Danh mục sản phẩm
BỘT CHÙM NGÂY SẤY LẠNH MORIS (Moringa Powder)
Danh mục: Chế biến từ rau củ
70.000 đ /Gói
Trạng thái: Còn hàng
Máy Chai-Ngô Quyền - Hải Phòng
- Máy Chai-Ngô Quyền - Hải Phòng
Chọn địa điểm
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bắc Giang
- Bắc Kạn
- Bạc Liêu
- Bắc Ninh
- Bến Tre
- Bình Dương
- Bình Định
- Bình Phước
- Bình Thuận
- Cà Mau
- Cần Thơ
- Cao Bằng
- Đà nẵng
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Điện Biên
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Giang
- Hà Nam
- Hà Nội
- Hà Tĩnh
- Hải Dương
- Hải Phòng
- Hậu Giang
- Hồ Chí Minh
- Hòa Bình
- Hưng Yên
- Khánh Hòa
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lai Châu
- Lâm Đồng
- Lạng Sơn
- Lào Cai
- Long An
- Nam Định
- Nghệ An
- Ninh Bình
- Ninh Thuận
- Phú Thọ
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Ninh
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Sơn La
- Tây Ninh
- Thái Bình
- Thái Nguyên
- Thanh Hóa
- Thừa Thiên Huế
- Tiền Giang
- Trà Vinh
- Tuyên Quang
- Vĩnh Long
- Vĩnh Phúc
- Yên Bái
Giao hàng tiết kiệm
Phí vận chuyển : 0
Vận chuyển: Miễn phí nội thành Hải Phòng cho đơn hàng từ 5 gói bột sấy lạnh trở lên.
- Giao hàng tiết kiệm
Cây chùm ngây được trồng và chăm sóc hoàn toàn thuận tự nhiên. Do điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của vùng trồng phù hợp, cây chùm ngây phát triển mà không cần bón phân hoá học hay phun thuốc trừ sâu. Chùm Ngây Việt luôn đảm bảo mọi sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn và tự nhiên nhất.
Những lá chùm ngây tươi được làm sạch và xử lý bằng phương pháp sấy lạnh hiện đại (là phương pháp sấy tiên tiến nhất hiện nay), giúp giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất trong chùm ngây và có thể bảo quản trong thời gian dài mà không cần thêm bất kỳ chất phụ gia nào.
Chúng tôi hi vọng không chỉ mang lại giá trị sức khoẻ cho người tiêu dùng Việt Nam, mà còn góp phần tạo việc làm và đầu ra cho bà con nông dân, đóng góp giá trị cho cộng đồng phát triển.
Thành phần: 100% bột lá chùm ngây sấy lạnh.
Chùm ngây là cây chứa nhiều khoáng chất quan trọng, giàu chất đạm, vitamin, beta-caroten, acid amin và nhiều hợp chất phenol. Cây chùm ngây cũng chứa liều lượng lớn các chất chống viêm nhiễm, các chất kháng sinh, kháng độc tố, các chất giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư, u xơ tiền liệt tuyến, giúp ổn định huyết áp, hạ cholesterol, bảo vệ gan.
Lá chùm ngây còn chứa nhiều dưỡng chất hơn cả quả và hoa chùm ngây.
Công dụng:
Nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng
Bổ sung canxi cho trẻ em, phụ nữ sau sinh, người cao tuổi
Bổ sung protein, vitamin cần thiết cho người ăn chay, tập thể hình
Cải thiện hệ tiêu hóa, kích thích ăn uống, cung cấp chất xơ
Phòng chống và ức chế sự tăng trưởng tế bào ung thư.
Hỗ trợ thải độc cơ thể (sử dụng liều lượng lớn)
Đắp mặt nạ dưỡng da, tẩy tế bào da chết
Hướng dẫn sử dụng:
Trộn vào cơm nóng, bột, cháo... để ăn trực tiếp
Thêm vào các món ăn thịt, trứng, cá, canh rau… khi mới nấu xong
Pha cùng với sữa nóng, nước trái cây, trộn vào sữa chua…
Làm bánh, tạo màu cho các món ăn
Trộn với mật ong/đất sét để đắp mặt với da khô, trộn với chanh/sữa chua không đường để đắp mặt với da nhờn.
Có thể sử dụng 1 thìa cafe đầy cho người lớn (tương đương 5 - 7 gram) và 1/3 thìa cafe cho trẻ nhỏ
Không dùng cho phụ nữ đang mang thai và người đang muốn có thai.
KHỐI LƯỢNG TỊNH: 100 grams
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Những lá chùm ngây tươi được làm sạch và xử lý bằng phương pháp sấy lạnh hiện đại (là phương pháp sấy tiên tiến nhất hiện nay), giúp giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất trong chùm ngây và có thể bảo quản trong thời gian dài mà không cần thêm bất kỳ chất phụ gia nào.
Chúng tôi hi vọng không chỉ mang lại giá trị sức khoẻ cho người tiêu dùng Việt Nam, mà còn góp phần tạo việc làm và đầu ra cho bà con nông dân, đóng góp giá trị cho cộng đồng phát triển.
Thành phần: 100% bột lá chùm ngây sấy lạnh.
Chùm ngây là cây chứa nhiều khoáng chất quan trọng, giàu chất đạm, vitamin, beta-caroten, acid amin và nhiều hợp chất phenol. Cây chùm ngây cũng chứa liều lượng lớn các chất chống viêm nhiễm, các chất kháng sinh, kháng độc tố, các chất giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư, u xơ tiền liệt tuyến, giúp ổn định huyết áp, hạ cholesterol, bảo vệ gan.
Lá chùm ngây còn chứa nhiều dưỡng chất hơn cả quả và hoa chùm ngây.
Công dụng:
Nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng
Bổ sung canxi cho trẻ em, phụ nữ sau sinh, người cao tuổi
Bổ sung protein, vitamin cần thiết cho người ăn chay, tập thể hình
Cải thiện hệ tiêu hóa, kích thích ăn uống, cung cấp chất xơ
Phòng chống và ức chế sự tăng trưởng tế bào ung thư.
Hỗ trợ thải độc cơ thể (sử dụng liều lượng lớn)
Đắp mặt nạ dưỡng da, tẩy tế bào da chết
Hướng dẫn sử dụng:
Trộn vào cơm nóng, bột, cháo... để ăn trực tiếp
Thêm vào các món ăn thịt, trứng, cá, canh rau… khi mới nấu xong
Pha cùng với sữa nóng, nước trái cây, trộn vào sữa chua…
Làm bánh, tạo màu cho các món ăn
Trộn với mật ong/đất sét để đắp mặt với da khô, trộn với chanh/sữa chua không đường để đắp mặt với da nhờn.
Có thể sử dụng 1 thìa cafe đầy cho người lớn (tương đương 5 - 7 gram) và 1/3 thìa cafe cho trẻ nhỏ
Không dùng cho phụ nữ đang mang thai và người đang muốn có thai.
KHỐI LƯỢNG TỊNH: 100 grams
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hiển thị tất cả nội dung
Fagovina
Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Quốc tế Fago (Fago Ltd Co.)
Hiển thị tất cả nội dung
YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Fagovina
Bình luận
Đánh giá sản phẩm
Để lại đánh giá của bạn