Hibiscus (Bụp Giấm)
Danh mục: Thực phẩm chế biến sẵn khác
120.000 đ /Kg
Trạng thái: Còn hàng
Pờ Y-Ngọc Hồi - Kon Tum
- Pờ Y-Ngọc Hồi - Kon Tum
Chọn địa điểm
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bắc Giang
- Bắc Kạn
- Bạc Liêu
- Bắc Ninh
- Bến Tre
- Bình Dương
- Bình Định
- Bình Phước
- Bình Thuận
- Cà Mau
- Cần Thơ
- Cao Bằng
- Đà nẵng
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Điện Biên
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Giang
- Hà Nam
- Hà Nội
- Hà Tĩnh
- Hải Dương
- Hải Phòng
- Hậu Giang
- Hồ Chí Minh
- Hòa Bình
- Hưng Yên
- Khánh Hòa
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lai Châu
- Lâm Đồng
- Lạng Sơn
- Lào Cai
- Long An
- Nam Định
- Nghệ An
- Ninh Bình
- Ninh Thuận
- Phú Thọ
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Ninh
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Sơn La
- Tây Ninh
- Thái Bình
- Thái Nguyên
- Thanh Hóa
- Thừa Thiên Huế
- Tiền Giang
- Trà Vinh
- Tuyên Quang
- Vĩnh Long
- Vĩnh Phúc
- Yên Bái
Giao hàng thủ công
Phí vận chuyển : 0
- Giao hàng thủ công
- Giao hàng tiết kiệm
Cây hoa Hibiscus (Bụp Giấm) có tác dụng thần kì trong làm đẹp như thế nào?
Thêm 1 loại cây quả mọc hoang có tác dụng làm đẹp hiệu quả nhất. Chỉ cần biết cách trưng dụng, ngàn vạn lợi ích cho da, dáng và sức khỏe mà bạn chẳng cần đến mỹ phẩm, thuốc men.
Hẳn bạn còn phải bất ngờ hơn vì tất tần tật bộ phận của cây hoa này đều có tác dụng trong làm đẹp
Theo khoa học hiện đại, Hibiscus có tác dụng chống viêm, nhiễm, kháng nấm, kháng khuẩn nhờ chứa Gossypetin và Clorid Hibiscin, giảm cholesterol và Triglyceril trong máu, hạn chế sự béo phì do tích mỡ trong máu, bảo vệ thành mạch, khả năng ức chế men amylase và hàm lượng chất xơ cao trong hibiscus giúp giảm sự hấp thu đường và tinh bột, có tác dụng tốt trong việc giảm cân và chống béo phì.
Một nghiên cứu khác vào Thế Kỷ XX của các nhà dược lý học Senegal nghiên cứu dịch chiết hoa bụp giấm có tác dụng giảm huyết áp và điều hòa cholesterol trong máu, giải độc, giải rượu hiệu quả.
Loại quả có sắc đỏ tươi, hương vị thanh mát này lại như một thức uống tăng lực cung cấp lượng lớn các Vitamin (A, B1, C, D, E, F…. ), axit amin và các loại vi chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra thì cả lá, đài hoa đều giàu Acid và Protein.
Và cũng bởi lượng vitamin C dồi dào giúp tổng hợp collagen, đồng thời là chất chống oxy hóa tốt (thể hiện ở màu sắc và vị chua của quả rõ rệt). Các chất chống oxy hóa ngăn chặn quá trình lão hóa, duy trì vẻ đẹp lâu dài.
Một chất chống oxy hóa cực mạnh và hiếm có mang tên Flavonoid cũng được tìm thấy ở Hibiscus.
Hàm lượng Flavonoid chiếm 12% trong đài quả và 5-6% trong lá Hibiscus.
Trên thế giới, dầu ép từ hạt bụp giấm có tác dụng chống nấm và bệnh ngoài da. Chúng chứa cả lượng vitamin E và các chất béo không no vì vậy sử dụng tốt cho cả da lẫn dáng.
Thông thường, người ta sẽ ngâm cánh hoa Hibiscus với đường, pha chế thành những món nước uống ngon miệng, cũng có thể sấy khô làm mứt, phơi khô hãm trà, ngâm rượu, làm bánh hay lá non dùng để nấu canh và trong ngành mỹ phẩm hiện đại, những dưỡng chất trong loại cây này đang được tận dụng để làm đẹp, dưỡng da hiệu quả.
Hibiscus hãm trà.
Thành phần chiết xuất từ Hibiscus hẳn có nhiều tác dụng, tuy nhiên biết tốt nhưng không quá lạm dụng, đối với ăn và uống, chỉ nên dùng một lượng vừa phải, đáp ứng đủ nhu cầu mỗi ngày. Các nhà khoa học đã khuyến nghị rằng không nên dùng quá 2gr đài hoa khô/ngày và cũng không nên chế biến ở nhiệt độ quá cao có thể ảnh hưởng tới các chất có lợi trong Hibiscus.
Thêm 1 loại cây quả mọc hoang có tác dụng làm đẹp hiệu quả nhất. Chỉ cần biết cách trưng dụng, ngàn vạn lợi ích cho da, dáng và sức khỏe mà bạn chẳng cần đến mỹ phẩm, thuốc men.
Hẳn bạn còn phải bất ngờ hơn vì tất tần tật bộ phận của cây hoa này đều có tác dụng trong làm đẹp
Theo khoa học hiện đại, Hibiscus có tác dụng chống viêm, nhiễm, kháng nấm, kháng khuẩn nhờ chứa Gossypetin và Clorid Hibiscin, giảm cholesterol và Triglyceril trong máu, hạn chế sự béo phì do tích mỡ trong máu, bảo vệ thành mạch, khả năng ức chế men amylase và hàm lượng chất xơ cao trong hibiscus giúp giảm sự hấp thu đường và tinh bột, có tác dụng tốt trong việc giảm cân và chống béo phì.
Một nghiên cứu khác vào Thế Kỷ XX của các nhà dược lý học Senegal nghiên cứu dịch chiết hoa bụp giấm có tác dụng giảm huyết áp và điều hòa cholesterol trong máu, giải độc, giải rượu hiệu quả.
Loại quả có sắc đỏ tươi, hương vị thanh mát này lại như một thức uống tăng lực cung cấp lượng lớn các Vitamin (A, B1, C, D, E, F…. ), axit amin và các loại vi chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra thì cả lá, đài hoa đều giàu Acid và Protein.
Và cũng bởi lượng vitamin C dồi dào giúp tổng hợp collagen, đồng thời là chất chống oxy hóa tốt (thể hiện ở màu sắc và vị chua của quả rõ rệt). Các chất chống oxy hóa ngăn chặn quá trình lão hóa, duy trì vẻ đẹp lâu dài.
Một chất chống oxy hóa cực mạnh và hiếm có mang tên Flavonoid cũng được tìm thấy ở Hibiscus.
Hàm lượng Flavonoid chiếm 12% trong đài quả và 5-6% trong lá Hibiscus.
Trên thế giới, dầu ép từ hạt bụp giấm có tác dụng chống nấm và bệnh ngoài da. Chúng chứa cả lượng vitamin E và các chất béo không no vì vậy sử dụng tốt cho cả da lẫn dáng.
Thông thường, người ta sẽ ngâm cánh hoa Hibiscus với đường, pha chế thành những món nước uống ngon miệng, cũng có thể sấy khô làm mứt, phơi khô hãm trà, ngâm rượu, làm bánh hay lá non dùng để nấu canh và trong ngành mỹ phẩm hiện đại, những dưỡng chất trong loại cây này đang được tận dụng để làm đẹp, dưỡng da hiệu quả.
Hibiscus hãm trà.
Thành phần chiết xuất từ Hibiscus hẳn có nhiều tác dụng, tuy nhiên biết tốt nhưng không quá lạm dụng, đối với ăn và uống, chỉ nên dùng một lượng vừa phải, đáp ứng đủ nhu cầu mỗi ngày. Các nhà khoa học đã khuyến nghị rằng không nên dùng quá 2gr đài hoa khô/ngày và cũng không nên chế biến ở nhiệt độ quá cao có thể ảnh hưởng tới các chất có lợi trong Hibiscus.
Hiển thị tất cả nội dung
Nông Sản Salem
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Nông Sản Salem
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn