Danh mục sản phẩm
Cam V2 3Tfarm
Danh mục: Trái cây tươi
400.000 đ /kg
Trạng thái: Còn hàng
Cao Phong-Cao Phong - Hòa Bình
- Cao Phong-Cao Phong - Hòa Bình
Chọn địa điểm
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bắc Giang
- Bắc Kạn
- Bạc Liêu
- Bắc Ninh
- Bến Tre
- Bình Dương
- Bình Định
- Bình Phước
- Bình Thuận
- Cà Mau
- Cần Thơ
- Cao Bằng
- Đà nẵng
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Điện Biên
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Giang
- Hà Nam
- Hà Nội
- Hà Tĩnh
- Hải Dương
- Hải Phòng
- Hậu Giang
- Hồ Chí Minh
- Hòa Bình
- Hưng Yên
- Khánh Hòa
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lai Châu
- Lâm Đồng
- Lạng Sơn
- Lào Cai
- Long An
- Nam Định
- Nghệ An
- Ninh Bình
- Ninh Thuận
- Phú Thọ
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Ninh
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Sơn La
- Tây Ninh
- Thái Bình
- Thái Nguyên
- Thanh Hóa
- Thừa Thiên Huế
- Tiền Giang
- Trà Vinh
- Tuyên Quang
- Vĩnh Long
- Vĩnh Phúc
- Yên Bái
Giao hàng thủ công
Phí vận chuyển : 0
- Giao hàng thủ công
- Giao hàng tiết kiệm
Cam V2 Cao Phong (hay còn gọi là cam Valencia) là giống cam chín muộn nhất đất Cao Phong, Hòa Bình, sản lượng ít hơn so với cam lòng vàng nhưng cam lại thơm, ngon và không hạt nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.
1. Chất lượng cảm quan đặc trưng của Cam V2 - 3TFARM
Màu vỏ quả: vàng đậm hoặc hơi Vàng nhạt, có thể rám
Màu tép: vàng đậm, mọng nước, ráo tép;
Mùi: thơm đặc trưng;
Vị: ngọt đậm, ít hạt.
2. Chất lượng cảm quan khác:
Hình dáng quả: hình cầu đều;
Vỏ quả: cứng, nhẵn, sần sùi, rám.
3. Chỉ tiêu cơ lý:
Khối lượng quả (g):233,75 ± 22,1.
Đường kính quả (mm): 74,17 ± 6,73.
Chiều cao quả (mm): 74,01 ± 5,2.
Tỷ lệ phần ăn được (%): 75,52 ± 2,3.
Tỷ lệ đường kính/chiều cao quả: 1,00 ± 0,81.
4. Chất lượng sinh hóa đặc trưng:
Độ Brix (0Br): 13,01 ± 0,36.
Đường tổng số (%): 7,43 ± 0,11.
5. Chất lượng sinh hóa khác:
Vitamin C (mg/100g): 39,87 ± 2,41.
Chất khô (%): 11,27 ± 0,41.
Axit hữu cơ (%): 0,538 ± 0,016.
Gluxit (%): 6,18 ± 0,16.
6. Quy cách đóng gói: Hộp 10 kg
1. Chất lượng cảm quan đặc trưng của Cam V2 - 3TFARM
Màu vỏ quả: vàng đậm hoặc hơi Vàng nhạt, có thể rám
Màu tép: vàng đậm, mọng nước, ráo tép;
Mùi: thơm đặc trưng;
Vị: ngọt đậm, ít hạt.
2. Chất lượng cảm quan khác:
Hình dáng quả: hình cầu đều;
Vỏ quả: cứng, nhẵn, sần sùi, rám.
3. Chỉ tiêu cơ lý:
Khối lượng quả (g):233,75 ± 22,1.
Đường kính quả (mm): 74,17 ± 6,73.
Chiều cao quả (mm): 74,01 ± 5,2.
Tỷ lệ phần ăn được (%): 75,52 ± 2,3.
Tỷ lệ đường kính/chiều cao quả: 1,00 ± 0,81.
4. Chất lượng sinh hóa đặc trưng:
Độ Brix (0Br): 13,01 ± 0,36.
Đường tổng số (%): 7,43 ± 0,11.
5. Chất lượng sinh hóa khác:
Vitamin C (mg/100g): 39,87 ± 2,41.
Chất khô (%): 11,27 ± 0,41.
Axit hữu cơ (%): 0,538 ± 0,016.
Gluxit (%): 6,18 ± 0,16.
6. Quy cách đóng gói: Hộp 10 kg
Hiển thị tất cả nội dung
HTX 3Tfarm Nông Sản Cao Phong
Chuyên cung cấp các sản phẩm Cam, Bưởi chất lượng cao, sản xuất tại Hợp tác xã 3Tfarm nông sản cao phong. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ViệtGAP.
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN HTX 3Tfarm Nông Sản Cao Phong
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn