Mộc nhĩ tươi 250g
Danh mục: Nấm các loại
17.000 đ /gam
Trạng thái: Còn hàng
Chương Dương Độ-Hoàn Kiếm - Hà Nội
- Chương Dương Độ-Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chọn địa điểm
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bắc Giang
- Bắc Kạn
- Bạc Liêu
- Bắc Ninh
- Bến Tre
- Bình Dương
- Bình Định
- Bình Phước
- Bình Thuận
- Cà Mau
- Cần Thơ
- Cao Bằng
- Đà nẵng
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Điện Biên
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Giang
- Hà Nam
- Hà Nội
- Hà Tĩnh
- Hải Dương
- Hải Phòng
- Hậu Giang
- Hồ Chí Minh
- Hòa Bình
- Hưng Yên
- Khánh Hòa
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lai Châu
- Lâm Đồng
- Lạng Sơn
- Lào Cai
- Long An
- Nam Định
- Nghệ An
- Ninh Bình
- Ninh Thuận
- Phú Thọ
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Ninh
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Sơn La
- Tây Ninh
- Thái Bình
- Thái Nguyên
- Thanh Hóa
- Thừa Thiên Huế
- Tiền Giang
- Trà Vinh
- Tuyên Quang
- Vĩnh Long
- Vĩnh Phúc
- Yên Bái
Giao hàng thủ công
Phí vận chuyển : 0
- Giao hàng thủ công
- Giao hàng tiết kiệm
Mộc nhĩ hay còn gọi là nấm Tai mèo, là một loại thực phẩm đã được ông bà ta dùng từ lâu đời, để thêm vào và chế biến thành các món ăn ngon, bổ dưỡng, được dùng nhiều trong dịp lễ, tết.
Mộc nhĩ được gọi là nấm Tai mèo vì lúc còn tươi nấm có hình dạng trông giống tai mèo. Mặt ngoài tai nấm màu nâu nhạt, có lông mịn, mạch trong nhẵn màu nâu sẫm. Đây là một loại nấm sạch, từ lâu Mộc nhĩ đã được nuôi trồng tại Việt Nam.
Chức năng, công dụng:
Theo y học cổ truyền , Mộc nhĩ có vị ngọt, tính bình, không có độc, có tác dụng lương huyết chỉ huyết, hoạt huyết nhuận táo, giải độc, ích khí dưỡng âm. Đông y đã có truyền thống dùng Mộc nhĩ dưới hình thức sao khô hoặc sao đen tán bột để chữa nhiều chứng xuất huyết như băng huyết, rong kinh, trĩ lở ra máu…
Gần đây, các nhà khoa học đã đặc biệt lưu ý đến tác dụng cải thiện thành mạch, làm giảm độ mỡ trong máu, ngăn chặn việc hình thành những mảng xơ vữa, khả năng giải độc, khả năng kết dính những chất độc hại để thải ra ngoài theo đường tiêu hóa của Mộc nhĩ.
Các bác sĩ khuyên những người mắc bệnh sỏi thận, sỏi mật hoặc sỏi bàng quang nên dùng nhiều Mộc nhĩ, thường xuyên đưa Mộc nhĩ vào các bữa ăn. Các bác sĩ chuyên về vệ sinh môi trường cũng khuyên những công nhân làm việc trong môi trường độc hại, nhiều khói bụi như công trường xây dựng, mỏ than, nhà máy xi măng… nên có Mộc nhĩ trong khẩu phần ăn hàng ngày.
Bảo quản, chế biến:
Đối với Mộc nhĩ tươi thì vẫn cần được bảo quản ở điều kiện lạnh 2-5oC, tức là trong ngăn mát tủ lạnh để giữ nấm được tươi, ngon. Còn đối với Mộc nhĩ khô thì thời hạn bảo quản có thể lên tới 1 năm.
Mộc nhĩ không còn xa lạ đối với chúng ta, nó xuất hiện trong các bữa ăn từ hàng chục năm trước và cũng được chế biến thành nhiều món ăn độc đáo. Phổ biến nhất là Mộc nhĩ được dùng để nấu canh, kho với thịt nấu đông, làm giò ngày Tết…ngoài ra Mộc nhĩ còn được tán thành bột để pha uống, chữa trị các chứng rong kinh, băng huyết, đau bụng…
Mộc nhĩ được gọi là nấm Tai mèo vì lúc còn tươi nấm có hình dạng trông giống tai mèo. Mặt ngoài tai nấm màu nâu nhạt, có lông mịn, mạch trong nhẵn màu nâu sẫm. Đây là một loại nấm sạch, từ lâu Mộc nhĩ đã được nuôi trồng tại Việt Nam.
Chức năng, công dụng:
Theo y học cổ truyền , Mộc nhĩ có vị ngọt, tính bình, không có độc, có tác dụng lương huyết chỉ huyết, hoạt huyết nhuận táo, giải độc, ích khí dưỡng âm. Đông y đã có truyền thống dùng Mộc nhĩ dưới hình thức sao khô hoặc sao đen tán bột để chữa nhiều chứng xuất huyết như băng huyết, rong kinh, trĩ lở ra máu…
Gần đây, các nhà khoa học đã đặc biệt lưu ý đến tác dụng cải thiện thành mạch, làm giảm độ mỡ trong máu, ngăn chặn việc hình thành những mảng xơ vữa, khả năng giải độc, khả năng kết dính những chất độc hại để thải ra ngoài theo đường tiêu hóa của Mộc nhĩ.
Các bác sĩ khuyên những người mắc bệnh sỏi thận, sỏi mật hoặc sỏi bàng quang nên dùng nhiều Mộc nhĩ, thường xuyên đưa Mộc nhĩ vào các bữa ăn. Các bác sĩ chuyên về vệ sinh môi trường cũng khuyên những công nhân làm việc trong môi trường độc hại, nhiều khói bụi như công trường xây dựng, mỏ than, nhà máy xi măng… nên có Mộc nhĩ trong khẩu phần ăn hàng ngày.
Bảo quản, chế biến:
Đối với Mộc nhĩ tươi thì vẫn cần được bảo quản ở điều kiện lạnh 2-5oC, tức là trong ngăn mát tủ lạnh để giữ nấm được tươi, ngon. Còn đối với Mộc nhĩ khô thì thời hạn bảo quản có thể lên tới 1 năm.
Mộc nhĩ không còn xa lạ đối với chúng ta, nó xuất hiện trong các bữa ăn từ hàng chục năm trước và cũng được chế biến thành nhiều món ăn độc đáo. Phổ biến nhất là Mộc nhĩ được dùng để nấu canh, kho với thịt nấu đông, làm giò ngày Tết…ngoài ra Mộc nhĩ còn được tán thành bột để pha uống, chữa trị các chứng rong kinh, băng huyết, đau bụng…
Hiển thị tất cả nội dung
Nấm Lý Tưởng Việt Nam
Nấm Lý tưởng là thương hiệu Nấm tươi, Nấm sạch của người Việt Nam, nấm được trồng tại Việt Nam và dành cho người Việt Nam.
Nấm Lý tưởng cung cấp các loại nấm Việt Nam có nguồn gốc rõ ràng, được nuôi trồng từ các nhà máy, nông trại Việt Nam, được chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.
Là thương hiệu được ấp ủ bởi Ban Lãnh đạo Công ty Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam với ước muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nấm sạch, nấm tươi, nấm trồng tại Việt Nam, ngon và còn bổ dưỡng cho sức khỏe, đặc biệt trong tình hình thực phẩm không rõ nguồn gốc, vi phạm VSATTP, vi phạm tiêu chuẩn chất lượng tràn lan như hiện nay.
Cái tên Nấm Lý tưởng đã nói lên tất cả, là tâm huyết của Ban Lãnh đạo công ty, mong muốn ngày càng nhiều người tiêu dùng biết đến cây nấm, hiểu về giá trị dinh dưỡng của cây nấm, yêu thích và đưa nấm vào thực đơn thường xuyên của gia đình mình.
Nhưng vì sao là nấm Việt Nam? Trước đây các loại nấm tươi của Việt Nam còn chưa phong phú, chủ yếu là các loại nấm Sò, nấm Rơm, nấm Mỡ, người tiêu dùng chưa có nhiều lựa chọn. Kể từ khi bước vào thị trường, Nấm Lý tưởng đã tích cực liên kết với các nhà sản xuất, nghiên cứu giống nấm, cho ra đời nhiều loại nấm mới, đặc biệt với nguồn cung phong phú từ các nhà máy, trang trại nấm ở nhiều vùng miền trên khắp cả nước, giờ đây, đến với Nấm Lý tưởng, người tiêu dùng đã có nhiều lựa chọn phong phú với gần 20 loại nấm tươi được chúng tôi cung cấp hàng ngày, bán lẻ tại Showroom Thế giới nấm số 59 Phố Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc hệ thống các cửa hàng bán nấm tươi – Nấm Lý tưởng và ở các siêu thị, cửa hàng rau, thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội và các siêu thị lớn ở các tỉnh miền Bắc.
Hiện nay, Nấm Lý tưởng cũng là công ty đang cung cấp các sản phẩm thực phẩm đông lạnh và ăn liền chế biến từ nấm phong phú, đa dạng nhất hiện nay.
Công ty cũng vẫn đang tích cực phối hợp với các nhà sản xuất và nghiên cứu giống nấm cả trong và ngoài nước để trong thời gian tới cho ra đời thêm nhiều loại nấm mới ngon hơn, hấp dẫn hơn và bổ dưỡng hơn.
Nấm Lý tưởng cung cấp các loại nấm Việt Nam có nguồn gốc rõ ràng, được nuôi trồng từ các nhà máy, nông trại Việt Nam, được chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.
Là thương hiệu được ấp ủ bởi Ban Lãnh đạo Công ty Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam với ước muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nấm sạch, nấm tươi, nấm trồng tại Việt Nam, ngon và còn bổ dưỡng cho sức khỏe, đặc biệt trong tình hình thực phẩm không rõ nguồn gốc, vi phạm VSATTP, vi phạm tiêu chuẩn chất lượng tràn lan như hiện nay.
Cái tên Nấm Lý tưởng đã nói lên tất cả, là tâm huyết của Ban Lãnh đạo công ty, mong muốn ngày càng nhiều người tiêu dùng biết đến cây nấm, hiểu về giá trị dinh dưỡng của cây nấm, yêu thích và đưa nấm vào thực đơn thường xuyên của gia đình mình.
Nhưng vì sao là nấm Việt Nam? Trước đây các loại nấm tươi của Việt Nam còn chưa phong phú, chủ yếu là các loại nấm Sò, nấm Rơm, nấm Mỡ, người tiêu dùng chưa có nhiều lựa chọn. Kể từ khi bước vào thị trường, Nấm Lý tưởng đã tích cực liên kết với các nhà sản xuất, nghiên cứu giống nấm, cho ra đời nhiều loại nấm mới, đặc biệt với nguồn cung phong phú từ các nhà máy, trang trại nấm ở nhiều vùng miền trên khắp cả nước, giờ đây, đến với Nấm Lý tưởng, người tiêu dùng đã có nhiều lựa chọn phong phú với gần 20 loại nấm tươi được chúng tôi cung cấp hàng ngày, bán lẻ tại Showroom Thế giới nấm số 59 Phố Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc hệ thống các cửa hàng bán nấm tươi – Nấm Lý tưởng và ở các siêu thị, cửa hàng rau, thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội và các siêu thị lớn ở các tỉnh miền Bắc.
Hiện nay, Nấm Lý tưởng cũng là công ty đang cung cấp các sản phẩm thực phẩm đông lạnh và ăn liền chế biến từ nấm phong phú, đa dạng nhất hiện nay.
Công ty cũng vẫn đang tích cực phối hợp với các nhà sản xuất và nghiên cứu giống nấm cả trong và ngoài nước để trong thời gian tới cho ra đời thêm nhiều loại nấm mới ngon hơn, hấp dẫn hơn và bổ dưỡng hơn.
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Nấm Lý Tưởng Việt Nam
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn