Hello5 Coffee Mondo

Tên cửa hàng: Cà Phê Hello5

Danh mục sản phẩm

Hello5 Coffee Mondo

Danh mục: Café- trà

119.000 đ /Hộp

  • Đánh giá: (0)

Nguyễn Cư Trinh-1 - Hồ Chí Minh
  • Nguyễn Cư Trinh-1 - Hồ Chí Minh

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0901.390.789

Từ vùng đất đỏ Bazan nổi tiếng, những hạt cà phê Arabica Buôn Mê Thuột to đều nhất, được chọn lọc cẩn thận, kết hợp với cách rang xay truyền thống của Việt Nam đã tạo nên một dòng sản phẩm nổi tiếng thế giới, có thể gây ấn tượng mạnh đối với những tín đồ cà phê trên khắp thế giới. Vị cà phê thơm nhẹ, Hello 5 Coffee Mondo phù hợp với người có khuynh hướng mềm dẻo, nhẫn nại, tính nhân văn cao, bao dung và lòng trắc ẩn.

Coffee Type: Ground Coffee
Cafein: ≥1.7 %
Composition: Arabica, Robusta
Roast Type: Medium Roast
Taste: Rich Aroma, Passionate Flavor
Shelf Life: 12 Months
Max. Moisture (%): 5%
Weight (kg): 250 gram
Grade: Premium
Paper Packaging - 48 packs / per 1 carton box
Hiển thị tất cả nội dung

Cà Phê Hello5

Có một người loay hoay đi tìm ý nghĩa cuộc sống. Anh ta mải miết băng qua sa mạc khô cằn, vượt đại dương mênh mông và sải bước trên những đại lộ thênh thang mà vẫn chưa tìm thấy điều mình mong đợi. Một ngày nọ, anh ta lang thang qua từng con phố nhỏ với thân hình mỏi mệt. Bất chợt, một mùi thơm đặc biệt có sức mời gọi ghê gớm đã làm thức dậy mọi giác quan trong anh. Anh vội rảo bước chân tìm ngay đến cửa tiệm. Người phục vụ mang tới một thứ đồ uống màu nâu đậm đang bốc hơi nghi ngút. Nhấp một ngụm, vị đắng lắng đọng cùng dư vị ngọt bùi, ngầy ngậy đã nhanh chóng hồi sinh thần thái trên khuôn mặt của người khách bộ hành…

Hương vị đồ uống đặc biệt đó chính là Cà phê Hello5.

Từ niềm đam mê cháy bỏng, lắng đọng theo từng giọt cà phê, Hello5 gửi lời chào đến tất cả mọi người với một tâm thế sẵn sàng sống trọn vẹn, sẵn sàng trải nghiệm và hòa vào cuộc sống bất tận. Hello5 lắng đọng hương vị cà phê tinh thần khiến bất cứ ai cũng có thể tự do thăng hoa trong nghĩ suy và tâm tưởng, khám phá được những nơi sâu thẳm trong tâm hồn mình, đồng thời ngộ ra những triết lý và ý nghĩa cuộc sống.

Hãy buông mình trong vị ngọt và lênh đênh cùng vị đắng để cảm nhận sự hòa quyện giữa hương vị Hello5 cùng những chiêm nghiệm về hỉ, nộ, ái, ố trong cuộc đời. Đó không chỉ là hành trình của con người với chuyến phiêu lưu bên ngoài mà đòi hỏi chúng ta bước đi bằng cảm nhận bên trong. Giây phút thanh thản và yên bình cùng ly cà phê bên bạn bè, người thân đã ngưng đọng lại mặc cho thời gian chảy trôi. Bài học cuộc sống là gì? Đơn giản là hãy hưởng thụ giây phút này!

Hello5 – Lời chào mời thân tình cùng bạn cảm ơn cuộc sống!
Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Cà Phê Hello5

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: