Kombucha Gạo lứt – Đỗ đen là sản phẩm Kombucha được lên men từ nguyên liệu chính là gạo lứt và đỗ đen (Không sử dụng trà).

Danh mục sản phẩm

Kombucha Gạo lứt – Đỗ đen (Golden Zuice)

Danh mục: Đồ uống dinh dưỡng

480.000 đ /Thùng (24 chai)

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Mễ Trì-Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Mễ Trì-Nam Từ Liêm - Hà Nội
Chọn địa điểm
  • An Giang
  • Bà Rịa Vũng Tàu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Dương
  • Bình Định
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đà nẵng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Nội
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hồ Chí Minh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Yên Bái
Giao hàng thủ công
  • Giao hàng thủ công
  • Giao hàng tiết kiệm
  • Viettel Post
Phí vận chuyển : 0
Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0382.842.879

Kombucha là gì? Kombucha là thức uống “lên men” cổ xưa có lịch sử hàng nghìn năm, được tạo thành bởi hệ vi sinh đồng sống của vi khuẩn và men thường gọi là Scoby (Symbiotic Colony of Bacteria and Yeast), được sử dụng phổ biến khắp nơi trên thế giới. Kombucha Golden Zuice được tạo thành như thế nào? Các sản phẩm Kombucha mang thương hiệu Golden Zuice được sản xuất bằng công nghệ lên men độc quyền với kỹ thuật lên men theo phương pháp chọn lọc cao của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe theo đông y qua quy trình gồm: Bước 1: Chọn lọc nguyên liệu ( hoa quả, thảo mộc, gạo….) được lên men (ủ) để đường hóa thu được siro với các thành phần hưu cơ và vi lượng có giá trị, đặc trưng của nguyên liệu đem ủ. Các nguyên liệu đều được tuyển chọn nghiêm ngặt, không tồn dư hóa chất, chất bảo quản vì nếu có sẽ không thể lên men được. Bước 2: Siro được tiếp tục lên men định hướng, thông qua các kỹ thuật độc quyền thủy phân đặc biệt dưới tác dụng của men và vi sinh bản địa (Không cần sử dụng nguyên liệu trà và con giống Scoby) để chuyển hóa thành sản phẩm có chứa các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe bao gồm các loại vitamin, axitamin, saponin, chất chống oxy hóa, các loại enzym, khoáng chất vi lượng…., Bước 3: Sản phẩm sau quá trình lên men định hướng được đưa sang công đoạn ủ ổn định, được ủ, theo dõi và kiểm soát độ ổn định trong tối thiểu 24 tháng thì mới cho ra bán thành phẩm (Cốt) để pha chế ra nước kombucha thành phẩm bán trên thị trường. Tên sản phẩm: Kombucha Gạo lứt – Đỗ đen Thành phần: Kombucha Gạo lứt là sản phẩm Kombucha được lên men từ nguyên liệu chính là gạo lứt và đỗ đen (Không sử dụng trà). Gạo lứt (Brown Rice) là loại gạo nguyên hạt, được loại bỏ lớp vỏ trấu bên ngoài. Không giống như gạo trắng, gạo lứt vẫn chứa lớp cám và mầm - có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, chứa rất nhiều vitamin nhóm B gồm B1, B6, B12, lượng calo thấp, nhiều chất xơ, không chứa gluten và không chứa chất béo chuyển hóa hoặc cholesterol. Cám gạo lứt có chứa chất chống oxy hóa flavonoid apigenin, luteolin và quercetin - các chất đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa bệnh tật. Bên cạnh đó, gạo lứt có chứa lượng magie dồi dào (đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa đường trong máu và insulin). Vì vậy, gạo lứt là lựa chọn tốt hơn cho bệnh nhân tiểu đường. Đỗ đen (Phaseolus vulgaris) vốn được biết đến là loại đậu nhiều protein, chất xơ cùng với các dưỡng chất khác có lợi cho sức khỏe. Sử dụng nước đỗ đen giúp làn da trở nên mịn màng hơn. Qua nhiều nghiên cứu, chúng tôi đã phát hiện ra rất nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi trong nước đỗ đen như saponin, anthocyanins, kaempferol và quercetin. Tất cả các hợp chất này đều có đặc tính chống oxy hóa. Cũng giống như nhiều loại đỗ khác, đỗ đen chứa tinh bột, một dạng carbohydrate phức tạp. Tinh bột hoạt động như một kho dữ trữ năng lượng đốt cháy chậm cho nên cũng được cơ thể tiêu hóa chậm, ngăn chặn sự gia tăng đột biến lượng đường trong máu. Theo các chuyên gia, uống nước đỗ đen rang để len men có rất nhiều tác dụng tuyệt vời như mát gan, giải nhiệt, giải độc, bổ thận, lợi tiểu, giúp trẻ hóa làn da và giảm cân hiệu quả. Trong hạt đỗ đen chứa tới 10 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể như: Lysine, methionine, phenylalanine, tryptophan… Các axit amin có vai trò quan trọng giúp sản sinh và duy trì collagen, giữ ẩm và nuôi dưỡng tế bào da. Theo Đông y, đỗ đen có tác dụng giải nhiệt và thải độc giúp thanh lọc cơ thể. Từ lâu, người Nhật Bản cũng luôn có thói quen uống nước đỗ đen hàng ngày vì chúng có nhiều muối khoáng và vitamin. Uống nước đỗ đen rang lên men trong 15 ngày sẽ giúp da tươi sáng, mịn mượt và giảm hẳn mụn trứng cá. Chất xơ và axit amin trong đỗ đen thúc đẩy chuyển hóa chất béo, ngăn ngừa tích tụ mỡ thừa ở bụng, mông và đùi. Nhờ có hàm lượng chất xơ dồi dào, nước đỗ đen rang lên men sẽ giúp thúc đẩy tiêu hóa. Để giữ được các dưỡng chất có lợi trong gạo lức một cách tốt nhất, Golden Zuice đã sử dụng công nghệ lên men tự nhiên theo phương pháp truyền thống tạo ra các vi khuẩn có lợi. Nước gạo khi đã lên men sẽ trở nên giàu khoáng chất, vitamin B, vitamin E, chất chống oxy hóa, và có yếu tố của Pitera (một chất được sản sinh trong quá trình lên men gạo). Pitera đã phát triển mạnh trong nhu cầu làm đẹp gần đây. Pitera được tìm thấy trong nhiều loại nước uống của Nhật Bản, nó được coi như bí mật làm nên sự trẻ trung, xinh đẹp của phụ nữ Nhật Bản cũng như làn da trắng muốt, mịn màng của họ. Pitera được cho là chống lão hóa do khả năng thúc đẩy tăng trưởng tế bào giúp da luôn trẻ và đẹp bằng cách thu hẹp lỗ chân lông, giảm nếp nhăn và làm sáng da từ sâu bên trong tế bào. Thông qua công nghệ chế biến, lên men để cho ra sản phẩm nước uống lên men Kombucha Gạo lứt – Đỗ đen với hương vị độc đáo và duy nhất trên thế giới chỉ có Golden Zuice có dòng sản phẩm này. Golden Zuice đã tạo ra một thức uống vừa có hương vị hấp dẫn vừa đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, hợp khẩu vị đối với những người đi làm hoặc trung niên, cao tuổi hay ngay cả đến những người trẻ hiện đại. Công dụng chính: Kombucha Gạo lứt bổ sung vitamin B1, B6, B12, chất xơ, các khoáng chất tự nhiên giúp hỗ trợ giảm đau mỏi xương khớp, giúp tiêu hóa tốt, chống táo bón, thải độc mát gan, chống lão hóa và tái tạo năng lương cho cơ thể. Hương vị: Hương vị 100% tự nhiên theo nguyên liệu lên men. Đóng gói: - Thùng 24 chai; Kích thước thùng 27x17x15 - 1 chai 350ml Hạn sử dụng:24 tháng kể từ ngày sản xuất. Hướng dẫn sử dụng: - Lắc đều trước khi sử dụng, ngon hơn khi uống lạnh. - Nên uống hết 1 lần sau khi đã mở chai. Nên sử dụng đều thường xuyên 1-2 chai 1 ngày để chăm sóc và cải thiện hệ vi sinh đường ruột, thanh lọc thải độc cơ thể ở bộ phận tiêu hóa. - Sản phẩm có gas tự nhiên, là sản phẩm lý tưởng chăm sóc sức khỏe thay thế nước ngọt có gas truyền thống. - Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. - Quét mã QR trên thân chai để đảm bảo sử dụng đúng hàng chính hãng thương hiệu Golden Zuice. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Xuất xứ: Việt Nam Thương hiệu: Golden Zuice
Hiển thị tất cả nội dung

Hợp tác xã phát triển nông nghiệp và du lịch bền vững Xy

Hiển thị tất cả nội dung
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm

    Vệ sinh an toàn thực phẩm

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Hợp tác xã phát triển nông nghiệp và du lịch bền vững Xy

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: