Đậu Phụ Trắng - DAFUSA

Đậu Phụ Trắng - DAFUSA

Danh mục: Chế biến từ ngũ cốc

12.000 đ /Hộp

  • Ngày đăng bán : 03/07/2018

  • Số lượt xem: 1667

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Vĩnh Ngọc-Đông Anh - Hà Nội
  • Vĩnh Ngọc-Đông Anh - Hà Nội

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 024.6686.6479

4 năm Đánh giá:
Đậu non Dafusa được làm từ đường nho, đậu tương không biến đổi gen, bìa đậu mềm mịn như tào phớ nhưng vẫn có thể cắt, gắp dễ dàng. Đậu non phù hợp với người ăn chay và chế biến các món sốt, luộc, lẩu, nấu canh. Đậu phụ rất giàu chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể con người như sắt, canxi, magie,…Ăn đậu phụ thường xuyên có tác dụng bồi bổ cơ thể, ích khí, thanh nhiệt, giải khát, làm sạch ruột và dạ dày.
Hiển thị tất cả nội dung

Công ty CP DAFUSA Việt Nam

Dafusa nhập khẩu hoàn toàn Đậu tương (đậu nành) KHÔNG BIẾN ĐỔI GEN (Non-GMO) đồng thời xây dựng vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn VietGap.
Dây truyền công nghệ hiện đại theo công nghệ Nhật Bản.
Đậu Dafusa là kết tinh giữa phương thức làm đậu truyền thống với công nghệ Nhật Bản, mang đến sản phẩm tuyệt đối an toàn và bổ dưỡng.
Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Công ty CP DAFUSA Việt Nam

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: