Nấm Hương tươi 200g
Danh mục: Nấm các loại
34.000 đ /gam
Trạng thái: Còn hàng
Chương Dương Độ-Hoàn Kiếm - Hà Nội
- Chương Dương Độ-Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chọn địa điểm
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bắc Giang
- Bắc Kạn
- Bạc Liêu
- Bắc Ninh
- Bến Tre
- Bình Dương
- Bình Định
- Bình Phước
- Bình Thuận
- Cà Mau
- Cần Thơ
- Cao Bằng
- Đà nẵng
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Điện Biên
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Giang
- Hà Nam
- Hà Nội
- Hà Tĩnh
- Hải Dương
- Hải Phòng
- Hậu Giang
- Hồ Chí Minh
- Hòa Bình
- Hưng Yên
- Khánh Hòa
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lai Châu
- Lâm Đồng
- Lạng Sơn
- Lào Cai
- Long An
- Nam Định
- Nghệ An
- Ninh Bình
- Ninh Thuận
- Phú Thọ
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Ninh
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Sơn La
- Tây Ninh
- Thái Bình
- Thái Nguyên
- Thanh Hóa
- Thừa Thiên Huế
- Tiền Giang
- Trà Vinh
- Tuyên Quang
- Vĩnh Long
- Vĩnh Phúc
- Yên Bái
Giao hàng thủ công
Phí vận chuyển : 0
- Giao hàng thủ công
- Giao hàng tiết kiệm
Nấm Hương tên khoa học là Agaricus rhinozerotis Berk, còn có tên gọi khác là nấm Đông cô, loại nấm này đã được Đông y dùng như một vị thuốc quý từ hàng nghìn năm nay do công dụng đặc biệt của nó.
Nấm Hương có dạng như cái ô, mũ nấm màu nâu, đường kính 4-10 cm, chân nấm màu trắng. Nấm Hương hay mọc trên những thân cây gỗ, hiện nay nấm Hương đã được nuôi trồng thành công ở Việt Nam.
Chức năng, công dụng:
Nấm Hương chứa khá nhiều đạm, giàu khoáng chất, vitamin C, B, Canxi, Niacin, Nhôm, Sắt, Magiê…Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tốt cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.
Nấm Hương được coi là thực phẩm lý tưởng cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng…Trong Đông y, nấm Hương đã được sử dụng từ rất lâu đời để chữa một số bệnh như bí tiểu, phù thũng, ngộ độc do các loại nấm khác, trẻ em bị sởi và đậu mùa…
Nấm Hương là loại nấm an toàn, được dùng làm thực phẩm và thuốc rất phổ biến tại Nhật. Theo y học cổ truyền của nước này, nấm Hương có tác dụng chống oxy hóa, giúp chống lão hóa tế bào, tăng cường sức lực, giảm mệt mỏi ở những người làm việc quá căng thẳng.
Bảo quản, chế biến:
Nấm Hương tươi cũng như những loại nấm khác cần được bảo quản ở nhiệt độ lạnh (ngăn mát tủ lạnh) để giữ nấm được tươi, ngon. Khi chọn nấm Hương tươi nên chọn loại nấm có mũ nấm từ 3-5cm, cánh xòe to, mình dày, chân ngắn.
Đối với nấm Hương khô ngon thường có màu vàng nâu (nấm phơi được nắng) chân nhỏ và ngắn. Khi ngâm vào nước sau 10 phút nấm nở đều nhưng vẫn còn dai (không bở) nước ngâm nấm màu hanh vàng, có mùi thơm đặc biệt.
Khi chế biến: Đối với nấm khô thì khi nấu ăn phải thả nấm vào ngay từ đầu để nấm tiết chất ngọt ra và thấm các vị khác vào thì mới ngon. Đối với nấm tươi thì phải làm sạch nấm., nhưng thả nấm khi nấu món đã được ½ thời gian để còn giữ được độ giòn.
Lưu ý là nấm Hương hay có cát nên khi ngâm rửa phải cọ kỹ phía trong tai nấm.
Nấm Hương có dạng như cái ô, mũ nấm màu nâu, đường kính 4-10 cm, chân nấm màu trắng. Nấm Hương hay mọc trên những thân cây gỗ, hiện nay nấm Hương đã được nuôi trồng thành công ở Việt Nam.
Chức năng, công dụng:
Nấm Hương chứa khá nhiều đạm, giàu khoáng chất, vitamin C, B, Canxi, Niacin, Nhôm, Sắt, Magiê…Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tốt cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.
Nấm Hương được coi là thực phẩm lý tưởng cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng…Trong Đông y, nấm Hương đã được sử dụng từ rất lâu đời để chữa một số bệnh như bí tiểu, phù thũng, ngộ độc do các loại nấm khác, trẻ em bị sởi và đậu mùa…
Nấm Hương là loại nấm an toàn, được dùng làm thực phẩm và thuốc rất phổ biến tại Nhật. Theo y học cổ truyền của nước này, nấm Hương có tác dụng chống oxy hóa, giúp chống lão hóa tế bào, tăng cường sức lực, giảm mệt mỏi ở những người làm việc quá căng thẳng.
Bảo quản, chế biến:
Nấm Hương tươi cũng như những loại nấm khác cần được bảo quản ở nhiệt độ lạnh (ngăn mát tủ lạnh) để giữ nấm được tươi, ngon. Khi chọn nấm Hương tươi nên chọn loại nấm có mũ nấm từ 3-5cm, cánh xòe to, mình dày, chân ngắn.
Đối với nấm Hương khô ngon thường có màu vàng nâu (nấm phơi được nắng) chân nhỏ và ngắn. Khi ngâm vào nước sau 10 phút nấm nở đều nhưng vẫn còn dai (không bở) nước ngâm nấm màu hanh vàng, có mùi thơm đặc biệt.
Khi chế biến: Đối với nấm khô thì khi nấu ăn phải thả nấm vào ngay từ đầu để nấm tiết chất ngọt ra và thấm các vị khác vào thì mới ngon. Đối với nấm tươi thì phải làm sạch nấm., nhưng thả nấm khi nấu món đã được ½ thời gian để còn giữ được độ giòn.
Lưu ý là nấm Hương hay có cát nên khi ngâm rửa phải cọ kỹ phía trong tai nấm.
Hiển thị tất cả nội dung
Nấm Lý Tưởng Việt Nam
Nấm Lý tưởng là thương hiệu Nấm tươi, Nấm sạch của người Việt Nam, nấm được trồng tại Việt Nam và dành cho người Việt Nam.
Nấm Lý tưởng cung cấp các loại nấm Việt Nam có nguồn gốc rõ ràng, được nuôi trồng từ các nhà máy, nông trại Việt Nam, được chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.
Là thương hiệu được ấp ủ bởi Ban Lãnh đạo Công ty Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam với ước muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nấm sạch, nấm tươi, nấm trồng tại Việt Nam, ngon và còn bổ dưỡng cho sức khỏe, đặc biệt trong tình hình thực phẩm không rõ nguồn gốc, vi phạm VSATTP, vi phạm tiêu chuẩn chất lượng tràn lan như hiện nay.
Cái tên Nấm Lý tưởng đã nói lên tất cả, là tâm huyết của Ban Lãnh đạo công ty, mong muốn ngày càng nhiều người tiêu dùng biết đến cây nấm, hiểu về giá trị dinh dưỡng của cây nấm, yêu thích và đưa nấm vào thực đơn thường xuyên của gia đình mình.
Nhưng vì sao là nấm Việt Nam? Trước đây các loại nấm tươi của Việt Nam còn chưa phong phú, chủ yếu là các loại nấm Sò, nấm Rơm, nấm Mỡ, người tiêu dùng chưa có nhiều lựa chọn. Kể từ khi bước vào thị trường, Nấm Lý tưởng đã tích cực liên kết với các nhà sản xuất, nghiên cứu giống nấm, cho ra đời nhiều loại nấm mới, đặc biệt với nguồn cung phong phú từ các nhà máy, trang trại nấm ở nhiều vùng miền trên khắp cả nước, giờ đây, đến với Nấm Lý tưởng, người tiêu dùng đã có nhiều lựa chọn phong phú với gần 20 loại nấm tươi được chúng tôi cung cấp hàng ngày, bán lẻ tại Showroom Thế giới nấm số 59 Phố Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc hệ thống các cửa hàng bán nấm tươi – Nấm Lý tưởng và ở các siêu thị, cửa hàng rau, thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội và các siêu thị lớn ở các tỉnh miền Bắc.
Hiện nay, Nấm Lý tưởng cũng là công ty đang cung cấp các sản phẩm thực phẩm đông lạnh và ăn liền chế biến từ nấm phong phú, đa dạng nhất hiện nay.
Công ty cũng vẫn đang tích cực phối hợp với các nhà sản xuất và nghiên cứu giống nấm cả trong và ngoài nước để trong thời gian tới cho ra đời thêm nhiều loại nấm mới ngon hơn, hấp dẫn hơn và bổ dưỡng hơn.
Nấm Lý tưởng cung cấp các loại nấm Việt Nam có nguồn gốc rõ ràng, được nuôi trồng từ các nhà máy, nông trại Việt Nam, được chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.
Là thương hiệu được ấp ủ bởi Ban Lãnh đạo Công ty Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam với ước muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nấm sạch, nấm tươi, nấm trồng tại Việt Nam, ngon và còn bổ dưỡng cho sức khỏe, đặc biệt trong tình hình thực phẩm không rõ nguồn gốc, vi phạm VSATTP, vi phạm tiêu chuẩn chất lượng tràn lan như hiện nay.
Cái tên Nấm Lý tưởng đã nói lên tất cả, là tâm huyết của Ban Lãnh đạo công ty, mong muốn ngày càng nhiều người tiêu dùng biết đến cây nấm, hiểu về giá trị dinh dưỡng của cây nấm, yêu thích và đưa nấm vào thực đơn thường xuyên của gia đình mình.
Nhưng vì sao là nấm Việt Nam? Trước đây các loại nấm tươi của Việt Nam còn chưa phong phú, chủ yếu là các loại nấm Sò, nấm Rơm, nấm Mỡ, người tiêu dùng chưa có nhiều lựa chọn. Kể từ khi bước vào thị trường, Nấm Lý tưởng đã tích cực liên kết với các nhà sản xuất, nghiên cứu giống nấm, cho ra đời nhiều loại nấm mới, đặc biệt với nguồn cung phong phú từ các nhà máy, trang trại nấm ở nhiều vùng miền trên khắp cả nước, giờ đây, đến với Nấm Lý tưởng, người tiêu dùng đã có nhiều lựa chọn phong phú với gần 20 loại nấm tươi được chúng tôi cung cấp hàng ngày, bán lẻ tại Showroom Thế giới nấm số 59 Phố Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc hệ thống các cửa hàng bán nấm tươi – Nấm Lý tưởng và ở các siêu thị, cửa hàng rau, thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội và các siêu thị lớn ở các tỉnh miền Bắc.
Hiện nay, Nấm Lý tưởng cũng là công ty đang cung cấp các sản phẩm thực phẩm đông lạnh và ăn liền chế biến từ nấm phong phú, đa dạng nhất hiện nay.
Công ty cũng vẫn đang tích cực phối hợp với các nhà sản xuất và nghiên cứu giống nấm cả trong và ngoài nước để trong thời gian tới cho ra đời thêm nhiều loại nấm mới ngon hơn, hấp dẫn hơn và bổ dưỡng hơn.
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Nấm Lý Tưởng Việt Nam
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn