Cao Xương Ngựa Bạch Thảo Linh

Cao Xương Ngựa Bạch Thảo Linh

Danh mục: Dược liệu

400.000 đ /Hộp 100gr

  • Ngày đăng bán : 24/04/2018

  • Số lượt xem: 1460

  • Đánh giá: (0)

Từ 1 - 20

400.000 đ

Trạng thái: Còn hàng

-Mộc Châu - Sơn La

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 024.6686.6479

3 năm Đánh giá:
Gian hàng chưa chứng thực
cao ngựa bạch lẫn cao ngựa thường đều có tác dụng chữa đau nhức xương khớp, mạnh gân, cường cơ, phòng chống loãng xương, bồi bổ cơ thể. Nhưng theo y lý truyền thống thì cao ngựa bạch có tác dụng tốt hơn hẳn ngựa thường. Đó rất có thể do cấu trúc thành phần vi chất, khoáng chất trong xương ngựa bạch khác xương ngựa thường.

Dù thế, cao ngựa bạch vẫn chỉ là loại thực phẩm chức năng không thay thế được thuốc chữa bệnh.
Kết quả thẩm định của hội Chăn nuôi Việt Nam cho thấy cao ngựa bạch có hàm lượng protein trên 70%; lipid từ 2,6 – 7%; canxi 192 – 1519 mg%; phốtpho 29 – 420mg%, nhất là 17 loại amino axít không thể thay thế được bằng thức ăn thông thường. Con ngựa bạch còn được các cơ sở chế biến tận dụng không sót thứ gì, từ da (làm ví, dây lưng…) thịt chế biến thành món ăn liền hoặc làm xúc xích…
Ngoài ra, Đông y cổ truyền còn xem cao ngựa bạch như là một vị thuốc để chữa trị các chứng sau :
-Cơ thể suy nhược ở người mới ốm dậy.
-Người cao tuổi.
-Phụ nữ sau khi sinh.
-Trẻ em còi xương, xanh xao, biếng ăn.
-Cao còn để dùng chữa bệnh loãng xương, đau nhức gân xương.
-Táo bón, viêm tá tràng, tiêu chảy, kiết lỵ
Hiển thị tất cả nội dung

Cao Xương Ngựa Bạch Thảo Linh

cao ngựa bạch lẫn cao ngựa thường đều có tác dụng chữa đau nhức xương khớp, mạnh gân, cường cơ, phòng chống loãng xương, bồi bổ cơ thể. Nhưng theo y lý truyền thống thì cao ngựa bạch có tác dụng tốt hơn hẳn ngựa thường. Đó rất có thể do cấu trúc thành phần vi chất, khoáng chất trong xương ngựa bạch khác xương ngựa thường.

Dù thế, cao ngựa bạch vẫn chỉ là loại thực phẩm chức năng không thay thế được thuốc chữa bệnh.
Kết quả thẩm định của hội Chăn nuôi Việt Nam cho thấy cao ngựa bạch có hàm lượng protein trên 70%; lipid từ 2,6 – 7%; canxi 192 – 1519 mg%; phốtpho 29 – 420mg%, nhất là 17 loại amino axít không thể thay thế được bằng thức ăn thông thường. Con ngựa bạch còn được các cơ sở chế biến tận dụng không sót thứ gì, từ da (làm ví, dây lưng…) thịt chế biến thành món ăn liền hoặc làm xúc xích…
Ngoài ra, Đông y cổ truyền còn xem cao ngựa bạch như là một vị thuốc để chữa trị các chứng sau :
-Cơ thể suy nhược ở người mới ốm dậy.
-Người cao tuổi.
-Phụ nữ sau khi sinh.
-Trẻ em còi xương, xanh xao, biếng ăn.
-Cao còn để dùng chữa bệnh loãng xương, đau nhức gân xương.
-Táo bón, viêm tá tràng, tiêu chảy, kiết lỵ
Hiển thị tất cả nội dung

Địa chỉ người bán

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: