Danh mục sản phẩm
Mật Ong Danh Vị_ Mật Ong Nhãn (500ml)
Danh mục: Thực phẩm bổ sung
100.000 đ /chai
Trạng thái: Còn hàng
Mễ Sở-Văn Giang - Hưng Yên
- Mễ Sở-Văn Giang - Hưng Yên
Chọn địa điểm
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bắc Giang
- Bắc Kạn
- Bạc Liêu
- Bắc Ninh
- Bến Tre
- Bình Dương
- Bình Định
- Bình Phước
- Bình Thuận
- Cà Mau
- Cần Thơ
- Cao Bằng
- Đà nẵng
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Điện Biên
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Giang
- Hà Nam
- Hà Nội
- Hà Tĩnh
- Hải Dương
- Hải Phòng
- Hậu Giang
- Hồ Chí Minh
- Hòa Bình
- Hưng Yên
- Khánh Hòa
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lai Châu
- Lâm Đồng
- Lạng Sơn
- Lào Cai
- Long An
- Nam Định
- Nghệ An
- Ninh Bình
- Ninh Thuận
- Phú Thọ
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Ninh
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Sơn La
- Tây Ninh
- Thái Bình
- Thái Nguyên
- Thanh Hóa
- Thừa Thiên Huế
- Tiền Giang
- Trà Vinh
- Tuyên Quang
- Vĩnh Long
- Vĩnh Phúc
- Yên Bái
Giao hàng thủ công
Phí vận chuyển : 0
- Giao hàng thủ công
- Giao hàng tiết kiệm
MẬT ONG NGUYÊN CHẤT.
1. Thành phần: Muốn có 500g mật ong, ong thợ phải thu lượm từ 2 triệu bông hoa khác nhau. Vì vậy mật ong là sản phẩm tự nhiên giàu năng lượng, nhiều vitamin, được loài người biết sớm, sử dụng khá phổ biến ở các nước phát triển, ở nước ta y học cổ truyền xác định mật ong là một tiên dược có tác dụng đến kỳ diệu, sử dụng mật ong thường xuyên làm cho con người khoái lạc, giữ được tuổi thanh xuân và trường thọ. Mật ong ngọt, thơm, có tính bổ xung ích khí giải độc làm yên ngũ tạng, trong mật có chứa nhiều protein, axitamin, tất cả 16 loại vitamin B6, B11 và các nguyên tố vi lượng.
2. Tác dụng: Bồi bổ sức khoẻ, tăng cười sinh lực, tăng tuổi thọ nhất là người già, trẻ em chậm lớn, người mới ốm dậy. Tác dụng tốt về hô hấp, tuần hoàn, tiêu hoá, viêm dạ dày, đại tràng, viêm họng, phụ nữ mới sinh sử dụng mật ong rất tốt. Mật ong còn là nguyên liệu của các mỹ phẩm cao cấp (sữa tắm, sữa rửa mặt…) và chế các loại kẹo cao cấp.
3. Cách sử dụng: Uống trực tiếp thường xuyên, tốt nhất từ 30g – 50g một lần. Trộn với sữa ong chúa hoặc trộn với phấn hoa dùng trực tiếp. Ướp trái cây, ngâm trứng gà, chế biến các món ăn cao cấp và dùng làm mỹ phẩm…
4. Bảo quản: Chất lượng mật ong không thay đổi trong điều kiện nhiệt độ thường.
1. Thành phần: Muốn có 500g mật ong, ong thợ phải thu lượm từ 2 triệu bông hoa khác nhau. Vì vậy mật ong là sản phẩm tự nhiên giàu năng lượng, nhiều vitamin, được loài người biết sớm, sử dụng khá phổ biến ở các nước phát triển, ở nước ta y học cổ truyền xác định mật ong là một tiên dược có tác dụng đến kỳ diệu, sử dụng mật ong thường xuyên làm cho con người khoái lạc, giữ được tuổi thanh xuân và trường thọ. Mật ong ngọt, thơm, có tính bổ xung ích khí giải độc làm yên ngũ tạng, trong mật có chứa nhiều protein, axitamin, tất cả 16 loại vitamin B6, B11 và các nguyên tố vi lượng.
2. Tác dụng: Bồi bổ sức khoẻ, tăng cười sinh lực, tăng tuổi thọ nhất là người già, trẻ em chậm lớn, người mới ốm dậy. Tác dụng tốt về hô hấp, tuần hoàn, tiêu hoá, viêm dạ dày, đại tràng, viêm họng, phụ nữ mới sinh sử dụng mật ong rất tốt. Mật ong còn là nguyên liệu của các mỹ phẩm cao cấp (sữa tắm, sữa rửa mặt…) và chế các loại kẹo cao cấp.
3. Cách sử dụng: Uống trực tiếp thường xuyên, tốt nhất từ 30g – 50g một lần. Trộn với sữa ong chúa hoặc trộn với phấn hoa dùng trực tiếp. Ướp trái cây, ngâm trứng gà, chế biến các món ăn cao cấp và dùng làm mỹ phẩm…
4. Bảo quản: Chất lượng mật ong không thay đổi trong điều kiện nhiệt độ thường.
Hiển thị tất cả nội dung
Mật Ong Danh Vị
Câu chuyện thành công của chàng kỹ sư Đại Học Bách Khoa Hà Nội bỏ Hà Thành về Phố núi nuôi ong lập nghiệp
Câu chuyện thành công của chàng kỹ sư cơ khí động lực ĐHBKHN bỏ Hà Thành về Phố núi nuôi ong lập nghiệp
23 tuổi cầm trong tay tấm bằng đại học mà nhiều người mơ ước, bơ vơ giữa Hà Thành chưa biết làm gì để kiếm sống, chẳng lẽ nộp hồ sơ xin việc và mãi mãi đi làm thuê?
Không a đã không làm vậy, a đã quyết định đầu tư cửa hàng xe máy mong kiếm được miếng ăn và phát triển tại Hà Nội. Do đúng chuyên ngành nên khá tự tin khi mở ra cửa hàng với khá nhiều điểm nổi bật. nhưng hoạt động được 8 tháng thì phải đóng cửa do nhiều lý do, quan trọng nhất vẫn là khâu quản lý kém
Quyết tâm không làm thuê cho ai, anh đã từ bỏ ước mơ làm giàu tại Hà Nội để về phố núi, nơi a có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Tay trắng lại ôm thêm một khoản nợ, a quyết định làm lại từ đầu bằng nghề truyền thống của gia đình mình “ nuôi ong lấy mật”. sau 3 năm từ 10 đàn ong ban đầu số lượng đàn của a đã tăng lên 500 đàn với lượng mật thu về một năm lên tới 20 tấn. nhưng vấn đề là mật xuất đi cho công ty với giá rẽ mạt, nhận thấy công sức mình bỏ ra quá nhiều mà thu về thì không được bao nhiêu, a liền nghĩ đến vấn đề thiết lập hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc, nhằm nâng cao giá trị của sản phẩm.
Sau một thời gian lăn lộn tìm đầu ra, a đều bị từ chối do ko tin vào chất lượng sản phẩm. vậy là a lại quay về lo liệu giấy tờ, đi kiểm định chất lượng sản phẩm, và đủ tiêu chuẩn xuất sang châu âu và mỹ. quay lại Hà Nội chào hàng thì nhiều của hàng tin nhưng nghi ngờ vì sản phẩm chưa có thương hiệu. a khẳng định hiện giờ chưa có thương hiệu nhưng sau này sẽ có. vậy là họ cũng chấp nhận cho ký gửi sản phẩm.
Sản phẩm của a được bán tại nhiều cửa hàng, quầy thuốc cho nhu cầu làm đẹp và chữa bệnh. Do vậy số lượng mật sản xuất ra là không đủ với nhu cầu tiêu thụ ngày càng tăng cao, a quyết định đầu tư thu mua thêm mật của các anh em, chú bác trong gia đình, đầu tư máy móc nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Hiện giờ a vẫn đang tiếp tục mở rộng thị trường, và cũng không quên kênh bán hàng online.
Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, và cam kết hoàn tiền gấp 1000 lần nếu phát hiện ra mật không phải nguyên chất. Sản phẩm của a đang dần có chỗ đứng trên thị trường
Câu chuyện thành công của chàng kỹ sư cơ khí động lực ĐHBKHN bỏ Hà Thành về Phố núi nuôi ong lập nghiệp
23 tuổi cầm trong tay tấm bằng đại học mà nhiều người mơ ước, bơ vơ giữa Hà Thành chưa biết làm gì để kiếm sống, chẳng lẽ nộp hồ sơ xin việc và mãi mãi đi làm thuê?
Không a đã không làm vậy, a đã quyết định đầu tư cửa hàng xe máy mong kiếm được miếng ăn và phát triển tại Hà Nội. Do đúng chuyên ngành nên khá tự tin khi mở ra cửa hàng với khá nhiều điểm nổi bật. nhưng hoạt động được 8 tháng thì phải đóng cửa do nhiều lý do, quan trọng nhất vẫn là khâu quản lý kém
Quyết tâm không làm thuê cho ai, anh đã từ bỏ ước mơ làm giàu tại Hà Nội để về phố núi, nơi a có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Tay trắng lại ôm thêm một khoản nợ, a quyết định làm lại từ đầu bằng nghề truyền thống của gia đình mình “ nuôi ong lấy mật”. sau 3 năm từ 10 đàn ong ban đầu số lượng đàn của a đã tăng lên 500 đàn với lượng mật thu về một năm lên tới 20 tấn. nhưng vấn đề là mật xuất đi cho công ty với giá rẽ mạt, nhận thấy công sức mình bỏ ra quá nhiều mà thu về thì không được bao nhiêu, a liền nghĩ đến vấn đề thiết lập hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc, nhằm nâng cao giá trị của sản phẩm.
Sau một thời gian lăn lộn tìm đầu ra, a đều bị từ chối do ko tin vào chất lượng sản phẩm. vậy là a lại quay về lo liệu giấy tờ, đi kiểm định chất lượng sản phẩm, và đủ tiêu chuẩn xuất sang châu âu và mỹ. quay lại Hà Nội chào hàng thì nhiều của hàng tin nhưng nghi ngờ vì sản phẩm chưa có thương hiệu. a khẳng định hiện giờ chưa có thương hiệu nhưng sau này sẽ có. vậy là họ cũng chấp nhận cho ký gửi sản phẩm.
Sản phẩm của a được bán tại nhiều cửa hàng, quầy thuốc cho nhu cầu làm đẹp và chữa bệnh. Do vậy số lượng mật sản xuất ra là không đủ với nhu cầu tiêu thụ ngày càng tăng cao, a quyết định đầu tư thu mua thêm mật của các anh em, chú bác trong gia đình, đầu tư máy móc nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Hiện giờ a vẫn đang tiếp tục mở rộng thị trường, và cũng không quên kênh bán hàng online.
Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, và cam kết hoàn tiền gấp 1000 lần nếu phát hiện ra mật không phải nguyên chất. Sản phẩm của a đang dần có chỗ đứng trên thị trường
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Mật Ong Danh Vị
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn