BigGreen Mít Siêu Sớm Thái Lan

Tên cửa hàng: Thực Phẩm Sạch BigGreen

Danh mục sản phẩm

BigGreen Mít Siêu Sớm Thái Lan

Danh mục: Rau ăn quả

10.500 đ /Gram

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Khương Đình-Thanh Xuân - Hà Nội
  • Khương Đình-Thanh Xuân - Hà Nội

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0936.995.998

Bổ Miếng
Mít nghệ siêu sớm Thái Lan có nguồn gốc từ Thái Lan, mới được du nhập vào các tỉnh Đồng Bằng Sông Cứu Long một số năm gần đây nhưng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều nhà vườn và người tiêu dùng vì có nhiều ưu điểm.

Về phẩm chất Mít nghệ siêu sớm Thái Lan rất ít xơ, nhiều múi, múi to, dày, mùi thơm nhẹ thoáng mùi dầu chuối, cơm màu vàng cam, thịt mịn, dòn, ngọt mát (đô%3ḅ brix đo được 18% trong mùa mưa), hạt nhỏ hơn mít nghê%3ḅ. Khi xẻ ra sẽ thấy cùi mít to hơn mít nghê%3ḅ, có mủ, nhưng khi gọt bỏ cùi thì múi mít không mủ, khi ăn không bị dính tay và miê%3ḅng, ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm mà giống mít bình thường không có được.

Tại Lễ hội Trái ngon ĐBSCL được tổ chức tại Làng Du lịch Mỹ Khánh nhân Năm Du lịch quốc gia - Mekong - Cần Thơ 2008. Sản phẩm Mít nghệ siêu sớm Thái Lan đã chiếm được giải nhì (không có giải nhất) “Trái cây ngon” do Viện Cây ăn quả miền Nam trao tặng.

Do phẩm chất trái mít Siêu sớm Thái Lan có nhiều ưu điểm so với phẩm chất mít thông thường trên thị trường nên hiện nay sản phẩm Mít nghệ siêu sớm Thái Lan đang được tiêu thụ rất mạnh taị các thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh…, tại thị trường Hà Nội, từ tháng 12/2011 Công ty Thực phẩm sạch Biggreen Việt Nam đã liên kết với một số nhà vườn trong đồng bằng Sông Cửu Long để đưa sản phẩm mít nghệ Siêu sớm Thái Lan bán và giới thiệu sản phẩm tại thị trường Hà Nội.
Hiển thị tất cả nội dung

Thực Phẩm Sạch BigGreen

“Sự cẩu thả trong bất cứ nghề gì cũng là một sự bất lương”
Trong cuộc sống của chúng ta, mỗi người đều có một vai trò riêng, một nhiệm vụ riêng, một nghề nhiệp riêng. Mỗi người chỉ cần hoàn thành tốt vai trò của mình, cũng đã là một người công dân tốt, góp sức của mình vào công cuộc xây dựng đất nước. Tuy nhiên, có rất nhiều người chỉ làm cho xong, làm qua loa chứ không hề có tâm huyết với nghề.
Công ty Thực Phẩm Sạch BigGreen Việt Nam chính thức được thành lập ngày 14/4/2010 do kỹ sư -Th.s Nông Nghiệp Nguyễn Tiến Hưng lãnh đạo.
Cuối 2009 anh kỹ sư- Th.s Nông Nghiệp bắt đầu đưa sản phẩm “rau sạch’’ từ các dự án đến cho người tiêu dùng Hà Nội.Trải qua một thời gian gặp khó khăn khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng bởi kiến thức “rau sạch”còn rất mới so với người tiêu dùng nói chung.
Với sứ mệnh cao cả là mang lại bữa ăn dinh dưỡng và an toàn đến mọi người, mọi nhà. BigGreen không ngừng nỗ lực, luôn vận động, thay đổi, tìm kiếm cái mới để phục vụ khách hàng những giá trị cao nhất.
Với BigGreen, chất lượng sản phẩm là trên hết nhưng cái tâm của người trồng rau, người bán rau còn quý hơn. "Vàng thì thử lửa thử than" chứ sức khoẻ tính mạng con người thì không thể đem ra thử nghiệm.
BigGreen Việt Nam với thương hiệu BigGreen gửi lời cảm ơn và tri ân thân thiết đến các khách hàng và các đối tác đã ủng hộ quý công ty suốt thời gian qua.BigGreen sẽ luôn cố gắng nỗ lực để xứng đáng với lòng tin ấy.
Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN Thực Phẩm Sạch BigGreen

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: