Gà Ác Trống Thịt - Hút Chân Không

Gà Ác Trống Thịt - Hút Chân Không

Danh mục: SẢN PHẨM TIN DÙNG

149.000 đ /Kg

  • Ngày đăng bán : 12/05/2020

  • Số lượt xem: 440

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Mễ Trì-Từ Liêm - Hà Nội
  • Liên Bảo-Vụ Bản - Nam Định
  • Mễ Trì-Từ Liêm - Hà Nội

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 024.6686.6479

1 năm Đánh giá:
Gà ác hay còn gọi là ô cốt kê, ô kê hay còn có tên khác là gà đen, gà chân chì, gà ngũ trảo... được trang trại chúng tôi lựa chọn đưa vào chăn nuôi từ năm 2008.
Thịt gà ác còn chứa các acid amin cần thiết cho cơ thể gồm lysine, methionine, histidine, giúp điều tiết khả năng miễn dịch cơ thể và chống lão hóa, nên xưa được gọi là “gà thuốc”.
Thịt gà ác ít lipid nhưng rất giàu protid và có khoảng 18 loại acid amin, nhiều vitamin (A, B1, B2, B6, N12, E, PP) và các nguyên tố vi lượng (K, Na, Ca, Fe, Mg, Mn, Cu...). Hàm lượng chất dinh dưỡng trong gà ác cao hơn nhiều so với các loại thịt khác, bên cạnh hàm lượng chất béo và cholesterol rất thấp, cho nên gà ác là thức ăn tốt để bồi bổ cơ thể, Các món ăn từ thịt gà ác là bài thuốc quý rất giàu chất đạm.


Gà H'mông là giống gà da đen, xương đen, thịt đen, có nguồn gốc từ vùng núi cao, đã được Viện Chăn nuôi Quốc gia thuần hoá thành công từ nhiều năm nay và được trang trại chúng tôi lựa chọn đưa vào chăn nuôi từ năm 2008.


Đặc điểm nổi bật nhất của, mào dâu, mào cờ, nhiều lông, phổ biến nhất là lông màu hoa mơ, đen, trắng tuyền, chân 4 ngón, thịt gà H’Mông có xương đen, thịt đen, phủ tạng đen và da ngăm đen (màu chì); chân và mỏ đen 100%.


Gà H’Mông lượng mỡ rất ít, thịt dai chắc, thơm ngọt, hàm lượng mỡ trong thịt ít nên ăn không bị ngán là một dạng gà thuốc bổ dưỡng- thực phẩm chức năng- cung cấp cho các nhà hàng đặc sản.


Chế biến được nhiều món ăn đơn giản mà bổ dưỡng:
Các món canh gà: Gà nấu bí đỏ, Gà nấu bí xanh, Gà nấu của cải, Gà nấu nấm hương, Gà hầm thuốc bắc...
Các món hấp ,luộc, rang muối ....
Các món tần ngải cứu......
Thích hợp cho mọi lứa tuổi: Trẻ nhỏ, người lớn, người già, đặc biệt dành cho phụ nữ mang thai và người cần phục hồi sức khỏe sau ốm.
Hiển thị tất cả nội dung

Gà Bổ Dưỡng - Dinh Dưỡng Mọi Nhà

Hiển thị tất cả nội dung

Địa chỉ người bán

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng:

Tư vấn bán hàng

02466866479