Danh mục sản phẩm
Cua Đỏ Nha Trang
Danh mục: Chế biến từ thủy sản - hải sản
350.000 đ /1kg
Trạng thái: Còn hàng
Tam Hiệp-Thanh Trì - Hà Nội
- Tam Hiệp-Thanh Trì - Hà Nội
Chọn địa điểm
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bắc Giang
- Bắc Kạn
- Bạc Liêu
- Bắc Ninh
- Bến Tre
- Bình Dương
- Bình Định
- Bình Phước
- Bình Thuận
- Cà Mau
- Cần Thơ
- Cao Bằng
- Đà nẵng
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Điện Biên
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Giang
- Hà Nam
- Hà Nội
- Hà Tĩnh
- Hải Dương
- Hải Phòng
- Hậu Giang
- Hồ Chí Minh
- Hòa Bình
- Hưng Yên
- Khánh Hòa
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lai Châu
- Lâm Đồng
- Lạng Sơn
- Lào Cai
- Long An
- Nam Định
- Nghệ An
- Ninh Bình
- Ninh Thuận
- Phú Thọ
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Ninh
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Sơn La
- Tây Ninh
- Thái Bình
- Thái Nguyên
- Thanh Hóa
- Thừa Thiên Huế
- Tiền Giang
- Trà Vinh
- Tuyên Quang
- Vĩnh Long
- Vĩnh Phúc
- Yên Bái
Giao hàng thủ công
Phí vận chuyển : 0
- Giao hàng thủ công
Xét về thẩm mỹ, dinh dưỡng, hương vị và độ ngọt lành thì thịt cua đỏ đều xứng đáng với thứ hạng cao nhất.
Món cua đỏ có nhiều cách chế biến, từ đặc trưng kiểu châu Âu như món cua chiên sốt mayonnaise, bỏ lò phomai đến gần gũi hơn với khẩu vị Á như càng cua đỏ rang muối hay chiên muối tiêu, rồi lẩu, miến, cháo... Mỗi món đều có điểm thú vị riêng không thể trộn lẫn và đều tạo ấn tượng khó quên cho vị giác,khứu giác và cả thị giác người thưởng thức.
Những thực khách sành ăn hải sản chắc chắn khi thử một lần hương vị cua đỏ hấp gừng hành sẽ nhớ mãi. Thịt cua trắng tinh xen với màu hồng đào khi được nấu chín, hương vị cua thơm dịu nhẹ mà không có mùi tanh như một vài loại hải sản khác. Vị ngọt ấy quyện với hương thơm của gừng, của hành tươi chẻ nhỏ, thêm một chút muối tiêu chanh quen thuộc khẩu vị của người Việt sẽ vừa gần gũi vừa mới lạ.
Tuy cung cấp nhiều năng lượng cho người ăn nhưng thịt cua không gây béo, không có hàm lượng nguyên tố hóa học gây hại cho cơ thể bởi cua đỏ sống ở tầng nước biển rất sâu, không ô nhiễm. Có lẽ, đó cũng chính là một yếu tố khiến cua đỏ trở thành món ăn nổi tiếng khắp thế giới.
Món cua đỏ có nhiều cách chế biến, từ đặc trưng kiểu châu Âu như món cua chiên sốt mayonnaise, bỏ lò phomai đến gần gũi hơn với khẩu vị Á như càng cua đỏ rang muối hay chiên muối tiêu, rồi lẩu, miến, cháo... Mỗi món đều có điểm thú vị riêng không thể trộn lẫn và đều tạo ấn tượng khó quên cho vị giác,khứu giác và cả thị giác người thưởng thức.
Những thực khách sành ăn hải sản chắc chắn khi thử một lần hương vị cua đỏ hấp gừng hành sẽ nhớ mãi. Thịt cua trắng tinh xen với màu hồng đào khi được nấu chín, hương vị cua thơm dịu nhẹ mà không có mùi tanh như một vài loại hải sản khác. Vị ngọt ấy quyện với hương thơm của gừng, của hành tươi chẻ nhỏ, thêm một chút muối tiêu chanh quen thuộc khẩu vị của người Việt sẽ vừa gần gũi vừa mới lạ.
Tuy cung cấp nhiều năng lượng cho người ăn nhưng thịt cua không gây béo, không có hàm lượng nguyên tố hóa học gây hại cho cơ thể bởi cua đỏ sống ở tầng nước biển rất sâu, không ô nhiễm. Có lẽ, đó cũng chính là một yếu tố khiến cua đỏ trở thành món ăn nổi tiếng khắp thế giới.
Hiển thị tất cả nội dung
Shop Haisan247
chuyên bán các loại hải sản sạch của người dân địa phương đánh bắt
cam kết không chất bảo quản
hàng tươi ,ngon
cam kết không chất bảo quản
hàng tươi ,ngon
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Shop Haisan247
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn