Bột Trà Xanh Matcha Tam Đường

Bột Trà Xanh Matcha Tam Đường

Danh mục: Café- trà

Liên hệ

  • Ngày đăng bán : 18/10/2018

  • Số lượt xem: 988

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Tân Phong-Lai Châu - Lai Châu
  • Tân Phong-Lai Châu - Lai Châu
  • Trung Hoà-Cầu Giấy - Hà Nội

Gọi mua hàng: 0983.591.001

5 năm Đánh giá:
100g
Mã sản phẩm: matcha100g
Là bột trà xanh nguyên chất, mức độ tinh khiết cao hơn nhiều so với bột trà xanh thông thường, thường được dùng trong nghi lễ trà đạo Nhật Bản.
Hiển thị tất cả nội dung

Chè Tam Đường

Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Chè Tam Đường là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ươm giống, trồng, chế biến, phân phối và kinh doanh (xuất khẩu & nội địa) các loại chè sạch chất lượng cao.

Thấu hiểu niềm tin là chuyện quan trọng cả đời người, ngay từ đầu Tam Đường lựa chọn phát triển thương hiệu định vị theo hướng chè sạch, sạch từ sản phẩm đến sạch trong tâm người sản xuất với mong ước về hương sắc chè ngon đạt tiêu chuẩn quốc tế mãi bay xa chạm đến những giá trị cốt lõi của cuộc sống.

Trải qua nhiều năm trời vật lộn với sự sống còn mà vẫn vẹn nguyên tâm thế ấy, Tam Đường giờ đây đã trở thành một nhà sản xuất uy tín - đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn tâm niệm trao tận tay từng người tiêu dùng trên khắp Việt Nam mình thức chè ngon nhất, tốt nhất và cam kết không ngừng nỗ lực từng ngày để biến điều đó thành hiện thực.
Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Chè Tam Đường

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: