Danh mục sản phẩm
Hộp Trà xanh Sencha hữu cơ Tam đường (12 túi * 3gr)
Danh mục: Café- trà
53.000 đ /hộp
Từ 24 - 48 |
53.000 đ |
Trạng thái: Còn hàng
Nghĩa Tân-Cầu Giấy - Hà Nội
- Nghĩa Tân-Cầu Giấy - Hà Nội
Chọn địa điểm
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bắc Giang
- Bắc Kạn
- Bạc Liêu
- Bắc Ninh
- Bến Tre
- Bình Dương
- Bình Định
- Bình Phước
- Bình Thuận
- Cà Mau
- Cần Thơ
- Cao Bằng
- Đà nẵng
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Điện Biên
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Giang
- Hà Nam
- Hà Nội
- Hà Tĩnh
- Hải Dương
- Hải Phòng
- Hậu Giang
- Hồ Chí Minh
- Hòa Bình
- Hưng Yên
- Khánh Hòa
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lai Châu
- Lâm Đồng
- Lạng Sơn
- Lào Cai
- Long An
- Nam Định
- Nghệ An
- Ninh Bình
- Ninh Thuận
- Phú Thọ
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Ninh
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Sơn La
- Tây Ninh
- Thái Bình
- Thái Nguyên
- Thanh Hóa
- Thừa Thiên Huế
- Tiền Giang
- Trà Vinh
- Tuyên Quang
- Vĩnh Long
- Vĩnh Phúc
- Yên Bái
Giao hàng tiết kiệm
Phí vận chuyển : 0
- Giao hàng tiết kiệm
- Giao hàng thủ công
Trà xanh Sencha là một loại Trà xanh vô cùng nổi tiếng cảu người dân xứ Phù Tang – Nhật Bản và được dùng mỗi khi có khách đến thăm một ngôi nhà Nhật Bản.
Trà xanh Sencha Tam đường có vị ngon rất tinh tế, có vị chát nhẹ và hương thơm thoang thoảng của trà và màu xanh lá cây rất đẹp của sencha.
Sencha được sản xuất như thế nào?
- Trà xanh dùng để làm Trà Sencha Tam đường được trồng trên những đồn điền đầy nắng. Lá trà hấp thu nhiều ánh sáng nên từ đó cũng tổng hợp được nhiều caffein hơn.
- Trà xanh Sencha Tam đường được hái lần đầu trong năm cũng cho ra chất lượng tốt nhất (khoảng cuối tháng 4 đến đầu tháng 5). Chỉ có phần lá chồi được sử dụng làm Sencha.
Khi lá trà được chọn xong, chúng được hấp để ngăn chặn quá trình oxy hóa. Quá trình này kéo dài chưa đầy một phút nhưng là bước quan trọng nhất và cũng là sự khác biệt chính giữa các loại Trà xanh Sencha
- Kế tiếp, lá trà được sấy khô.
Đặc điểm của Trà xanh Sencha Tam đường
+ Màu sắc: Sencha có màu xanh sẫm
+ Hương vị: Hương thơm và đậm vị
+ Dinh dưỡng: So sánh theo trọng lượng, trong 01 gram sencha chứa nhiều chất chống oxy hóa, catechin và EGCG
Phương pháp Pha Trà xanh Sencha Tam đường
- Bạn không nên cho trà trực tiếp vào ấm nước đang sôi hay đổ nước vào bình trà đang có sẵn sencha.
- Hãy rót nước vừa được nấu sôi vào mỗi cốc trà (tổng số cốc bạn và khách sẽ uống).
- Cho sencha vào bình trà với liều lượng một thìa cho mỗi cốc (4 grams).
- Lúc này, nước trong cốc cũng nguội bớt (khoảng 70 độ C), hãy đổ trà trong các cốc vào bình.
- Cuối cùng là thưởng thức mà thôi.
Công dụng của sencha
Do caffein cao, nên sencha rất phù hợp dùng buổi sáng để lấy tinh thần tươi tỉnh, minh mẩn trước khi làm việc. Hơn nữa, việc duy trì một tách sencha mỗi ngày cũng là thói quen tốt để giữ huyết áp ờ mức an toàn, giảm cholesterol, chống ung thư và giảm bệnh tim mạch.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời
Xuất xứ: Việt Nam
Trà xanh Sencha Tam đường có vị ngon rất tinh tế, có vị chát nhẹ và hương thơm thoang thoảng của trà và màu xanh lá cây rất đẹp của sencha.
Sencha được sản xuất như thế nào?
- Trà xanh dùng để làm Trà Sencha Tam đường được trồng trên những đồn điền đầy nắng. Lá trà hấp thu nhiều ánh sáng nên từ đó cũng tổng hợp được nhiều caffein hơn.
- Trà xanh Sencha Tam đường được hái lần đầu trong năm cũng cho ra chất lượng tốt nhất (khoảng cuối tháng 4 đến đầu tháng 5). Chỉ có phần lá chồi được sử dụng làm Sencha.
Khi lá trà được chọn xong, chúng được hấp để ngăn chặn quá trình oxy hóa. Quá trình này kéo dài chưa đầy một phút nhưng là bước quan trọng nhất và cũng là sự khác biệt chính giữa các loại Trà xanh Sencha
- Kế tiếp, lá trà được sấy khô.
Đặc điểm của Trà xanh Sencha Tam đường
+ Màu sắc: Sencha có màu xanh sẫm
+ Hương vị: Hương thơm và đậm vị
+ Dinh dưỡng: So sánh theo trọng lượng, trong 01 gram sencha chứa nhiều chất chống oxy hóa, catechin và EGCG
Phương pháp Pha Trà xanh Sencha Tam đường
- Bạn không nên cho trà trực tiếp vào ấm nước đang sôi hay đổ nước vào bình trà đang có sẵn sencha.
- Hãy rót nước vừa được nấu sôi vào mỗi cốc trà (tổng số cốc bạn và khách sẽ uống).
- Cho sencha vào bình trà với liều lượng một thìa cho mỗi cốc (4 grams).
- Lúc này, nước trong cốc cũng nguội bớt (khoảng 70 độ C), hãy đổ trà trong các cốc vào bình.
- Cuối cùng là thưởng thức mà thôi.
Công dụng của sencha
Do caffein cao, nên sencha rất phù hợp dùng buổi sáng để lấy tinh thần tươi tỉnh, minh mẩn trước khi làm việc. Hơn nữa, việc duy trì một tách sencha mỗi ngày cũng là thói quen tốt để giữ huyết áp ờ mức an toàn, giảm cholesterol, chống ung thư và giảm bệnh tim mạch.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời
Xuất xứ: Việt Nam
Hiển thị tất cả nội dung
Trà Ngon Việt Nam
Trà là một đồ uống truyền thống của người Việt Nam từ xưa. Với mong muốn giới thiệu thêm nhiều sản phẩm Trà đặc sản, trà ngon, Trà đạt chất lượng, Trà Hữu cơ của vùng Trà nổi tiếng Tây Bắc tới gần hơn người tiêu dùng, Shop Trà Hữu cơ Việt Nam rất mong muốn nhiều khách hàng sẽ được thưởng thức các dòng Trà đặc biệt của đất nước, mong muốn xa hơn nữa có thể góp phần đóng góp vào việc xây dựng lại thói quen thưởng Trà của dân tộc Việt Nam
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Trà Ngon Việt Nam
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn