Bí xanh Hợp Thành

Tên cửa hàng: HTX Hợp Thành

Danh mục sản phẩm

Bí xanh Hợp Thành

Danh mục: Rau ăn quả

Liên hệ

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Hợp Thành-Thuỷ Nguyên - Hải Phòng
  • Hợp Thành-Thuỷ Nguyên - Hải Phòng
Gọi tư vấn: +84.0983.591001
Trong bí đao có chứa hợp chất hóa học hyterin-caperin có khả năng ngăn không cho đường chuyển hóa thành mỡ trong cơ thể. Giúp cơ thể không tích lũy mỡ, làm giảm tình trạng béo phì. Làm đẹp da Hình ảnh Bí đao và lợi ích bất ngờ ít biết số 2 Nước uống bí đao có tác dụng làm đẹp da hiệu quả. Bí đao có tác dụng làm đẹp da hiệu quả. Dùng bí đao tươi, giã nát và vắt lấy nước uống hàng ngày. Hoặc có thể ép lấy nước, bỏ thêm vài hạt muối làm nước giải khát rất tốt. Bên cạnh đó, dùng bí đao với một số loại hoa quả khác như dưa hấu, đường, muối để tạo thành nước uống. Uống nước bí đao thường xuyên sẽ giúp làn da của bạn tươi sáng một cách rõ rệt. Nếu da bị nám, đen thì sau khi ép lấy nước, bạn trộn cùng với mật ong và đắp lên mặt, các nếp nám trên mặt sẽ mờ dần. Hỗ trợ giải độc Bí đao còn có tác dụng hỗ trợ giải độc từ những loại thực phẩm như cá, tôm, rượu, làm giảm mỡ tích tụ trong cơ thể. Tốt cho tim mạch Hình ảnh Bí đao và lợi ích bất ngờ ít biết số 3 Bí đao tốt cho tim mạch hiệu quả. Thành phần chính của bí đao gồm nước và không có chất béo,hàm lượng natri lại thấp do đó hỗ trợ trị liệu tốt đói với bệnh xơ cứng động mạch, động mạch vành tim, tăng huyết áp, viêm thận, ung nhọt... Hỗ trợ hô hấp Bí đao cũng thường được dùng để chữa những bệnh lý hô hấp có ho và khạc đờm do nhiệt, đái đường, phù do thận, gan...
Hiển thị tất cả nội dung

HTX Hợp Thành

Bí đao và lợi ích bất ngờ ít biết
Cảnh báo biến chứng nguy hiểm của bệnh dạ dày, đại tràng: Chủ quan có ngày mất mạng
Thứ ba, 25/10/2016 | 10:54 GMT+7 Trang chủ » Đời sống » Sức khỏe
Bí đao là một trong những loại thực phẩm phổ biến trong những bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, những lợi ích bất ngờ mà bí đao mang lại đối với sức khỏe thì không phải ai cũng biết.

Hỗ trợ điều trị béo phì
Hình ảnh Bí đao và lợi ích bất ngờ ít biết số 1
Bí đao giúp phòng ngừa điều trị béo phì hiệu quả. Ảnh: Internet
Zing cho biết bí đao có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa béo phì. Trong bí đao có chứa hợp chất hóa học hyterin-caperin có khả năng ngăn không cho đường chuyển hóa thành mỡ trong cơ thể. Giúp cơ thể không tích lũy mỡ, làm giảm tình trạng béo phì.

Làm đẹp da
Hình ảnh Bí đao và lợi ích bất ngờ ít biết số 2
Nước uống bí đao có tác dụng làm đẹp da hiệu quả. Ảnh: Internet
Bí đao có tác dụng làm đẹp da hiệu quả. Dùng bí đao tươi, giã nát và vắt lấy nước uống hàng ngày. Hoặc có thể ép lấy nước, bỏ thêm vài hạt muối làm nước giải khát rất tốt.

Bên cạnh đó, dùng bí đao với một số loại hoa quả khác như dưa hấu, đường, muối để tạo thành nước uống.

Uống nước bí đao thường xuyên sẽ giúp làn da của bạn tươi sáng một cách rõ rệt. Nếu da bị nám, đen thì sau khi ép lấy nước, bạn trộn cùng với mật ong và đắp lên mặt, các nếp nám trên mặt sẽ mờ dần.

Hỗ trợ giải độc

Bí đao còn có tác dụng hỗ trợ giải độc từ những loại thực phẩm như cá, tôm, rượu, làm giảm mỡ tích tụ trong cơ thể.

Tốt cho tim mạch

Hình ảnh Bí đao và lợi ích bất ngờ ít biết số 3
Bí đao tốt cho tim mạch hiệu quả. Ảnh: Internet
Thành phần chính của bí đao gồm nước và không có chất béo,hàm lượng natri lại thấp do đó hỗ trợ trị liệu tốt đói với bệnh xơ cứng động mạch, động mạch vành tim, tăng huyết áp, viêm thận, ung nhọt...

Hỗ trợ hô hấp

Bí đao cũng thường được dùng để chữa những bệnh lý hô hấp có ho và khạc đờm do nhiệt, đái đường, phù do thận, gan...

Hiển thị tất cả nội dung

YÊU CẦU ĐẶT HÀNG ĐẾN HTX Hợp Thành

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: