-tê-in, vi-ta-min và các a-xít a-min có nguồn gốc thực vật, dễ hấp thụ bởi cơ thể con người. Đặc biệt với hàm lượng prô-tê-in chiếm tới 33 – 43%, Nấm sò hoàn toàn có thể thay thế lượng đạm từ thịt, cá… có nguồn gốc từ động vật. Do đó, nấm sò còn được gọi là “thịt chay”, “thịt sạch” khi được sử dụng như nguồn cung cấp prô-tê-in chủ yếu qua các bữa ăn.

Do đặc tính sinh học, các chất dinh dưỡng và vi chất có lợi cho sức khỏe con người dễ dàng được chuyển hóa thành năng lượng cho cơ thể, phù hợp với các giải pháp “ăn kiêng” dành cho các bệnh nhân tiểu đường, gút, mỡ máu… cũng như người có thói quen ăn chay.
Hiển thị tất cả nội dung

Nấm dược liệu Hương Nam

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN NẤM HƯƠNG NAM

Giám đốc: Phạm Quốc Hương

Là đơn vị đi đầu trong việc chuyển giao, cung cấp các sản phẩm nấm sạch:

-Chuyển giao kỹ thuật sản xuất nấm và chế biến nấm ăn, nấm dược liệu

- Sản xuất các giống nấm cấp 2 và cấp 3 cho người trồng nấm

- Đưa ra thị trường các loại nấm sạch như:

+ Nấm Linh Chi

+ Nấm sò

+ Nấm mỡ

+ Nấm mèo

+ Nấm rơm

Nấm được làm từ nguyên liệu từ mùn cưa, rơm rạ ...ủ lên men, cấy giống nấm vào và chăm sóc bằng nước sạch nên nấm được coi là một loại “rau sạch hay thịt sạch”, nấm rất giàu các chất dinh dưỡng như:protein, các acid amin không thay thế không gây sơ vữa động mạch không làm tăng lượng cholesteron trong máu. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, Ông Phạm Quốc Hương giám đốc công ty Nấm Hương Nam đã xây dựng thành công mô hình trồng nấm sạch với các loại nấm ăn và nấm dược liệu. Hiện tại sản phẩm của doanh nghiệp đang có mặt trên các thị trường trong và ngoài tỉnh. Với dây truyền công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất được nghiên cứu phù hợp với thời tiết, khí hậu của tỉnh, các sản phẩm nấm sạch của công ty đã có mặt tại các siêu thị, các cửa hàng rau sạch...hầu hết sản phẩm của doanh nghiệp đang được người tiêu dùng đón nhân và tin dùng.
Hiện nay, Công ty nấm Hương nam đang nghiên cứu và hoàn thiện dây truyền công nghệ sạch để làm nấm, hoàn thiện bao bì nhãn mác để hướng tới xuất khẩu.
Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Nấm dược liệu Hương Nam

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: