Danh mục sản phẩm
Đậu Phụ Trắng - DAFUSA
Danh mục: Chế biến từ ngũ cốc
12.000 đ /Hộp
Trạng thái: Còn hàng
Vĩnh Ngọc-Đông Anh - Hà Nội
- Vĩnh Ngọc-Đông Anh - Hà Nội
Đậu non Dafusa được làm từ đường nho, đậu tương không biến đổi gen, bìa đậu mềm mịn như tào phớ nhưng vẫn có thể cắt, gắp dễ dàng. Đậu non phù hợp với người ăn chay và chế biến các món sốt, luộc, lẩu, nấu canh. Đậu phụ rất giàu chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể con người như sắt, canxi, magie,…Ăn đậu phụ thường xuyên có tác dụng bồi bổ cơ thể, ích khí, thanh nhiệt, giải khát, làm sạch ruột và dạ dày.
Hiển thị tất cả nội dung
Công ty CP DAFUSA Việt Nam
Dafusa nhập khẩu hoàn toàn Đậu tương (đậu nành) KHÔNG BIẾN ĐỔI GEN (Non-GMO) đồng thời xây dựng vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn VietGap.
Dây truyền công nghệ hiện đại theo công nghệ Nhật Bản.
Đậu Dafusa là kết tinh giữa phương thức làm đậu truyền thống với công nghệ Nhật Bản, mang đến sản phẩm tuyệt đối an toàn và bổ dưỡng.
Dây truyền công nghệ hiện đại theo công nghệ Nhật Bản.
Đậu Dafusa là kết tinh giữa phương thức làm đậu truyền thống với công nghệ Nhật Bản, mang đến sản phẩm tuyệt đối an toàn và bổ dưỡng.
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Công ty CP DAFUSA Việt Nam
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn