Nấm Đông cô khô Việt Nam 60g
Danh mục: Nấm các loại
58.000 đ /gam
Trạng thái: Còn hàng
Chương Dương Độ-Hoàn Kiếm - Hà Nội
- Chương Dương Độ-Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chọn địa điểm
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bắc Giang
- Bắc Kạn
- Bạc Liêu
- Bắc Ninh
- Bến Tre
- Bình Dương
- Bình Định
- Bình Phước
- Bình Thuận
- Cà Mau
- Cần Thơ
- Cao Bằng
- Đà nẵng
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Điện Biên
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Giang
- Hà Nam
- Hà Nội
- Hà Tĩnh
- Hải Dương
- Hải Phòng
- Hậu Giang
- Hồ Chí Minh
- Hòa Bình
- Hưng Yên
- Khánh Hòa
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lai Châu
- Lâm Đồng
- Lạng Sơn
- Lào Cai
- Long An
- Nam Định
- Nghệ An
- Ninh Bình
- Ninh Thuận
- Phú Thọ
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Ninh
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Sơn La
- Tây Ninh
- Thái Bình
- Thái Nguyên
- Thanh Hóa
- Thừa Thiên Huế
- Tiền Giang
- Trà Vinh
- Tuyên Quang
- Vĩnh Long
- Vĩnh Phúc
- Yên Bái
Giao hàng thủ công
Phí vận chuyển : 0
- Giao hàng thủ công
- Giao hàng tiết kiệm
Nấm đông cô được sử dụng trong đời sống của người Châu Á hàng nghìn năm để giảm viêm, cải thiện sức sống và tăng độ đàn hồi của da. A-xít kojic chiết xuất từ nấm đông cô có mặt trong nhiều sản phẩm chăm sóc da. Thành phần này thay thế chất hydroquinone, giúp tẩy trắng da, làm mờ dần các vết sẹo thâm và đốm đồi mồi. Bảo vệ sức khỏe tim mạch.
Nấm đông cô đem lại lợi ích cho sức khỏe tim mạch nhờ ba tác động: Trước hết, chất d-Eritadenine (còn gọi là lentinacin, lentsine, đôi khi viết tắt là DEA) có trong nấm giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu. Hợp chất đường liên phân tử glucans beta trong nấm cũng có tác dụng này. Nấm đông cô tươi Thứ hai, nấm đông cô có thể ngăn chặn quá trình sản xuất phân tử bám vào, giúp bảo vệ các mạch máu. Thứ ba, nấm đông cô có một số chất chống ô-xy hóa là man gan, selenium, kẽm, đồng bảo vệ mạch máu khỏi sự thiệt hại do quá trình này gây ra.
Đặc biệt, chất ergothioneine (ET), có nguồn gốc từ a-xít amin histidine có lợi cho ti thể (mitochondria). Ti thể sử dụng ô-xy để tạo ra năng lượng cho các tế bào, trong đó có tế bào tim, giúp tim mạch khỏe mạnh. Phòng ngừa và điều trị bổ sung với một vài loại bệnh ung thư Lentinan, một trong những thành phần chính của nấm đông cô có hiệu quả ức chế enzyme cytochrome P450 1A, thủ phạm gây viêm và ung thư. Thử nghiệm trên động vật cho thấy các chất chiết xuất từ nấm đông cô rất có lợi trong việc chống ung thư ở các tế bào ruột kết. Chất lentinan còn trợ giúp hệ thống miễn dịch, có thể ngăn cản các tế bào ung thư vú phát triển.
Vì vậy, ăn nấm đông cô như một cách điều trị bổ sung đối với người bị ung thư vú, ung thư bạch cầu và ung thư tuyến tiền liệt. Giúp quý cô giảm cân Trong 100g nấm đông cô chỉ có 34 calorie, ít hơn nhiều so với hầu hết các loại rau khác và chỉ chứa khoảng 0,5g chất béo nhưng lại cung cấp 2,5g chất xơ, giàu hàm lượng nước giúp bạn có cảm giác ăn no, rất thích hợp làm thực phẩm giảm cân. Theo một nghiên cứu được công bố trong tạp chí American Journal of Clinical Nutrition năm 2010, trong 1,800g nấm đông cô nấu chín có khoảng 515 IU vitamin D, thúc đẩy cơ thể giảm trọng lượng. Nấm đông cô khô Trong khi áp dụng chế độ ăn giảm cân, hệ thống miễn dịch của bạn có thể bị ảnh hưởng. Hợp chất lentinan trong nấm đông cô sẽ giúp tăng cường và trợ giúp hệ thống miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng, cảm lạnh và cúm.
Lưu ý khi sử dụng và chế biến nấm đông cô:
Một số người có thể dị ứng với nấm đông cô. Sau khi ăn nấm, nếu có biểu hiện phát ban, sưng mặt, cổ, cổ họng, khó thở, tăng nhịp tim, bạn nên đến bệnh viện sớm. Nếu uống 4g chiết xuất nấm đông cô mỗi ngày, liên tục mười ngày, có thể gây tăng bạch cầu ái toan, tình trạng gia tăng bất thường của tế bào bạch cầu trong cơ thể.
Chế biến đúng cách: Để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị thất thoát và tăng cường lợi ích sức khỏe từ nấm đông cô, bạn chỉ nên nấu trong 7 phút. Nấm rất xốp, do đó nếu tiếp xúc với nước quá lâu sẽ trở nên mềm, mất độ ngon và giòn. Vì thế, khi chế biến, bạn đừng ngâm mà dùng khăn ướt lau sạch nấm rồi rửa nhanh lại với nước.
Nấm đông cô đem lại lợi ích cho sức khỏe tim mạch nhờ ba tác động: Trước hết, chất d-Eritadenine (còn gọi là lentinacin, lentsine, đôi khi viết tắt là DEA) có trong nấm giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu. Hợp chất đường liên phân tử glucans beta trong nấm cũng có tác dụng này. Nấm đông cô tươi Thứ hai, nấm đông cô có thể ngăn chặn quá trình sản xuất phân tử bám vào, giúp bảo vệ các mạch máu. Thứ ba, nấm đông cô có một số chất chống ô-xy hóa là man gan, selenium, kẽm, đồng bảo vệ mạch máu khỏi sự thiệt hại do quá trình này gây ra.
Đặc biệt, chất ergothioneine (ET), có nguồn gốc từ a-xít amin histidine có lợi cho ti thể (mitochondria). Ti thể sử dụng ô-xy để tạo ra năng lượng cho các tế bào, trong đó có tế bào tim, giúp tim mạch khỏe mạnh. Phòng ngừa và điều trị bổ sung với một vài loại bệnh ung thư Lentinan, một trong những thành phần chính của nấm đông cô có hiệu quả ức chế enzyme cytochrome P450 1A, thủ phạm gây viêm và ung thư. Thử nghiệm trên động vật cho thấy các chất chiết xuất từ nấm đông cô rất có lợi trong việc chống ung thư ở các tế bào ruột kết. Chất lentinan còn trợ giúp hệ thống miễn dịch, có thể ngăn cản các tế bào ung thư vú phát triển.
Vì vậy, ăn nấm đông cô như một cách điều trị bổ sung đối với người bị ung thư vú, ung thư bạch cầu và ung thư tuyến tiền liệt. Giúp quý cô giảm cân Trong 100g nấm đông cô chỉ có 34 calorie, ít hơn nhiều so với hầu hết các loại rau khác và chỉ chứa khoảng 0,5g chất béo nhưng lại cung cấp 2,5g chất xơ, giàu hàm lượng nước giúp bạn có cảm giác ăn no, rất thích hợp làm thực phẩm giảm cân. Theo một nghiên cứu được công bố trong tạp chí American Journal of Clinical Nutrition năm 2010, trong 1,800g nấm đông cô nấu chín có khoảng 515 IU vitamin D, thúc đẩy cơ thể giảm trọng lượng. Nấm đông cô khô Trong khi áp dụng chế độ ăn giảm cân, hệ thống miễn dịch của bạn có thể bị ảnh hưởng. Hợp chất lentinan trong nấm đông cô sẽ giúp tăng cường và trợ giúp hệ thống miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng, cảm lạnh và cúm.
Lưu ý khi sử dụng và chế biến nấm đông cô:
Một số người có thể dị ứng với nấm đông cô. Sau khi ăn nấm, nếu có biểu hiện phát ban, sưng mặt, cổ, cổ họng, khó thở, tăng nhịp tim, bạn nên đến bệnh viện sớm. Nếu uống 4g chiết xuất nấm đông cô mỗi ngày, liên tục mười ngày, có thể gây tăng bạch cầu ái toan, tình trạng gia tăng bất thường của tế bào bạch cầu trong cơ thể.
Chế biến đúng cách: Để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị thất thoát và tăng cường lợi ích sức khỏe từ nấm đông cô, bạn chỉ nên nấu trong 7 phút. Nấm rất xốp, do đó nếu tiếp xúc với nước quá lâu sẽ trở nên mềm, mất độ ngon và giòn. Vì thế, khi chế biến, bạn đừng ngâm mà dùng khăn ướt lau sạch nấm rồi rửa nhanh lại với nước.
Hiển thị tất cả nội dung
Nấm Lý Tưởng Việt Nam
Nấm Lý tưởng là thương hiệu Nấm tươi, Nấm sạch của người Việt Nam, nấm được trồng tại Việt Nam và dành cho người Việt Nam.
Nấm Lý tưởng cung cấp các loại nấm Việt Nam có nguồn gốc rõ ràng, được nuôi trồng từ các nhà máy, nông trại Việt Nam, được chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.
Là thương hiệu được ấp ủ bởi Ban Lãnh đạo Công ty Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam với ước muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nấm sạch, nấm tươi, nấm trồng tại Việt Nam, ngon và còn bổ dưỡng cho sức khỏe, đặc biệt trong tình hình thực phẩm không rõ nguồn gốc, vi phạm VSATTP, vi phạm tiêu chuẩn chất lượng tràn lan như hiện nay.
Cái tên Nấm Lý tưởng đã nói lên tất cả, là tâm huyết của Ban Lãnh đạo công ty, mong muốn ngày càng nhiều người tiêu dùng biết đến cây nấm, hiểu về giá trị dinh dưỡng của cây nấm, yêu thích và đưa nấm vào thực đơn thường xuyên của gia đình mình.
Nhưng vì sao là nấm Việt Nam? Trước đây các loại nấm tươi của Việt Nam còn chưa phong phú, chủ yếu là các loại nấm Sò, nấm Rơm, nấm Mỡ, người tiêu dùng chưa có nhiều lựa chọn. Kể từ khi bước vào thị trường, Nấm Lý tưởng đã tích cực liên kết với các nhà sản xuất, nghiên cứu giống nấm, cho ra đời nhiều loại nấm mới, đặc biệt với nguồn cung phong phú từ các nhà máy, trang trại nấm ở nhiều vùng miền trên khắp cả nước, giờ đây, đến với Nấm Lý tưởng, người tiêu dùng đã có nhiều lựa chọn phong phú với gần 20 loại nấm tươi được chúng tôi cung cấp hàng ngày, bán lẻ tại Showroom Thế giới nấm số 59 Phố Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc hệ thống các cửa hàng bán nấm tươi – Nấm Lý tưởng và ở các siêu thị, cửa hàng rau, thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội và các siêu thị lớn ở các tỉnh miền Bắc.
Hiện nay, Nấm Lý tưởng cũng là công ty đang cung cấp các sản phẩm thực phẩm đông lạnh và ăn liền chế biến từ nấm phong phú, đa dạng nhất hiện nay.
Công ty cũng vẫn đang tích cực phối hợp với các nhà sản xuất và nghiên cứu giống nấm cả trong và ngoài nước để trong thời gian tới cho ra đời thêm nhiều loại nấm mới ngon hơn, hấp dẫn hơn và bổ dưỡng hơn.
Nấm Lý tưởng cung cấp các loại nấm Việt Nam có nguồn gốc rõ ràng, được nuôi trồng từ các nhà máy, nông trại Việt Nam, được chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.
Là thương hiệu được ấp ủ bởi Ban Lãnh đạo Công ty Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam với ước muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nấm sạch, nấm tươi, nấm trồng tại Việt Nam, ngon và còn bổ dưỡng cho sức khỏe, đặc biệt trong tình hình thực phẩm không rõ nguồn gốc, vi phạm VSATTP, vi phạm tiêu chuẩn chất lượng tràn lan như hiện nay.
Cái tên Nấm Lý tưởng đã nói lên tất cả, là tâm huyết của Ban Lãnh đạo công ty, mong muốn ngày càng nhiều người tiêu dùng biết đến cây nấm, hiểu về giá trị dinh dưỡng của cây nấm, yêu thích và đưa nấm vào thực đơn thường xuyên của gia đình mình.
Nhưng vì sao là nấm Việt Nam? Trước đây các loại nấm tươi của Việt Nam còn chưa phong phú, chủ yếu là các loại nấm Sò, nấm Rơm, nấm Mỡ, người tiêu dùng chưa có nhiều lựa chọn. Kể từ khi bước vào thị trường, Nấm Lý tưởng đã tích cực liên kết với các nhà sản xuất, nghiên cứu giống nấm, cho ra đời nhiều loại nấm mới, đặc biệt với nguồn cung phong phú từ các nhà máy, trang trại nấm ở nhiều vùng miền trên khắp cả nước, giờ đây, đến với Nấm Lý tưởng, người tiêu dùng đã có nhiều lựa chọn phong phú với gần 20 loại nấm tươi được chúng tôi cung cấp hàng ngày, bán lẻ tại Showroom Thế giới nấm số 59 Phố Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc hệ thống các cửa hàng bán nấm tươi – Nấm Lý tưởng và ở các siêu thị, cửa hàng rau, thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội và các siêu thị lớn ở các tỉnh miền Bắc.
Hiện nay, Nấm Lý tưởng cũng là công ty đang cung cấp các sản phẩm thực phẩm đông lạnh và ăn liền chế biến từ nấm phong phú, đa dạng nhất hiện nay.
Công ty cũng vẫn đang tích cực phối hợp với các nhà sản xuất và nghiên cứu giống nấm cả trong và ngoài nước để trong thời gian tới cho ra đời thêm nhiều loại nấm mới ngon hơn, hấp dẫn hơn và bổ dưỡng hơn.
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Nấm Lý Tưởng Việt Nam
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn