Cà Chua Bi Đỏ Vietgap - Rau Sạch FVF

Tên cửa hàng: RAU SẠCH FVF

Danh mục sản phẩm

Cà Chua Bi Đỏ Vietgap - Rau Sạch FVF

Danh mục: Rau ăn quả

17.500 đ /Khay 500g

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Hết hàng

Liên hệ khi có hàng: Liên hệ

Nghĩa Đô-Cầu Giấy - Hà Nội
  • Nghĩa Đô-Cầu Giấy - Hà Nội
Gọi tư vấn: +84.0983.591001
Cà chua cherry còn có tên gọi là cà chua bi đỏ: Qủa tròn hoặc dài, màu đỏ đều rất đẹp. Vị chua nhưng ngọt hơn cà chua thông thường.
Cà chua bi đỏ rất giàu vitamin A, C và K . Vitamin A có tác dụng rất tốt đến mắt và da, ngăn ngừa ung thư, giúp làm chậm quá trình lão hóa.
Vitamin C giúp cơ thể tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch nên là nguồn dinh dưỡng được các mẹ rất quan tâm nhất là khi mang bầu và trong quá trình phát triển của bé.
Hiển thị tất cả nội dung

RAU SẠCH FVF

Xuất phát từ mong muốn tột độ tất thảy người tiêu dùng được sử dụng nguồn thực phẩm, rau quả tươi, sạch, bổ dưỡng, an toàn, đồng thời với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về xuất khẩu nông sản tươi, tạo nên thương hiệu rau quả Việt trên thị trường quốc tế, Tập đoàn TH đã đầu tư qui trình trồng và phân phối rau quả hữu cơ từ nông trại đến bàn ăn để mọi gia đình có thể tận hưởng tinh túy từ thiên nhiên trong từng sản phẩm khác biệt. Áp dụng công nghệ cao hiện đại vào sản xuất, Dự án Trồng và xuất khẩu rau quả tươi sạch của Tập đoàn TH là dự án sinh thái bền vững, không chỉ đóng góp tích cực vào việc gìn giữ, bảo vệ môi trường tự nhiên mà còn tiên phong áp dụng đồng bộ mô hình nông nghiệp công nghệ cao.
Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN RAU SẠCH FVF

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: