Danh mục sản phẩm
Đường Phên Sơn La
Danh mục: Rau củ quả khô
65.000 đ /kg
Trạng thái: Còn hàng
Kiến Hưng-Hà Đông - Hà Nội
Vận chuyển: 1Kg
- Kiến Hưng-Hà Đông - Hà Nội
Mai Sơn nhà em lại vào vụ mía, mía trồng ngoài bán cho Công ty Cổ phần Mía đường Sơn La tại thị trấn Hát Lót - Mai Sơn - Sơn La, người dân còn tự nấu đường phên, mật mía để nhà dùng.
Đường này bào nhỏ, cho vào lọ để tủ mát và dùng thay đường tinh luyện, rất tốt cho sức khỏe đấy ạ. Đường mới nấu, màu nâu vàng, ngọt vị mía, thơm mùi mật.
Giá lẻ
+ Đường phên (nguyên phên), mật mía: 65k/1kg
+ Đường phên (bào nhỏ) đóng hộp: 80k/1kg
Free ship nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 3kg.
Sỉ ib hoặc liên hệ 0964212397
Đường phên (đường mía thô):
- Là một loại thực phẩm tự nhiên hoàn toàn không sử dụng các hóa chất làm trắng hoặc hóa chất phụ gia trong khi nấu, ngọt vị mía, thơm mùi mật
- Chứa nhiều khoáng chất tự nhiên trong nước mía (nước, xơ, khoáng chất, vitamin và đặc biệt có chứa lượng sắt cao), có lợi cho sức khỏe của cả gia đình.
- Dùng để nấu chè, nấu xôi gấc, kho cá, kho thịt, nấu trôi nước, làm kẹo lạc, pha café,…
- Bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh
- Quy trình sản xuất như sau: Mía tươi vừa chặt về lóc sạch vỏ đem ép lấy nước. Nước mía sau đó được đun cho đến khi sệt lại, chuyển màu nâu thành mật mía. Mật mía tiếp tục được đem đun tiếp cho đến khi keo lại rồi đổ vào khuôn để nguội thành đường phên.
- Khác với quy trình sản xuất đường tinh luyện ở chỗ:
+ Đường tinh luyện phải qua các bước tẩy màu và khử các thành phần chỉ giữ lại sucrose (C12H22O12).
+ Đường phên không tẩy màu, không khử bỏ các thành phần khác sucrose nên còn chứa các muối khoáng và chất xơ.
Đường này bào nhỏ, cho vào lọ để tủ mát và dùng thay đường tinh luyện, rất tốt cho sức khỏe đấy ạ. Đường mới nấu, màu nâu vàng, ngọt vị mía, thơm mùi mật.
Giá lẻ
+ Đường phên (nguyên phên), mật mía: 65k/1kg
+ Đường phên (bào nhỏ) đóng hộp: 80k/1kg
Free ship nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 3kg.
Sỉ ib hoặc liên hệ 0964212397
Đường phên (đường mía thô):
- Là một loại thực phẩm tự nhiên hoàn toàn không sử dụng các hóa chất làm trắng hoặc hóa chất phụ gia trong khi nấu, ngọt vị mía, thơm mùi mật
- Chứa nhiều khoáng chất tự nhiên trong nước mía (nước, xơ, khoáng chất, vitamin và đặc biệt có chứa lượng sắt cao), có lợi cho sức khỏe của cả gia đình.
- Dùng để nấu chè, nấu xôi gấc, kho cá, kho thịt, nấu trôi nước, làm kẹo lạc, pha café,…
- Bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh
- Quy trình sản xuất như sau: Mía tươi vừa chặt về lóc sạch vỏ đem ép lấy nước. Nước mía sau đó được đun cho đến khi sệt lại, chuyển màu nâu thành mật mía. Mật mía tiếp tục được đem đun tiếp cho đến khi keo lại rồi đổ vào khuôn để nguội thành đường phên.
- Khác với quy trình sản xuất đường tinh luyện ở chỗ:
+ Đường tinh luyện phải qua các bước tẩy màu và khử các thành phần chỉ giữ lại sucrose (C12H22O12).
+ Đường phên không tẩy màu, không khử bỏ các thành phần khác sucrose nên còn chứa các muối khoáng và chất xơ.
Hiển thị tất cả nội dung
Đường phèn Sơn La
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Đường phèn Sơn La
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn